NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5

Bóng rổ

Hai đội chủ nhà sẽ tìm cách tiến tới trận Chung kết Hội nghị vào thứ Sáu. Nhiều hành động hơn sau mùa giải có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để chơi Yahoo DFS. Hãy thảo luận về một số người chơi để xem xét cho mục nhập của bạn, cũng như một số người chơi tiềm năng để tránh.

BẢO VỆ

Jalen BrunsonNY tại MIA ($31): Brunson đã chơi tốt như khi anh ấy giành chiến thắng trong Ván 5 của Knicks, ghi được 38 điểm khi sút 12 ăn 22 từ sân và 10 ăn 12 từ vạch từ thiện. Anh ấy cũng có 9 lần rebound và 7 pha kiến ​​​​tạo khi chơi 48 phút. Sau khi ghi được ít nhất 30 điểm ở ba trong bốn trận gần nhất, Brunson một lần nữa phải gánh một khối lượng công việc nặng nề khi Knicks đang cố gắng giành được Ván 7.

Kyle Lowry, MIA v. New York ($13): Lowry đã phải vật lộn từ sân vào thứ Tư với chỉ chín điểm khi bắn 3 ăn 11. Nhân tiện, 11 lần thực hiện cú sút là nhiều thứ hai mà anh ấy có được trong trận play-off của Heat. Lowry đã cứu được dòng thống kê với năm pha kiến ​​​​tạo, hai lần đánh cắp và một lần cản phá. Với ít nhất 22,7 điểm Yahoo trong mỗi trò chơi của sê-ri, anh ấy có tiềm năng cung cấp giá trị.

Cẩn thận để tránh

Đất sét ThompsonGS tại LAL ($21): Thompson đã trở nên lạnh lùng không đúng lúc đối với Warriors khi anh ấy chỉ sút xa 29,7% trong ba trận gần đây. Anh ấy cũng nhận thấy cơ hội của mình giảm dần, thực hiện trung bình 12,3 lần thực hiện cú sút trong khoảng thời gian đó. Mặc dù Thompson có thể nóng lên nhanh chóng, nhưng những khó khăn gần đây của anh ấy khiến anh ấy gặp rủi ro trong DFS.

PHÍA TRƯỚC

Jimmy quản gia, MIA v. New York ($44): Đáng ngạc nhiên là Butler không quá hung hãn trong Ván 5. Anh ấy đã cố gắng thực hiện 11 quả ném phạt, nhưng chỉ thực hiện được 12 cú sút từ sân trong khi trung bình là 20,6 quả sau mùa giải này. Butler vẫn có thể đóng góp 7 lần bật lại, 9 pha kiến ​​​​tạo, 4 lần đánh cắp và 2 lần cản phá. The Heat thực sự không muốn quay lại New York cho Ván 7, vì vậy hãy mong đợi Butler sẽ tìm được cú sút của anh ấy nhiều hơn vào đêm thứ Sáu.

Max Struss, MIA v. New York ($11): Sau chuỗi trận mở màn yên tĩnh, Strus đã ghi ít nhất 14 điểm trong mỗi trận trong số 4 trận gần đây. Anh ấy thường xuyên thực hiện ba điểm và đã đi 14 ăn 37 từ phía sau vòng cung trong khoảng thời gian đó. Miami rất cần những cú sút xa của Strus để giúp tạo khoảng cách khi tấn công, vì vậy hãy kỳ vọng anh ấy sẽ tiếp tục nhận được những cơ hội lớn.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Josh HartNY tại MIA ($13): Đó là một vài trận đấu khó khăn gần đây cho Hart. Anh ấy đã phạm lỗi chỉ trong 22 phút trong Ván 4, sau đó bị giới hạn trong 9 phút do phạm lỗi vào thứ Tư. Knicks đã khởi đầu khó khăn trong Ván 5 với Brunson và Quentin Grimes chơi toàn bộ trò chơi trong khi Julius Randle và RJ Barrett ghi 36 và 38 phút. Kết hợp điều đó với việc Hart có khả năng thực hiện quá nhiều hành vi phạm tội khi bảo vệ Jimmy Butler, và điều đó khiến anh ta trở thành người phải tránh xa.

TRUNG TÂM

Anthony DavisLAL vs. GS ($51): Có vẻ như Lakers đã tránh được thảm họa. Davis rời Ván 5 sau khi bị đánh vào đầu, nhưng được liệt vào danh sách có thể xảy ra vào thứ Sáu. Nếu LA muốn kết thúc loạt trận này trên sân nhà, họ cần Davis khỏe mạnh. Anh ấy chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của loạt trận với trung bình 22,4 điểm, 13,4 rebounds, 3,4 kiến ​​​​tạo, 1,4 lần đánh cắp và 2,2 lần cản phá.

Draymond XanhGS ở LAL ($25): Khi Green chơi theo cách mà anh ấy đã chơi vào thứ Tư, Warriors rất khó bị đánh bại. Anh ấy đã bị khóa ngay từ đầu và kết thúc với 20 điểm, 10 lần bật lại, 4 pha kiến ​​​​tạo, 2 lần đánh cắp và 1 lần cản phá. Yêu cầu Green nhân đôi tổng số lần tấn công đó là không thực tế, nhưng anh ấy đang có trung bình 7,4 lần bật lại, 6,2 lần hỗ trợ, 1,2 lần đánh cắp và 1,2 lần cản phá trong loạt trận này. Điều đó khiến anh ấy đáng được xem xét đối với những người muốn làm mờ nhạt Davis.

trung tâm để tránh

Kevon LooneyGS tại LAL ($19): Looney được chơi nhiều hơn trong Ván 5, nhưng vẫn chỉ chơi được 20 phút. Kể từ khi vào sân từ băng ghế dự bị, anh ấy chỉ ghi được 4,3 điểm và 5,8 rebound sau 4 trận. Trừ khi chúng tôi nhận được tin Looney sẽ trở lại đội hình xuất phát, nếu không anh ấy sẽ không đủ điều kiện tham gia danh sách.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *