NFL Fanduel: Phân tích thứ bảy tuần 16

NFL

NFL được biết đến với đội hình diễn ra Lễ tạ ơn, nhưng giải đấu có lịch thi đấu dàn trải hơn trong suốt cuối tuần Giáng sinh. Sau chiến thắng hôm thứ Năm cho Rams, có hai trận đấu vào thứ Bảy. Những người Bengal đến thăm Steelers và Chargers tổ chức Bills. Cả hai trận đấu đều có tiềm năng trở nên thú vị hơn chỉ vài tuần trước, nhưng Bills và Bengals hiện đang ở vị trí đá playoff và sẽ tìm cách bảo vệ những vị trí đó trong bức tranh AFC đông đúc sau mùa giải.

Bengals đã mở đầu ngày thi đấu với tư cách là đội được yêu thích với đường 2,5 điểm trong một trận đấu có tổng cộng 38,5 điểm. Họ có tổng điểm ngụ ý cao thứ hai là 20,5. Steelers nằm ở giữa sân với tổng số điểm là 18. Bills là một con đường được yêu thích khác, mặc dù có biên độ lớn hơn 12,5 điểm. Họ có tổng số đội ngụ ý là 28 – cao nhất trong lịch trình – và Bộ sạc là 15,5.

Tiền vệ

Như trường hợp của hầu hết các vị trí, lựa chọn nổi bật ở vị trí tiền vệ là ở Buffalo. Josh Allen ($9.500) thổi bay mọi lựa chọn trên giấy và điều đó đủ dễ dàng để chúng ta không cần phải tìm hiểu sâu hơn về nó. Điểm yếu là điều chúng ta cần lưu ý và chúng đã bộc lộ rõ ​​ràng ở Tuần 15. Buffalo dường như không gặp nhiều sự phản đối trên con đường giành chiến thắng, điều đó có nghĩa là Bills có thể dựa vào thế trận đang chạy còn Allen thì không có để đóng vai anh hùng. Nếu một trong những lựa chọn có giá thấp hơn ở vị trí gần giống với anh ta, thì việc trả tiền ở vị trí tiền vệ sẽ gặp bất lợi đáng kể.

Jake Browning ($7,800) có thể có cơ hội tốt nhất để cạnh tranh. Đội thứ hai của Steelers đã bị tàn phá do chấn thương và án treo giò, cũng như quân đoàn hậu vệ của họ. Ngay cả khi không có Ja’Marr Chase (vai), Browning vẫn có cơ hội ném biên trong cự ly ngắn cho Joe Mixon và Tanner Hudson trước khi tung cú sút sâu cho Tee Higgins. Kể từ khi bị Steelers đánh bại trong trận đấu đầu tiên để giải vây cho Joe Burrow (cổ tay), Browning có 19,96, 24,7 và 26,16 điểm FD trong ba trận còn lại.

Mason Rudolph ($6,600) là một con ngựa ô tiềm năng vì khả năng đối đầu của anh ta và sự quen thuộc với cách tấn công của Pittsburgh.

Chạy lại

James Cook ($8,500) đã trải qua một sự gia tăng nhanh chóng trong những tuần gần đây, có lẽ chỉ có Kyren Williams sánh ngang. Nếu Bills dẫn đầu như chúng ta mong đợi, anh ấy có khả năng sẽ lại lọt vào top 20. Trong khi đó, Chargers đã từ bỏ số điểm tưởng tượng cao thứ sáu trong mỗi trò chơi và cũng cho phép nhiều mục tiêu nhất chạy lùi. Điều đó mang lại cho Cook rất nhiều cơ hội để làm việc hiệu quả.

Joe Mixon ($8,300) đang có một trận đấu hay vì vấn đề chấn thương của Steelers mà chúng ta đã nói đến. Có nhiều tín hiệu khác nhau về khối lượng công việc của anh ấy. Anh ấy chỉ thấy 10 lần thực hiện trong Tuần 15 so với 7 lần trong Tuần Đuổi theo màu nâu ($5.200). Tuy nhiên, Mixon đã có mặt trên sân thực hiện 71% số cú sút, phù hợp với thành tích thường lệ của anh ấy. Điều đó có nghĩa là cả Mixon và Chase đều có tiềm năng chơi hay. Trường hợp của Mixon là anh ấy vẫn giữ vai trò ở vị trí ghi bàn. Trường hợp của Brown là giá cả. Không có nơi nào tốt để trả tiền ở nơi khác, vì vậy Mixon là một trò chơi khả thi – ngay cả khi kết quả là anh ấy có khả năng trở nên nổi tiếng. Việc làm mờ nhạt anh ấy sẽ tạo ra ảnh hưởng trên sân, nhưng vẫn có cách để anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu.

Động thái tương tự cũng đang diễn ra ở Los Angeles. Austin Cảm ơn bạn ($6,800) là người đương nhiệm, nhưng với việc Chargers bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, họ có thể chuyển sang những lựa chọn trẻ hơn, những người có khả năng có mặt trong danh sách lâu dài. Isaiah Spiller ($5.300) rõ ràng lựa chọn đó là vào Tuần 15 khi anh ấy có 16 lần thực hiện, nhưng kịch bản trò chơi cũng có thể đóng một vai trò nào đó khiến Chargers cảm thấy xấu hổ trước Raiders. Đây là một tình huống có nhiều biến động hơn và ít khả quan hơn Cincinnati, nhưng cũng sẽ không được xếp hạng nhiều. Trên một phiến đá nhỏ, điều đó có giá trị gì đó.

Bộ thu rộng

Ja’Marr Chase (vai) Keenan Allen (gót chân) cả hai đều bị loại, làm mỏng phần trên cùng của nhóm thu rộng. Diggs Stefon ($8,900) đã sa sút kéo dài, nhưng trước Tuần 15, anh ấy vẫn đạt được mục tiêu. Nếu Bills chọn chiến thắng trên không, thì Diggs là một trò chơi tuyệt vời vì trận đấu trong mơ với Chargers.

Tee Higgins ($7,800) thành lập phòng khám chống lại người Viking sau khi Chase thất bại, giờ anh ta rút ngắn trận thứ hai của Steelers. Anh ấy là trò chơi kiếm được điểm trên mỗi đô la hàng đầu trong danh sách. Không có nhiều giá trị trong đội ngũ tiếp nhận rộng khắp của Cincinnati sau anh ta. Tyler Boyd ($5,900) không thấy sản lượng tăng lên nếu không có sự góp mặt của Chase, trong khi Andrei Iosivas ($4,600)Trenton Irwin ($5.100) chia tuyến và chụp nhanh với tư cách là người nhận thứ ba. Iosivas rất hấp dẫn nhưng anh ấy chỉ là một tay ném phi tiêu thuần túy.

Los Angeles là một nơi khác để săn lùng giá trị khi Allen vắng mặt. Joshua Palmer ($6.000) là mối đe dọa lớn trong hành vi phạm tội. Bộ sạc nên cung cấp Quentin Johnson ($5,600) mọi cơ hội để chứng minh rằng anh ấy xứng đáng với lượt chọn đầu tiên mà họ đã sử dụng cho anh ấy vào tháng 4, ngay cả khi anh ấy chưa sản xuất nhiều cho đến nay.

Kết thúc chặt chẽ

Toàn bộ nhóm cầu thủ ở vị trí này đã có những trận đấu tích cực. Thợ thuộc da Hudson ($5.300) ra sân và có lợi khi đối mặt (một lần nữa) với hàng phòng ngự yếu kém của Steelers. Pat Freiermuth ($5.100) đã có trận đấu hiệu quả duy nhất trong mùa giải với Bengals, đội cũng đã để kết thúc số điểm tưởng tượng thứ hai.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Các Hóa đơn ($5.000) là trò chơi hàng đầu rõ ràng và không quá khó để trả tiền khi còn thời gian. Họ có số lượt quay nhiều thứ ba trong giải đấu và ghi nhiều lần bị phá bóng thứ năm mỗi trận. Đó là một cú hích trên giấy.

Các Bengal ($4.200) là giải pháp thay thế khả thi duy nhất. Steelers đang ở vị trí tiền vệ thứ ba và Cincinnati chỉ buộc phải có doanh thu ít hơn Buffalo một lần trong năm nay.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *