NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Tư, ngày 3 tháng 5

Bóng rổ

Chỉ có một trận đấu play-off tại NBA vào thứ Tư. Bị dẫn trước 1-0 trong loạt trận này, Celtics sẽ tìm cách lội ngược dòng trên sân nhà trước 76ers. Trận đấu cũng sẽ tạo cơ hội để chơi cuộc thi DFS một trò chơi của Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Như đã nói, hãy thảo luận về một số người chơi để xem xét.

GẤP ĐÔI

Jayson Tatum ($47): Tatum đã làm mọi thứ có thể trong Ván 1 để cố gắng giúp Celtics giành chiến thắng, nhưng họ đã thất bại. Anh ấy đã ghi được 39 điểm sau 25 lần thực hiện cú sút đồng thời tạo ra 11 lần bật lại và 5 đường kiến ​​​​tạo. Trong trận playoff của Celtics, anh ấy ghi trung bình 28,9 điểm, 10,1 rebounds và 5,3 kiến ​​​​tạo. Tầng của anh ấy cao ngang với bất kỳ người chơi nào trong trò chơi.

James Harden ($38): Joel Embiid (đầu gối) đã bỏ lỡ Ván 1, để Harden đảm nhận vai chính. Anh ấy đã tiến lên một cách ngoạn mục, ghi được 45 điểm và tung ra những cú sút xa trong khoảng thời gian dài. Anh ấy sút 17 ăn 30 từ sân, trong đó có 7 ăn 14 từ phía sau vòng cung. Embiid ban đầu được liệt kê là có vấn đề trong Ván 2, nhưng các báo cáo vào sáng sớm thứ Tư cho thấy anh ấy đang trên đường thi đấu. Điều đó thực sự có thể giúp ích cho Harden vì Celtics không thể ném bồn rửa bát vào anh ta một cách phòng thủ khi Embiid cũng nằm trên sàn.

Jaylen nâu ($35): Cũng giống như Tatum vào thứ Hai, Celtics sẽ là khôn ngoan nếu Brown thực hiện nhiều cú sút hơn trong Ván 2. Anh ấy chỉ cố gắng thực hiện 10 cú sút trong Ván 1 nhưng vẫn ghi được 23 điểm cùng với 6 lần bật lại, 4 pha kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng. Trước đó, anh ấy đã không thực hiện ít hơn 14 cú sút trong một trận đấu trong trận play-off của Celtics. Là đối tác chính của Tatum, Brown cũng đang tranh giành một trong những vị trí quan trọng này.

CHƠI LINH HOẠT

Tobias Harris ($23): 76ers phụ thuộc rất nhiều vào Harris trong Ván 1, chơi với anh ta trong 42 phút. Anh ấy đã tăng sản lượng của mình khi Embiid ngồi ngoài, đạt 18 điểm trên đường đạt 34,5 điểm Yahoo. Với ít nhất 33,8 điểm Yahoo trong bốn trong năm trận gần nhất của anh ấy, Harris sẽ tiếp tục là một lựa chọn khả thi, ngay cả khi Embiid có khả năng thi đấu.

De’Anthony Melton ($13): Melton đã gây bất ngờ cho 76ers khi vào sân từ băng ghế dự bị, ghi 17 điểm sau 25 phút. Anh ấy sút 5 ăn 6 từ phía sau vòng cung, và mặc dù điều đó không bền vững, nhưng anh ấy đã sút sâu 39,0% trong mùa giải thông thường. Sau khi ghi được ít nhất 20,1 điểm Yahoo trong bốn trong số năm trận đấu loại trực tiếp, Melton là một trong số ít người chơi giá rẻ có thể mang lại giá trị.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Joel Embiid ($53): Thật ngạc nhiên khi Embiid từ chỗ nghi ngờ vào thứ Ba chuyển sang khả năng ra sân vào sáng thứ Tư. Sau khi được vinh danh là MVP, sự trở lại của anh ấy đã mang lại cho 76ers một động lực lớn. Tuy nhiên, không rõ liệu chấn thương đầu gối của anh ấy có khiến anh ấy ngồi ngoài hay không. Với mức lương cao của anh ấy, tốt nhất nên đợi ít nhất một trận đấu để xem anh ấy có hoàn toàn khỏe mạnh hay không.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *