NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Hai, ngày 29 tháng 5

Bóng rổ

Thứ Hai mang đến Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Cùng với đó là một cơ hội khác để chơi cuộc thi trò chơi đơn của Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Như đã nói, hãy làm nổi bật một số người chơi để nhắm mục tiêu.

GẤP ĐÔI

Jayson Tatum ($46): Tatum tiếp tục gặp khó khăn từ phía sau vòng cung trong Ván 6, bắn 0 ăn 8 khi cố gắng ba điểm. Đối với loạt phim, anh ấy đang bắn sâu 23,3%. Tuy nhiên, anh ấy vẫn ghi được 58,9 điểm Yahoo trong Ván 6 nhờ sức mạnh của cú đúp thứ năm liên tiếp. Khi Celtics tìm cách thực hiện một cuộc lội ngược dòng khó có thể xảy ra, một lần nữa hãy tìm kiếm Tatum để có một tầng rất cao.

Jimmy quản gia ($43): Butler đã chơi rất tệ ở đầu Ván 6. Anh ta không thể mua một cái xô và bắn trượt rất nhiều lần trong sơn. Tuy nhiên, anh ấy đã bùng cháy vào cuối hiệp 4, suýt giúp Heat ấn định chiến thắng. Mặc dù chỉ kết thúc trận đấu với tỷ số 5 ăn 21, nhưng anh ấy đã có 24 điểm, 11 lần bật lại và 8 đường kiến ​​​​tạo. Nếu Heat còn hy vọng chiến thắng trong trận đấu này, họ cần Butler đưa ra một chỉ số tốt hơn. Giống như Tatum, anh ấy là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho danh sách này.

Jaylen nâu ($28): Brown đã dẫn trước 0-4 từ phía sau vòng cung vào thứ Bảy nhưng nhìn chung đã thể hiện tốt. Anh ấy đã ghi được 44,5 điểm Yahoo, điểm cao nhất của anh ấy trong một trò chơi trong sê-ri. Mặc dù những cuộc đấu tranh của anh ấy với ba con trỏ có thể khiến anh ấy trở thành người phải tránh ở vị trí Megastar, nhưng anh ấy vẫn có đủ số điểm ngược để ít nhất cân nhắc anh ấy cho vị trí Ngôi sao.

CHƠI LINH HOẠT

Derrick trắng ($18): White là người hùng vào thứ Bảy, giành được một pha phản công và đánh bại người chiến thắng trong trò chơi khi hết thời gian. Anh ấy đã ghi 42 phút với Malcolm Brogdon (cánh tay dưới), điều này giúp anh ấy ghi được ít nhất 32,4 điểm Yahoo trong ván thứ ba liên tiếp. Mặc dù Brogdon có thể trở lại vào thứ Hai, nhưng anh ấy đã bị hạn chế bởi chấn thương trong loạt trận này và kết quả là anh ấy đã chơi không tốt. White nên có một vai trò đủ lớn để được xem xét ở mức lương này.

Caleb Martin ($17): The Heat đã đưa Martin vào đội hình xuất phát trong Ván 6, giúp anh ấy ghi được 41 phút. Anh ấy rất xuất sắc, ghi được 21 điểm, 15 lần bật lại, một lần cướp bóng và một lần cản phá. Với việc anh ấy bắn 58,3% trong loạt trận, anh ấy đang ghi trung bình 18,2 điểm và 3,0 quả ba điểm mỗi trận. Mong đợi anh ấy sẽ tiếp tục ghi nhiều phút trong Ván 7, khiến anh ấy gần như quá giỏi để từ bỏ mức lương rẻ mạt như vậy.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Al-Horford ($17): Celtics thường không yêu cầu Horford ghi bàn nhiều. Điều đó đã được chuyển sang loạt trận này, giúp anh ấy đạt trung bình 6,5 điểm sau 6,5 lần thực hiện mỗi trận đấu. Điều đó đã góp phần giúp anh ấy ghi được trung bình 25,2 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong bốn trận đấu. White và Martin có nhiều lợi thế hơn và mức lương tương đương với Horford, vì vậy bạn không cần phải mạo hiểm thêm họ vào đội hình của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *