NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 18 tháng 5

Bóng rổ

Thứ Năm mang đến Ván 2 của Vòng chung kết Hội nghị. Nuggets đang giành chiến thắng trong Ván 1 và sẽ cố gắng vượt lên dẫn trước 2-0 trước khi loạt trận chuyển sang Los Angeles. Trận đấu này cũng mang đến cho chúng tôi một cơ hội khác để tham gia cuộc thi một trò chơi trên Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Một vị trí Siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà anh ta kiếm được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà anh ta kiếm được. Với ý nghĩ đó, hãy làm nổi bật một vài người chơi để xem xét.

GẤP ĐÔI

Nikola Jokić ($56): Jokic thống trị Ván 1 ngay từ đầu. Anh ấy kết thúc với một dòng chỉ số quái vật, ghi 34 điểm, 21 rebound, 14 kiến ​​​​tạo và hai lần cản phá. Anh ấy sút 12 ăn 17 từ sân và thực hiện cả ba lần thực hiện từ phía sau vòng cung. Sau khi ghi cú đúp ba lần ở bốn trong năm trận gần đây nhất của anh ấy, Jokic cảm thấy mình là người bắt buộc phải có ở vị trí Megastar.

Anthony Davis ($51): Dù Davis gặp khó khăn trong việc làm chậm Jokic nhưng Nuggets không thể ngăn cản anh ghi bàn. Anh ghi 40 điểm, thực hiện 23 cú sút từ sân và 11 quả ném phạt. Anh ấy cũng có 10 lần bật lại, 3 pha kiến ​​​​tạo, 3 lần đánh cắp và 2 lần cản phá. Ghi trung bình 22,6 điểm, 13,7 rebounds, 2,7 kiến ​​​​tạo, 1,4 lần đánh cắp và 3,2 lần chặn trong vòng loại trực tiếp, anh ấy là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho danh sách này.

Jamal Murray ($34): Murray và Jokic là một trong những cặp đôi năng động nhất giải đấu. Murray cũng đã tiến lên trong Ván 1, ghi được 31 điểm trên đường đạt 55,5 điểm Yahoo. Nuggets đã chơi bảy trận sân nhà trong vòng loại trực tiếp và Murray đã ghi ít nhất 47,6 điểm Yahoo trong năm trận trong số đó. Lương của anh ấy không cao như Davis hay Jokic, vì vậy anh ấy có thể giúp cân bằng ngân sách của bạn, đồng thời mang lại lợi nhuận đáng kể.

CHƠI LINH HOẠT

Micheal Porter Jr. ($20): Porter đã lập một cú đúp trong Ván 1 trên đường ghi được 35,0 điểm Yahoo. Điều đó đánh dấu cú đúp thứ ba của anh ấy trong năm trận gần đây nhất. Trong năm trận đấu đó, anh ấy đã ghi ít nhất 34,6 điểm Yahoo bốn lần. Một trận đấu mà anh ấy không chơi, anh ấy chỉ chơi 24 phút khi Nuggets thổi bay Suns. Trong những gì đáng lẽ phải là một trận đấu gần, Porter một lần nữa sẽ tiến gần đến một cú đúp.

Rui Hachimura ($10): Lakers đã rơi vào hố sâu trong Ván 1, sau đó họ đã điều chỉnh bằng cách để Hachimura bảo vệ Jokic nhiều hơn. Nó giúp Davis rảnh tay để kiểm soát lớp sơn một cách phòng thủ, và giúp Lakers kết thúc mọi thứ ở giai đoạn cuối. Trong 28 phút, Hachimura ghi được 21,5 điểm Yahoo. Điều đó ít nhất khiến anh ta đáng được cân nhắc với mức lương rẻ mạt như vậy.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

D’Angelo Russell ($18): Russell đã mất tích vào thứ Ba, ghi được 8 điểm khi thực hiện cú sút 4 ăn 11 từ sân. Anh ấy chỉ chơi 26 phút, đánh dấu lần thứ ba trong sáu trận gần nhất mà anh ấy chơi dưới 30 phút. Lakers có quyền kiểm soát chiều sâu, vì vậy nếu Russell không bị khóa sớm, anh ấy có thể thấy mình lại chơi trong số phút hạn chế.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *