NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Tư, ngày 10 tháng 5

Bóng rổ

Hai đội sẽ đối đầu vào thứ Tư. Điều đó sẽ dẫn đến một số trò chơi thú vị. Để thêm phần thú vị cho buổi tối, chúng ta hãy cố gắng giành được tiền mặt trên Yahoo. Dưới đây là một số người chơi để xem xét cho mục nhập của bạn, cũng như một số người chơi tiềm năng để tránh.

BẢO VỆ

Jalen Brunson, NY v. MIA ($32): Mặc dù Knicks đang trên bờ vực bị loại, nhưng Brunson đã có một trận đấu tuyệt vời. Anh ấy đã ghi ít nhất 38 phút trong mỗi trận trong số bốn trận đấu, ghi trung bình 26,8 điểm, 5,0 rebounds, 7,0 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận. Hãy tìm Knicks phụ thuộc nhiều vào người bảo vệ ngôi sao của họ để cho họ cơ hội buộc phải có Ván 6.

Kyle LowryMIA ở NY ($13): Sau khi chỉ chơi trung bình 21 phút trong năm trận đấu với Bucks, Lowry đã chơi trung bình 28 phút trong bốn trận đầu tiên với Knicks. Anh ấy đã tận dụng tối đa vai trò được mở rộng của mình, ghi ít nhất 24,8 điểm Yahoo mỗi trận. Với việc Heat thiếu chiều sâu không sớm được cải thiện, Lowry nên tiếp tục là một trong những người đóng góp quan trọng cho họ khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Cẩn thận để tránh

Austin ReavesLAL tại GS ($21): Reaves có hiệu suất ghi bàn tốt nhất của anh ấy trong loạt trận ở Ván 4, ghi được 21 điểm khi thực hiện cú sút 7 ăn 15 từ sân. Tuy nhiên, anh ấy chỉ bắn được 37,2% trong loạt trận. Anh ấy cũng chỉ có trung bình 3,3 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo, vì vậy nếu anh ấy không ghi bàn liên tục, anh ấy sẽ khó có thể biện minh cho mức lương này.

PHÍA TRƯỚC

Jimmy quản giaMIA ở NY ($44): Không có giới hạn nào đối với Butler sau khi anh ấy ngồi ngoài Ván 2 vì chấn thương mắt cá. Anh ấy đã chơi ít nhất 36 phút trong mỗi trận trong hai trận gần đây, lần lượt ghi được 41,3 và 58,2 điểm Yahoo. Anh ấy không chỉ sút 48,1% từ sân trong loạt trận này mà còn thực hiện ít nhất chín quả ném phạt trong mọi trận đấu. Điều đó rất đáng chú ý bởi vì anh ấy đã đạt được 84,2% từ quỹ từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình. Với rất ít lựa chọn ghi bàn khả thi xung quanh anh ấy, Butler sẽ tiếp tục có một khối lượng công việc nặng nề.

Max StrussMIA ở NY ($11): Strus chỉ là một người để xem xét trong giải đấu nếu bạn muốn thêm sao. Anh ấy thi đấu không nhất quán, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì hầu hết những đóng góp của anh ấy đều đến từ khâu ghi bàn. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi được ít nhất 28,6 điểm Yahoo trong hai trận gần đây. Nếu anh ta có thể trở nên hấp dẫn từ phía sau vòng cung, anh ta có thể cung cấp giá trị.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Julius Randle, NY v. MIA ($30): Randle đã bất cẩn với trái bóng, thực hiện 13 lần đổi hướng trong ba trận đấu mà anh ấy đã chơi trong loạt trận này. Anh ấy cũng chỉ bắn 22,2% từ phía sau vòng cung. Với việc anh ấy sút không ổn định như thế nào và Heat có thể chơi phòng ngự tốt như thế nào, Randle trở nên rất mạo hiểm với mức lương này.

TRUNG TÂM

Anthony DavisLAL tại GS ($51): Davis đã cho thấy sự ngu ngốc của mình trong Ván 2 là một màn trình diễn thậm chí còn đáng chú ý hơn. Trong mỗi trận trong số ba trận còn lại, anh ấy đã ghi được ít nhất 50,0 điểm Yahoo. Anh ấy sút 58,9% từ sân trong loạt trận này trong khi thực hiện trung bình 14,5 rebounds. Miễn là Draymond Green có thể phòng thủ, anh ấy sẽ nhường rất nhiều kích thước cho Davis. Với trận Chung kết Western Conference sắp diễn ra, Davis có một trong những thành tích cao nhất so với bất kỳ tay vợt nào trong danh sách này.

Draymond XanhGS so với LAL ($24): Warriors ít nhất sẽ có khán giả nhà ủng hộ khi họ cố gắng bắt đầu Ván 6. Green đã chơi không tốt trong Ván 3, nhưng anh ấy đã ghi được ít nhất 31,5 điểm Yahoo trong mỗi ván trong số ba ván còn lại. Anh ấy là một cầu thủ phát triển nhờ năng lượng của khán giả nhà và thường tiến bộ trong các trận đấu quan trọng, vì vậy hãy mong đợi anh ấy sẽ tạo ra một trong những dòng chỉ số ấn tượng của mình.

trung tâm để tránh

Kevon LooneyGS so với LAL ($19): Looney đã biến mất trong truyện. Anh ấy đã thống trị vòng trước trước Kings và ghi trung bình 44,1 điểm Yahoo trong Ván 1 trước Lakers. Tuy nhiên, anh ấy hầu như không tham gia sau khi một trận ốm đã hạn chế vai trò của anh ấy trong Ván 2. Anh ấy chỉ chơi 12 phút trong ván đấu đó và chỉ chơi 27 phút trong hai ván đấu. Mặc dù anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, nhưng hiện tại anh ấy không có đủ thời gian để tạo ra sự khác biệt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *