NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5

Bóng rổ

Đó là Ván 2 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Sau khi giành chiến thắng trong ván mở màn, Heat đã chiếm ưu thế trên sân nhà. Với việc Celtics đang tìm cách phục hồi, chúng ta có một cơ hội khác để tham gia cuộc thi một trò chơi của Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Với ý nghĩ đó, hãy làm nổi bật một vài người chơi để xem xét.

NHIỀU

Jayson Tatum ($45): Tatum đã ghi được 30 điểm vào thứ Tư khi bắn 9 ăn 17 từ sân và 11 ăn 11 từ vạch từ thiện. Anh ấy cũng có bảy lần rebound, trong khi một pha kiến ​​​​tạo đã phá vỡ kỷ lục năm trận của anh ấy với ít nhất năm xu. Boston không thể để thua 0-2 với loạt trận sau đó chuyển sang Miami, vì vậy hãy tìm Tatum để nghiêng về thứ Sáu.

Jimmy quản gia ($45): Butler tiếp tục là một trong những cầu thủ chơi nhiều trận playoff nhất của giải đấu. Anh ấy thống trị Ván 1 và kết thúc với 35 điểm, 5 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và 6 lần đánh cắp. Butler không chỉ nỗ lực nhiều mà còn sút xa 50,2% kể từ cuối mùa giải chính thức. Kết hợp khả năng ghi bàn của anh ấy với khả năng đóng góp của anh ấy trong các lĩnh vực khác khiến anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu cho một trong những vị trí quan trọng.

Jaylen nâu ($30): Brown đã gặp khó khăn vào thứ Tư khi anh ấy lật ngược bóng sáu lần. Anh vẫn đạt 34,3 điểm Yahoo nhờ 22 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​tạo. Với ít nhất 31,2 Y! từ 10 trong số 11 trò chơi, Brown cung cấp một trong những cấp độ cao nhất cho bất kỳ người chơi nào trong trò chơi này.

CHƠI LINH HOẠT

Kyle Lowry ($15): Lowry một lần nữa vào sân từ băng ghế dự bị vào thứ Tư bằng cách sút 6 ăn 12 từ sân, trong đó có 3 ăn 5 từ phía sau vòng cung. Trong tám trận gần đây nhất, anh ấy đạt 40,5% số lần ghi ba điểm. Mặc dù Lowry không bắt đầu nữa, nhưng anh ấy vẫn nhận được số phút quan trọng. Với mức lương thấp này, anh ấy có lẽ quá giỏi để bỏ qua.

Max Struss ($11): Strus nổi nóng trong nửa sau của Ván 1 để giúp Heat lội ngược dòng. Gần đây, anh ấy đã ghi trung bình 15,8 điểm và 3,0 lần ba điểm trong khi sút 49,3% từ sân trong sáu trận gần đây. Mặc dù Strus không cung cấp nhiều về số lần bật lại và kiến ​​​​tạo, nhưng anh ấy vẫn có thể ghi đủ số bàn thắng để được coi là ở mức lương gần tối thiểu.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Derrick trắng ($15): White đã vào sân từ băng ghế dự bị trong cả ba trận gần đây. Anh ấy đã không đăng nhập quá 21 phút trong bất kỳ lần xuất hiện nào, tạo ra ít hơn 18,0 điểm Yahoo mỗi lần. Không có dấu hiệu nào cho thấy Trắng sẽ trở lại vị trí xuất phát trong Ván 2, khiến anh ta trở thành người nên tránh trong DFS.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *