NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 25 tháng 5

Bóng rổ

Ngay khi có vẻ như chúng tôi sẽ không chơi bóng rổ trong hơn một tuần, Celtics đã ngăn chặn việc bị loại bằng cách đánh bại Heat vào thứ Ba. Trò chơi 5 của Thứ Năm mang đến cho chúng ta một cuộc thi một trò chơi khác để thưởng thức trên Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Như đã nói, hãy làm nổi bật một số người chơi để nhắm mục tiêu.

NHÂN

Jayson Tatum ($45): Tatum và Celtics sẽ không đi xuống nếu không chiến đấu. Sau màn trình diễn tệ hại ở Ván 3, Tatum đã phục hồi để ghi được 60,7 điểm Yahoo trong Ván 4. Anh ghi cú đúp thứ ba liên tiếp trong loạt trận và sút 4 ăn 9 từ phía sau vòng cung. Nếu Celtics còn hy vọng giành được Ván 6 ở Miami, họ cần Tatum có thêm một pha ghi bàn nữa. Mong đợi anh ta thực hiện lại tất cả các nỗ lực bắn mà anh ta có thể xử lý, đồng thời thu được nhiều phản hồi.

Jimmy quản gia ($45): Butler là người năng nổ của anh ấy vào thứ Ba, đến vạch ném phạt 12 lần. Anh ấy cũng thực hiện 21 cú sút từ sân, vì vậy sự kết hợp đó đã giúp anh ấy ghi được 29 điểm. Với lối chơi xuất sắc của anh ấy, lý do Heat đang ở vị trí đáng ngạc nhiên khi chỉ còn cách trận chung kết một trận thắng, hãy hy vọng họ sẽ dựa vào Butler để cố gắng hạ gục Celtics và tránh được Ván 6.

Bam Adebayo ($26): Một trong những nguyên nhân khiến Heat thua ở Ván 4 là do họ nhận được rất ít sự đóng góp từ Adebayo. Dù chơi 35 phút nhưng anh chỉ ghi được 10 điểm và 5 rebound. Điểm số bị chênh lệch trong Ván 3 đã hạn chế thời gian chơi của anh ấy, nhưng anh ấy đã đạt trung bình lần lượt là 37,1 và 54,9 điểm Yahoo trong hai ván đầu tiên của loạt trận. Mặc dù anh ấy không phải là người để nhắm mục tiêu cho các vị trí Siêu sao hoặc Siêu sao, nhưng anh ấy là một lựa chọn khả thi cho vị trí Ngôi sao.

CHƠI LINH HOẠT

Caleb Martin ($15): Kevin Love về cơ bản là người khởi xướng mã thông báo cho Heat. Anh ấy đã bị lạm dụng trong phòng ngự, vì vậy Heat không thể tồn tại lâu dài với anh ấy. Anh ấy chỉ chơi 12 phút trong Ván 4 và chưa chơi quá 16 phút trong bất kỳ trận nào trong chuỗi. The Heat đã chuyển sang Martin, người có trung bình 33 phút. Điều đó đã giúp anh ghi được ít nhất 23,3 điểm Yahoo mỗi trận. Kỳ vọng anh sẽ tiếp tục thi đấu rất nhiều trong trận đấu này.

Kyle Lowry ($15): Lowry không đưa ra những con số đáng chú ý ở giai đoạn này của sự nghiệp, nhưng Heat vẫn dựa vào anh ấy để ghi lại những phút đáng kể từ băng ghế dự bị. Kết quả là anh ấy đã ghi được ít nhất 21,0 điểm Yahoo trong ba trong bốn trận đấu với Celtics. Gabe Vincent (mắt cá chân) được liệt kê là có vấn đề và nếu anh ấy không thể thi đấu, Lowry có thể đá chính trong năm trận. Ngay cả khi anh ấy chơi, số phút của anh ấy có thể bị hạn chế. Với mức lương này, Lowry rất đáng để mạo hiểm.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Malcolm Brogdon ($15): Brogdon không thể mua xô ngay bây giờ. Anh ấy là 1 ăn 11 trên sân trong hai trận gần đây và 1 ăn 10 từ sau vòng cung trong ba trận gần nhất. Dù anh ấy có vai trò quan trọng như thế nào đối với Celtics trong mùa giải chính thức, nhưng thời gian thi đấu của anh ấy ngày càng ít đi. Cũng có thông tin cho rằng anh ấy đang phải điều trị vết đứt một phần gân ở khuỷu tay phải. Thứ ba, anh ấy chỉ chơi 17 phút sau khi đăng nhập 18 phút trong Ván 3. Anh ấy quá mạo hiểm để được sử dụng trong DFS ngay bây giờ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *