NHL DFS: Chiến lược và chiến lược của Yahoo cho Thứ Ba, ngày 19 tháng 12

Khúc côn cầu

Đó là một ngày thi đấu đẹp đẽ và vững chắc của NHL khi giải đấu bước vào giai đoạn nghỉ giải lao khi tuần tới bắt đầu. Hiện tại, đây là mùa hành động của DFS. Có 11 trận đấu trong lịch trình, đây là một tổng số trận đấu khúc côn cầu ấn tượng. Dưới đây là những người chơi mà tôi nhắm mục tiêu và nên tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Alexander GeorgievCOL trên CHI ($31): Georgiev đã điều chỉnh con tàu chống lại Cá mập, và bây giờ thứ Ba, anh ta phải đối mặt với một hành vi phạm tội mà, một cách lặng lẽ, có thể tệ như Cá mập? Nghiêm túc mà nói, Chicago đang ghi trung bình 2,33 bàn thắng và 27,2 cú sút trúng đích mỗi trận. Đội bóng này tệ thật, đó là lỗi của một người, còn “anh chàng” đó lại là một thiếu niên. Tôi thích cơ hội khởi đầu mạnh mẽ của Georgiev.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Igor ShesterkinNYR trên TOR ($34): Shesterkin có một Vezina và luôn là tay săn bàn trên mức trung bình trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trong năm nay. Tôi tin rằng anh ấy sẽ ổn, nhưng Maple Leafs có thể có hàng tấn công tốt nhất trong NHL. Họ đứng thứ hai về số bàn thắng mỗi trận sau Canucks, nhưng trong khi Canucks thực sự đứng cuối bảng về số cú sút vào lưới mỗi trận, thì Leafs có trung bình 32,9 cú sút trúng đích mỗi trận.

TRUNG TÂM

Dylan CozensBUF vs. CLM ($17): Cozens đã gặp một số khó khăn trong tấn công, nhưng anh ấy cũng có tỷ lệ bắn 6,8, cho thấy sự kém may mắn. Anh ấy đã thực hiện 74 cú sút trúng khung thành sau 30 trận, và đây là cơ hội tuyệt vời cho trung vệ tuyến hai của Buffalo. Blue Jackets có 3,63 GAA, nhưng cũng cho phép thực hiện 34,5 cú sút trúng đích mỗi trận.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Thomas Hertl, SAN v. THE ($ 24): Hertl là kẻ phạm tội một người đối với Sharks. Anh đã đóng góp 26 bàn thắng cho đội bóng đã ghi được 66 bàn thắng. Thật không may, anh ấy sẽ có một chặng đường khó khăn phía trước vào thứ Ba. Các vị Vua nằm trong top ba trong GAA, số cú sút vào lưới được phép mỗi trận và tỷ lệ sút phạt đền.

CÁNH

Quinton ByfieldLOS tại SAN ($18): Chúng ta đi đây! Đây là lý do tại sao các vị Vua lại xếp Byfield về thứ hai chung cuộc. Chắc chắn, việc anh ấy trượt ở vạch đầu tiên bên cạnh Anze Kopitar sẽ giúp ích rất nhiều, nhưng cánh lớn đã có 23 điểm sau 27 trận. Sharks tấn công rất tốt nhưng phòng thủ cũng tệ không kém. Họ có GAA là 3,90 và đã bỏ qua 36,0 cú sút trúng lưới mỗi trận.

James van RiemsdykBOSS vs. TỐI THIỂU ($15): JVR có 5 điểm và 16 cú sút trúng khung thành trong 6 trận gần đây nhất. Tuy nhiên, anh ấy cũng vẫn có tỷ lệ bắn 9,7 trong năm, thấp hơn tỷ lệ bắn 11,9 trong sự nghiệp của anh ấy và đây sẽ là tỷ lệ thấp nhất của anh ấy trong hơn một thập kỷ. The Wild là đội duy nhất có trận thứ hai liên tiếp và Marc-Andre Fleury sẽ ghi bàn. Anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,906 trong ba tuần qua.

CÁNH CẦN TRÁNH

Kirill KaprizovMIN trên BOS ($30): Được rồi, tôi vừa nhận ra Wild là đội duy nhất trong đêm thứ hai liên tiếp. Đó là một điểm so với Kaprizov, và thực tế là anh ấy dựa nhiều vào lối chơi sức mạnh hơn bình thường. Anh ấy đã ghi được 13 trong số 25 điểm khi có thêm người, và Bruins có quả phạt đền dẫn đầu giải đấu.

Tyler Toffoli, NJD v. PHI ($23): Toffoli gần đây đã có hai điểm trước Columbus. Đẹp đấy, nhưng đó là Columbus. Ngoài ra, đây là trận duy nhất anh ấy ghi được một điểm trong 8 trận gần đây nhất của mình. Sẽ khó ghi bàn vào lưới Flyers hơn Blue Jackets, đặc biệt là khi Carter Hart có khả năng trở lại. Hart có 2,42 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,919.

PHÒNG THỦ

Evan BouchardEDM và NYI ($23): Bouchard đã không ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của cô ấy, nhưng điều đó đã phá vỡ kỷ lục 13 trận đấu. Vào năm đó, anh ấy đã giành được số điểm khổng lồ là 16 điểm từ các phần phụ. Tôi chắc chắn không mong đợi điều này trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng Islanders có quả phạt đền tệ nhất giải đấu.

Devon ToewsCOL trên CHI ($19): Toews có 16 điểm sau 31 trận, nhưng nếu Cale Makar lại ngồi ngoài, Toews sẽ nằm trong nhóm có lối chơi quyền lực hàng đầu và điều đó sẽ thúc đẩy khả năng thăng tiến DFS của anh ấy. Tất nhiên, việc đối mặt với Blackhawks sẽ giúp ích rất nhiều. Chicago có 3,60 GAA và đã bỏ qua 32,4 cú sút vào lưới mỗi trận đấu.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

Filip HronekCÓ SẴN trên NAS ($22): Hronek đã làm việc đủ hiệu quả để tránh rơi vào cái bóng của Quinn Hughes. Hàng thủ có 28 điểm sau 32 trận. Tuy nhiên, Juuse Saros đã rất nóng. Trong 10 trận gần đây nhất, anh ấy có GAA 2,02 và tỷ lệ cứu thua là 0,937. Nashville chơi sức mạnh không tốt ở mùa giải này, nhưng với sự có mặt của Hughes, Hronek chỉ có thể mất nhiều phút chơi sức mạnh như vậy.

Luke Hughes, NJD v. PHI ($15): Không có gì ngạc nhiên khi Quỷ dữ đã giao cho Hughes một vai trò quan trọng trong lối chơi quyền lực, đặc biệt là với chấn thương của Dougie Hamilton. Người bắt đầu đạt trung bình 3:08 mỗi trận khi có thêm người, và 8 trong số 16 điểm của anh ấy đến từ lối chơi sức mạnh. Thật không may cho Hughes, Flyers có thành tích lọt vào top 5.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *