NFL Gear: Thiết bị chơi NFL tốt nhất cho tuần 3

NFL

Lựa chọn của NFL: Công cụ dành cho người chơi NFL chuyên nghiệp cho Tuần 3

Tìm tỷ lệ cược tốt nhất cho đạo cụ yêu thích của bạn vào cuối tuần này với trang đạo cụ dành cho người chơi NFL của RotoWire và xem các đạo cụ đã đăng xếp chồng lên nhau như thế nào so với dự đoán của chúng tôi với đạo cụ ủng hộ so với đạo cụ khác. chiếu.

Nếu bạn đang mua một cuốn sách thể thao mới trong mùa giải NFL này, hãy xem BetMGM với mã thưởng BetMGM để nhận được ưu đãi thưởng 200 đô la.

Đạo cụ ghi bàn mọi lúc

Alexander Mattison -122 (Caesar)

Đây là chỗ dựa mà tôi cảm thấy tốt nhất trong tuần này. Ai biết được liệu Cam Akers có điều chỉnh hay không và ngay cả khi anh ấy làm vậy, Mattison vẫn sẽ nhận được phần lớn gánh nặng ở sân sau của người Viking. Trận đấu có tỷ số trên/dưới 54 điểm với đội chủ nhà được yêu thích hơn một chút là Vikings. Điều đó cho thấy người Viking đã ghi được bốn bàn thắng và thật khó để tin rằng Mattison sẽ không có được ít nhất một bàn thắng. Cơ hội để Mattison ghi được hơn 2 lần chạm bóng trên FanDuel (+440) là một cách đặt cược khác để rắc rối.

Thử nó Mã khuyến mãi Caesars Sportsbook khi bạn đăng ký tại Caesars để nhận được ưu đãi đặt cược đầu tiên trị giá 1.000 đô la.

Cánh đồng JustinCHI +200 (FanDuel)

Các trang web khác có mức này thấp tới +165, vì vậy hãy nhớ ghé thăm bạn bè của chúng tôi tại FanDuel để biết thông tin này. Có cảm giác như bất cứ khi nào cả nước chú ý đến một tình huống (hãy nghĩ đến Josh Allen sau Tuần 1) thì mọi thứ sẽ được giải quyết và người chơi sẽ tham gia. Tóm lại lại tuần đó, Bears đã sa thải điều phối viên phòng thủ của họ và Fields đã phải từ chối trên các phương tiện truyền thông về những bình luận mà anh ấy đưa ra. Trận đấu với Đội trưởng sẽ là một trận đấu có tỷ số cao và áp lực từ Chris Jones sẽ khiến Fields phải đi bộ nhiều hơn bình thường. Bears cũng sẽ không ngần ngại gọi đến số của anh ấy trong số năm người, một cơ hội khác để anh ấy ghi bàn.

Kyle PittsATL +270 (FanDuel)

Có vẻ như mọi người đều đã thua Pitts trong mùa giải này và nhìn vào những con số của anh ấy qua hai trận đấu thì điều đó có ý nghĩa (bốn lần bắt bóng, 59 yard). Tuy nhiên, vào Chủ nhật, anh ấy sẽ phải tham gia nhiều loạt luân lưu hơn ở Detroit và Desmond Ridder có thể phải đăng bài nhiều hơn bình thường. Sau Drake London, Pitts sẽ là người dẫn đầu thứ hai về số điểm cho Falcons và nhiều điểm số không phù hợp với phạm vi kết quả của anh ấy.

Công cụ cầu thủ xuất sắc nhất tuần của NFL

Hội trường Breece Hơn 44,5 yard lao -114 (FanDuel)

Tôi đã thua vào tuần trước và sau khi chỉ có được bốn lần tấn công dồn dập trước Cowboys, có vẻ như anh ấy lẽ ra phải có nhiều hơn 10 lần thực hiện mà anh ấy có được ở Tuần 1. Đội Patriots vừa bị Raheem Mostert đánh bại và có một lập luận thuyết phục rằng Hall tài năng hơn anh ấy là. Sau chấn thương của Aaron Rodgers, điều hợp lý là Jets phụ thuộc nhiều vào lối chơi chạy và phòng thủ, điều này có nghĩa là Hall phải làm việc rất nhiều.

Juan Johnson Trên 27,5 Mela nhận -114 (FanDuel)

Mặc dù điều này có vẻ giống như một sự ủng hộ ngẫu nhiên nhưng có một số lý do để đặt cược vào nó. Chris Olave và Michael Thomas nhận được nhiều sự chú ý ở bên ngoài còn Johnson là mục tiêu lớn ở tuyến giữa của Derek Carr. Anh ấy tiếp tục ủng hộ tuần 1 này trước khi chỉ đạt được 3 mục tiêu ở Tuần 2, vì vậy việc đưa anh ấy vào nhiều hơn 3 mục tiêu của tuần trước là hợp lý. Green Bay xếp thứ 16 so với các kết thúc chặt chẽ (mặc dù trong một mẫu nhỏ) nên trận đấu này không phải là mối lo ngại đối với Johnson.

Trevor Lawrence Trên 1,5 Vượt qua Touchdown -130 (DraftKings)

Lawrence đã chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình vào Chủ nhật tuần trước trước các Chiefs và Chris Jones và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với anh ấy trong tuần này khi gặp Texas. Lawrence có rất nhiều vũ khí trong tay và Lawrence đã có 12 đường chuyền chạm bóng trong 4 trận gần đây nhất ở mùa giải trước. Trong mẫu hai trò chơi giới hạn, người Texas xếp thứ 20 so với vị trí tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *