NHL DFS: Chiến lược và chiến lược của Yahoo cho Thứ Hai, ngày 30 tháng 10

Khúc côn cầu

Việc trang trí đã sẵn sàng. Chiếc kẹo được mua vào tối Thứ Hai của bạn có thể được dành để xem khúc côn cầu NHL. Và tất nhiên là chơi một số giải đấu DFS. Có chín trận đấu diễn ra vào thứ Hai, tất cả đều bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Dưới đây là những cầu thủ mà tôi nhắm tới và nên tránh cho đội hình của bạn.

MỤC TIÊU

Connor IngramARI v. CHI ($24): Coyotes đã đi trước một bước trong quá trình xây dựng lại so với Blackhawks, và điều đó có thể có ý nghĩa rất lớn. Hai khởi đầu mùa giải đầu tiên của Ingram diễn ra tương đối tốt, nhưng sau đó anh ấy đã bị chơi trội hơn trước Kings. Đó là đội Kings ghi trung bình 4,38 bàn mỗi trận. Chicago chỉ ghi trung bình 2,25 bàn mỗi trận, chưa kể chỉ có 25,9 cú sút trúng đích mỗi trận.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Carter HartPHI so với XE Ô TÔ ($28): Thỉnh thoảng chúng tôi bị Hart trêu chọc, nhưng chuyện đó không bao giờ kéo dài. Anh ấy có thể có tỷ lệ cứu thua là 0,924 để bắt đầu chiến dịch này, nhưng anh ấy bước vào mùa giải với tỷ lệ tiết kiệm là 0,906 trong sự nghiệp. Khả năng ghi bàn của Carolina cho đến nay đã gây thất vọng, nhưng hành vi phạm tội đã giữ vững thành tích. Hurricanes ghi trung bình 3,67 bàn mỗi trận, cũng như 35,3 cú sút trúng đích mỗi trận.

TRUNG TÂM

William Karlsson, VGK v. ISN ($18): Golden Knights có lẽ là đội chơi sâu nhất giải đấu ở khu vực giữa. Karlsson là trung tâm của tuyến thứ ba của họ và anh ấy đã ghi được sáu điểm liên tiếp. Nếu một đội may mắn có được 3,25 GAA thì điều đó không tuyệt vời và tôi nghĩ Canada thật may mắn khi có được 3,25 GAA. Hàng thủ của họ đã từ bỏ 36,5 cú sút vào lưới mỗi trận và phải dựa vào Jake Allen để đứng trên đầu anh ta, điều mà thành tích của mùa giải cho thấy sẽ không tiếp tục.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Alexander BarkovFLA tại BOS ($27): Đôi khi, bạn phải đến Boston. Nó không bao giờ đúng đối với một lỗi lầm. Bruins đã thoải mái dẫn đầu NHL về GAA năm ngoái và mùa này họ có 1,50 GAA. Barkov, người vừa trải qua trận đấu tệ nhất mùa giải sau khi vắng mặt tại giải đấu vì bệnh, có thể sẽ không thể trở lại trong trận đấu này.

CÁNH

Bryan RustThuế TNCN so với ANA ($19): Rust đã lật ngược kịch bản của mùa giải trước, khi anh ghi 5 bàn sau 8 trận sau khi biến tỷ lệ sút 9,5 từ năm ngoái thành tỷ lệ sút 19,2 để bắt đầu chiến dịch này. Tôi cho rằng những con số đó nằm ở đâu đó giữa hai thái cực đó, nhưng Rust rất hấp dẫn khi bắt đầu mùa giải. The Ducks ít nhất đã quyết định chỉ bắt đầu John Gibson mỗi trận đấu khác trong năm nay, nhưng anh ấy muốn bắt đầu vào thứ Hai và anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,902 trong năm mùa giải qua.

Matthias MaccelliARI v. CHI ($18): Maccelli là một bất ngờ thú vị ở mùa giải trước khi ghi 49 điểm sau 64 trận trong chiến dịch tân binh của mình. Năm nay, anh ấy đã ghi được 4 điểm liên tiếp và có 5 điểm mặc dù tỷ lệ bắn của anh ấy chỉ là 7,7. Petr Mrazek có GAA 3,00, mặc dù với tỷ lệ tiết kiệm là 0,918 thì anh ấy khó có thể duy trì được. Đó là bởi vì Chicago đã cho phép 34,4 cú sút vào lưới mỗi trận đấu.

CÁNH CẦN TRÁNH

Cole CaufieldTHỨ HAI tại VGK ($23): Caufield vẫn khỏe mạnh cho đến nay và anh ấy đang thi đấu giống như trước đây khi còn khỏe mạnh, với 9 điểm sau 8 trận. Vấn đề đối với anh ấy là việc ghi bàn vào lưới Golden Knights là khá khó khăn, bất kể thủ môn của họ trong lưới. Vegas có GAA là 2,22 và khả năng phòng thủ của nó giúp ích rất nhiều khi chỉ cho phép thực hiện 28,8 cú sút vào lưới mỗi trận.

Nikolaj EhlersWPG vs. NYR ($19): Ehlers là một chàng trai trước đây đã tạo ra bàn thắng bằng cách sút nhiều, và năm nay anh ấy đã sút trúng lưới 23 lần qua 8 lần thi đấu. Anh ấy chỉ có một mục tiêu, vì vậy may mắn hơn sẽ đến, và có thể sẽ sớm thôi. Tôi chỉ không nghĩ rằng vận may của anh ấy đã thay đổi trong lần này. Ghi bàn vào lưới Rangers không chỉ khó – 2,00 GAA – mà còn khó để ghi bàn vào lưới. New York chỉ cho phép thực hiện 25,9 cú sút trúng đích mỗi trận.

PHÒNG THỦ

Nô-ê Dobson, NYI v. CNTT ($ 23): Dobson sắp có một trận đấu mờ nhạt với Blue Jackets, nhưng anh ấy có bảy điểm trong bảy cuộc thi nên rõ ràng là nhìn chung anh ấy ổn. Tôi không kỳ vọng anh ấy sẽ là Erik Karlsson năm nay, chỉ là chàng trai ghi trung bình 13 bàn và 50 điểm trong 2 mùa giải trước. Red Wings đã hoạt động theo triết lý “Chúng tôi sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn bạn”, vì Ville Husso có 3,33 GAA và 0,894 tỷ lệ cứu thua không đóng góp nhiều vào chiến thắng.

Victor Hedman, TAM vs. BIỂN ($21): Hedman ra sân để chứng minh mùa giải trước là một thất bại trong sự nghiệp Hall of Fame của anh ấy. Anh ấy có chín điểm sau tám trận đấu, và điều đó chắc chắn giúp ích cho việc anh ấy trở lại vị trí dẫn đầu về lối chơi quyền lực. Kraken đã thực hiện thành công quả phạt đền, chắc chắn không phải là vấn đề đáng lo ngại và đã thực hiện được 32,1 cú sút trúng đích mỗi trận. Seattle cũng đã chuyển sang ghi bàn cho Joey Daccord, người có tỷ lệ cứu thua là 0,891 trong sự nghiệp chỉ sau 24 trận trong 5 mùa giải. Tôi luôn nghi ngờ những thủ môn không giành được vai trò thường xuyên ở NHL sau nhiều cơ hội.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

Josh MorrisseyWPG vs. NYR ($21): Morrissey đã tự tin rằng mùa giải trước không hề suôn sẻ, với bảy điểm sau tám trận. Tất nhiên, Igor Shesterkin đã chứng tỏ mình khá hợp pháp trong lưới của chính mình. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 2,39 GAA, tỷ lệ cứu thua là 0,923 và một Vezina Trophy.

Zach WerenskiCLM tại DAL ($19): Kể từ khi trở lại sau chấn thương, Werenski có 4 điểm và 18 cú sút trúng đích sau 5 trận. Sự hiện diện của Jake Oettinger là điều có thể đoán trước được. Anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,952 và anh ấy cũng không để thủng lưới nhiều hơn hai bàn trong một trận đấu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *