NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Hai, ngày 8 tháng 5

Bóng rổ

NBA bắt đầu tuần mới với hai trận đấu loại trực tiếp nữa vào thứ Hai. The Heat sẽ cố gắng dẫn trước Knicks với tỷ số 3-1, trong khi Lakers sẽ tìm cách đạt được thành tích tương tự trước Warriors. Hãy bắt tay vào công việc và làm nổi bật một số người chơi để nhắm mục tiêu tại Yahoo, cũng như một số người chơi nên tránh.

Bộ điều khiển

D’Angelo RussellLAL vs. GS ($22): Russell bắt đầu khởi sắc trong Ván 3, tạo tiền đề cho chiến thắng quan trọng cho Lakers. Với cách Anthony Davis và LeBron James có thể tấn công sơn, việc sở hữu kỹ năng bắn ba điểm của Russell với họ là rất quan trọng. Sau khi ghi được ít nhất 31,6 điểm cho Yahoo trong 4 trong 5 trận đấu gần đây nhất của mình, Russell rất có lý với mức lương hợp lý này.

Kyle Lowry, MIA v. New York ($13): Lowry là lớp vỏ của con người trước đây của anh ấy, nhưng anh ấy đã bắt đầu có dấu hiệu của sự sống cho Heat. Anh ấy đã ghi được 14 điểm trong Ván 3 và đã ghi trung bình ít nhất 21,3 điểm Yahoo trong năm trong số sáu trận đấu gần đây nhất của anh ấy. The Heat rất cần anh ấy với Tyler Herro (đã nộp đơn), vì vậy anh ấy nên là một trong số ít những cầu thủ nhận lương gần như tối thiểu có cơ hội tốt để cung cấp giá trị.

Cẩn thận để tránh

hồ bơi JordanGS tại LAL ($17): Sau khi chơi 30 phút trong Ván 1, Poole đã ghi 22 phút hoặc ít hơn trong hai ván gần đây. Một phần trong đó có thể là do điểm số thiên vị. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi 26 phút hoặc ít hơn ở 8/10 trận trong vòng loại trực tiếp. Điều đó khiến anh ta trở thành một lựa chọn mạo hiểm, đặc biệt là vì anh ta thường không cung cấp nhiều chỉ số hồi phục hoặc phòng thủ.

Phía trước

Jimmy quản gia, MIA v. New York ($44): Butler dường như không bị ảnh hưởng bởi chấn thương mắt cá sau khi ngồi ngoài ở Ván 2. Anh ấy đã trở lại phong độ vào thứ Bảy, ghi được 28 điểm sau 21 lần cố gắng. Anh ấy đã đăng nhập 36 phút, vì vậy hãy mong đợi anh ấy thấy khối lượng công việc thông thường của mình vẫn tiếp tục. The Heat sẽ chỉ tiến xa nhất mà Butler có thể thực hiện, vì vậy hãy mong đợi anh ấy sẽ tiếp tục nhận được rất nhiều nỗ lực trong phần còn lại của trận đấu loại trực tiếp của họ.

Josh HartNY tại MIA ($20): Hart đang ăn tối trên phim. Anh ấy đã lập cú đúp trong các trận đối đầu và kém một pha kiến ​​​​tạo trong cú đúp ba lần trong Ván 2. Trong năm trận gần đây nhất với tư cách là người bắt đầu, anh ấy đã ghi được 12,4 điểm, 10,0 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo khi ghi bàn. trung bình 40 phút. Vai trò quan trọng của anh ấy đối với Knicks khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ có mức lương trung bình hấp dẫn hơn.

Chuyển tiếp để trốn tránh

RJ BarrettNY tại MIA ($21): Giống như nhiều đồng đội của mình, Barrett không thể thi đấu trong ván 3. Kết quả là anh có 19,1 điểm Yahoo. Điều đó đánh dấu trận đấu thứ hai liên tiếp của anh ấy với ít hơn 32 điểm Yahoo. Anh ấy dựa vào những đóng góp ghi bàn của mình để mang lại giá trị và Heat là một trong những đội phòng ngự tốt hơn trong giải đấu, vì vậy đây có thể vẫn là một trận chiến khó khăn cho Barrett trong suốt loạt trận.

trung tâm

Anthony DavisLAL vs. GS ($51): Sau một dòng thống kê đáng thất vọng trong Ván 2, Davis đã trở lại với 56,1 điểm Yahoo trong Ván 3. Anh ấy cũng ghi được 72,1 điểm Yahoo trong Ván 1, cho thấy một sự cải thiện đáng kể. Mặc dù tiền lương của anh ấy sẽ nằm trong ngân sách của bạn, nhưng việc xây dựng toàn bộ mục nhập của bạn xung quanh anh ấy có thể là chìa khóa để mang tiền về nhà vào cuối buổi tối.

Draymond XanhGS tại LAL ($24): Các vấn đề phạm lỗi và tỷ số thiên vị khiến Green chỉ chơi 23 phút vào thứ Bảy. Anh ấy có chỉ số tệ nhất trong trận playoff hiện tại của Warriors, kết thúc với hai điểm, hai rebound và bốn kiến ​​​​tạo. Điều đó xảy ra sau khi anh ấy thiếu một pha kiến ​​​​tạo để đạt được cú đúp ba lần trong Ván 2. Với việc Warriors đang tìm cách tránh bị thua 3-1 trong loạt trận, hãy tìm Green để tạo ra một dòng chỉ số tốt hơn.

trung tâm để tránh

Kevon LooneyGS tại LAL ($21): Bệnh tật ở Hiệp 2 khiến Looney chỉ vào sân từ băng ghế dự bị có 12 phút. Anh ấy vẫn là thành viên của đơn vị thứ hai trong Ván 3, chỉ chơi 16 phút. Với sự không chắc chắn xung quanh vai trò của Looney bây giờ, anh ấy có quá nhiều rủi ro, đặc biệt là với mức lương hiện tại của Green chỉ hơn ba đô la.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *