NFL DraftKings: Phân tích thẻ hoang dã Chủ Nhật-Thứ Hai

NFL

Trò chơi bài hoang dã Steelers-Bills dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật đã được dời sang thứ Hai do thời tiết mùa đông khắc nghiệt, nhưng DraftKings vẫn giữ nguyên ba trận đấu ban đầu cùng nhau, với Packers-Cowboys và Rams-Lions. Vì vậy, cuộc thi Wildcard sẽ diễn ra vào Chủ Nhật và Thứ Hai bây giờ.

Trò chơi

Lên xuống Đội đường đường
Số tiền ngụ ý
Đội chủ nhà Căn nhà
Số tiền ngụ ý
33,5 Thợ thép Pittsburgh 11 giờ 75 hóa đơn trâu 21:75
50,5 Bao Bì Vịnh Xanh 21:75 Cao bồi Dallas 28,75
51,5 Los Angeles Rams 24h25 Sư tử Detroit 27h25

Tiền vệ

  • Dick Prescott so với GB ($7.600)

Quyền sở hữu của tiền vệ này sẽ tương đối rộng rãi, nhưng tôi kỳ vọng Prescott sẽ là người được yêu thích nhất vì anh ấy dự đoán tốt nhất về điểm thô và điểm trên mỗi đô la. Đó không phải là một tính năng để thấy anh ấy chiếu tốt hơn Josh Allen ($8.000) nhưng tổng số ngụ ý của Cowboys cao hơn một chút so với Bills. Trận đấu Pittsburgh-Buffalo diễn ra trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dự kiến ​​có tuyết và gió. Con số của anh ấy đã giảm xuống còn 33,5 điểm và điều đó sẽ khiến hầu hết mọi người không thể liệt kê Allen. Vì lý do đó, anh ấy là một lựa chọn hấp dẫn cho GPP, nhưng nếu bạn đang chi tiêu trong các trò chơi tiền mặt thì Prescott là câu trả lời. Bạn có thể tranh luận rằng anh ấy là QB xuất sắc nhất giải đấu mùa này và Cowboys đã có một trận sân nhà đáng khích lệ trước hàng thủ Green Bay gần như chơi tệ trong mùa giải này.

  • Jared Goff và những người khác. LAR ($6.200)

Trong số các QB rẻ hơn, Goff sẽ là loại phổ biến nhất và điều đó khiến anh ta trở thành sự lựa chọn an toàn nhất trong phạm vi này cho trò chơi tiền mặt. Những chú sư tử có tổng điểm ngụ ý là 27,25 cho trận đấu với Rams trên sân nhà tại Ford Field. Trận đấu có nhiều loạt luân lưu với hai pha phạm lỗi ghi bàn theo loạt và hai pha phòng ngự cản phá đường chạy tốt hơn là chuyền. Matthew Stafford ($6.500) có vẻ như là một lựa chọn tốt cho giải đấu. Stafford đã dẫn dắt Rams đến một suất dự playoff không thể xảy ra sau khi bắt đầu mùa giải với tỷ số 3-6. Anh ấy có thể có lý để chứng minh khi trở lại Detroit, nơi anh ấy đã dành hơn 10 năm với tư cách là người bắt đầu cho Những chú sư tử. Yêu Jordan ($6.300) sẽ bị bỏ qua nhưng có lẽ anh ấy không nên như vậy sau khi kết thúc mùa giải với ít nhất 22 điểm ảo trong ba trận liên tiếp. Các Packers dường như đã tìm thấy QB trong tương lai của họ, và tôi sẽ không bỏ qua việc anh ấy đi chơi với Cowboys và đề cập một số điều. Bạn nghĩ họ sẽ chơi từ phía sau và tăng nhịp độ/tốc độ chuyền bóng. Kết hợp anh ấy với Jayden Reed ($5,700) có ý nghĩa nhất trong giải đấu.

Chạy lại

  • Aaron Jones bằng DAL ($6.300)

Khỏe mạnh hơn cả năm, Jones đã đạt đến đỉnh cao khi Packers cần anh nhất. Anh ấy đã kết thúc mùa giải với ba trận liên tiếp với hơn 20 lần thực hiện và lao đi trên 100 mét. Anh ấy đang đạt được thành tích bắt bóng cao nhất mùa giải trong trận đấu phải thắng vào tuần trước trước Bears. Green Bay không có AJ Dillon và có thể sẽ không có anh ấy trong trận đấu với Dallas, có nghĩa là Jones sẽ thấy gần như toàn bộ công việc có ý nghĩa.

  • Tony Pollard so với GB ($6.100)

Đó là một mùa giải đáng thất vọng đối với Pollard khi anh ấy thiếu sự bùng nổ và những pha chơi lớn mà chúng ta đã thấy trong những năm trước. Tuy nhiên, không có lý do rõ ràng, DraftKings đã quyết định cắt giảm lương của anh ấy xuống mức thấp nhất trong mùa giải. Điều đó kết hợp với việc Dallas có tổng số điểm ngụ ý là 29 đã khiến Pollard dự đoán ngang bằng với Jones về giá trị điểm trên mỗi đô la tốt nhất tại vị trí này. Tôi dự định liệt kê cả hai trong trò chơi tiền mặt.

Tôi không có ý bỏ qua Kyren Williams ($7.300), dự án có nhiều điểm thô nhất. Nhưng việc giảm lương do Jones và Pollard đưa ra có ý nghĩa quan trọng đối với một đội hình bao gồm nhiều WR đắt tiền đáng phải trả. Điều đó nói lên rằng, tôi sẽ không tranh cãi với bất kỳ ai coi Williams là ưu tiên hàng đầu ở bất kỳ hình thức nào. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời và giá anh ấy rẻ hơn so với những tuần gần đây. James Gibbs ($6.500)David Montgomery ($6,200) là một lựa chọn tốt cho các giải đấu nếu bạn đang muốn tiếp xúc với các trò chơi có khối lượng lớn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đòn bẩy cho một vị thế, hãy cân nhắc nó James Cook ($6,600), những người sẽ ít nổi tiếng hơn Williams, Jones, Pollard và Gibbs. Thời tiết khiến hầu hết mọi người không thể chơi trò chơi, nhưng RB vẫn cố gắng chơi tốt trong điều kiện đó. Đó là lý do tại sao tôi đang xem xét Najee Harris ($5,400)Jaylen Warren ($5.100) Mà còn. Họ cũng cho phép bạn nâng cấp tại WR. Harris đang thi đấu liên tiếp ở cự ly 100 yard trong khi Warren có 26 bàn thắng trong 5 trận gần đây nhất trong khi bắt được ít nhất 4 đường chuyền tổng cộng.

Bộ thu rộng

  • CeeDee Thịt Cừu so với GB ($9.000)

Thật khó để nói quá về khả năng của Lamb và anh ấy đang đạt được số điểm trần với sự nhất quán đáng kinh ngạc. Kể từ Tuần 8, anh ấy đã sáu lần đạt được 30 điểm tưởng tượng, bao gồm cả hai trận gần đây nhất mà anh ấy bắt được 13 đường chuyền mỗi mảnh. Đó là một con số lớn, nhưng có những WR tốt khác trong danh sách này và luôn có cơ hội để Packers có thể thực hiện được. Ngôi sao hậu vệ cánh Jaire Alexander sẽ nói với bạn nhiều điều như vậy. Tất nhiên, nói thì dễ hơn làm, nhưng có lẽ bạn có thể kể cho mình câu chuyện đó nếu bạn đang cân nhắc việc làm mờ Lamb trong GPP. Về cơ bản, anh ấy là người thích hợp cho các trò chơi tiền mặt nhờ giá trị rẻ của mình.

  • Amon-Ra St. Màu nâu và những người khác. LAR ($8.000)

St. Brown đã kết thúc mùa giải thường xuyên với một trận thua, với những cú chạm bóng trong mỗi trận trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy và hơn 100 yard nhận được trong ba trận. Trận đấu của Những chú sư tử với Rams có khả năng trở thành một trận đấu quyết định nghiêm túc. Ghép đôi Brown với một trong các Rams WR sẽ có ý nghĩa trong giải đấu. Puka Nacua ($7.200) được dự đoán là tốt nhất và sẽ trở nên phổ biến hơn, nhưng tôi cũng có cùng sở thích với thứ gì đó bị bỏ quên Cuộc đảo chính của Cooper ($7.500). Những chú sư tử đã nhường điểm lớn cho WR trong cả mùa giải và điều đó sẽ xảy ra một lần nữa nếu trận đấu diễn ra như mong đợi.

Tầm trung sẽ bị lãng quên, nhưng Jayden Reed ($5,700) nổi bật Tân binh tài năng đã nổi lên là WR xuất sắc nhất của Packers khi anh kết thúc mùa giải với ít nhất 15 điểm ảo trong bảy trong tám trận gần đây nhất. Anh ta sẽ bị bỏ qua vì có một món hời hơn chúng ta thường thấy. Demarcus Robinson ($3,600) sẽ được yêu thích nhất sau sáu lần bắt được trong các trận đấu liên tiếp. Jameson Williams ($3,500) có vẻ như đã sẵn sàng cho một trận đấu đột phá sau khi ghi 16 bàn trong ba bàn thắng gần đây nhất của anh ấy. Khalil Shakir ($3,400) sẽ có sáu lần bắt được 105 thước trong trận đấu với Dolphins vào tuần trước và sẽ chứng kiến ​​​​sự gia tăng về bức tranh khi có tin Gabe Davis (đầu gối) phải ngồi ngoài. Điều đó nhắc nhở tôi, tôi đã không đề cập đến Diggs Stefon ($7,400). Anh ấy không dự đoán tốt do thời tiết và số lượng thấp nhưng hầu như không có ai liệt kê anh ấy, điều này khiến anh ấy trở nên hấp dẫn ít nhất là từ góc độ đòn bẩy.

Kết thúc chặt chẽ

  • Jake Ferguson so với GB ($4.700)

Tight End khá dễ dàng đối với một trò chơi tiền mặt. Ferguson dự đoán số điểm cao nhất trên mỗi đô la sẽ có biên độ lớn và kết quả là sẽ được tăng lên. Không có gì nhiều để nói vì Dallas có các trận đấu nhẹ nhàng và tổng điểm ngụ ý cao nhất. Sự nổi tiếng mà Ferguson mong muốn đạt được Dalton Kincaid ($4,600) nổi bật cho chức vô địch với 1/3 thời gian cầm bóng. Anh ấy đã bắt được bảy trong số tám mục tiêu vào tuần trước và có thể sẽ trở thành tâm điểm của cuộc tấn công một lần nữa để giúp bù đắp thời tiết và sự vắng mặt của Davis. Tuy nhiên, tôi không thực sự quan tâm ngoài Ferguson và Kincaid Dawson Knox ($2,900) rẻ và luôn sống động để theo đuổi việc đổ bộ. Ông cũng sẽ cho phép xây dựng các loại đường dây khác nhau. Tương tự như vậy Brock Wright ($3.000)ai sẽ là người bắt đầu nếu Sam LaPorta ($6.000) không thể đi. Đây là tin tức đáng để theo dõi nhưng có thể chúng ta phải đến chiều Chủ nhật mới biết được.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

  • hóa đơn trâu so với Thuế TNCN ($3.500)

tôi mong đợi Hóa đơn ($3.500) là sự lựa chọn phổ biến nhất trong D/ST. Tôi đã đề cập nhiều lần rằng mọi thứ được dự đoán là sẽ rất nghiêm trọng và kết quả là tổng điểm ngụ ý của Pittsburgh đã giảm tới 11,75 điểm. Hai trận còn lại có tổng cộng 50 điểm, điều này không tốt cho hàng thủ. Những chàng cao bồi ($3.600) sẽ tận dụng Hóa đơn trên một phần tư quyền sở hữu. Các Thợ thép ($2,600) sẽ hợp lý nếu bạn muốn tiết kiệm tiền lương và điều đó có thể khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến thứ hai.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *