NHL DFS: Chiến lược và chiến lược của Yahoo cho Thứ Sáu, ngày 26 tháng 1

Khúc côn cầu

Hôm nay là thứ Sáu cuối cùng của tháng Giêng và kỳ nghỉ All-Star sắp đến gần. Có bốn trận đấu NHL vào thứ Sáu tuần này, với trận đấu đầu tiên rơi vào lúc 7 giờ tối theo giờ ET. Dưới đây là những người chơi mà tôi nhắm mục tiêu và nên tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Jordan BinningtonSTL ở BIỂN ($29): The Blues đứng thứ 25 về số bàn thắng mỗi trận và thực hiện trung bình 29,3 cú sút trúng đích mỗi trận. Đó không phải là một con số tốt. Tuy nhiên, Kraken xếp thứ 26 về số bàn thắng mỗi trận và thực hiện được 29,0 cú sút trúng đích mỗi trận. Đó là một con số thậm chí còn tồi tệ hơn. Vì vậy, tôi sẽ nhắm vào Binnington, người có giá trị đáng giá là 2,12 GAA và 0,927 phần trăm tiết kiệm trong tám trận gần đây nhất của anh ấy.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Tristan JarryThuế TNCN so với FLA ($31): Jarry có tỷ lệ cứu thua là 0,913, nhưng tỷ lệ đó được kết hợp với 2,56 GAA, khá tốt cho bối cảnh tấn công của mùa giải NHL hiện tại. Tuy nhiên, Panthers chưa bao giờ làm dễ dàng được phe đối lập. Mặc dù 3,23 bàn thắng mỗi trận của họ thấp hơn nhóm 10 đội cuối bảng nhưng họ vẫn đứng ở vị trí đầu tiên với 34,4 cú sút trúng đích mỗi trận.

TRUNG TÂM

Vincent Trocheck, NYR v. VGK ($20): Adin Hill vừa trở lại Vegas, anh ấy trông khá ổn, nhưng anh ấy đã phải cản phá 40 cú sút để chỉ ghi được hai bàn thắng. Trận trước, Logan Thompson phải đối mặt với 38 cú sút của chính mình. Các Hiệp sĩ Vàng đang bị đánh đập có đang cố gắng phòng thủ không? Nếu vậy, Trocheck đã tung ra 116 cú sút trúng lưới sau 47 trận và ghi 225 bàn ở mùa giải trước. Anh cũng có 17 điểm trong 15 trận gần đây nhất.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Evgeni MalkinThuế TNCN so với FLA ($24): Khả năng ghi bàn của Florida thăng trầm nhưng chỉ cho phép thực hiện 27,1 cú sút trúng lưới mỗi trận và có tỷ lệ sút phạt đền đứng thứ 10. Malkin đã xếp thứ 12 trên 38 với người phụ, vì vậy việc đối mặt với án phạt cao khiến đội hình của Hall of Famer trong tương lai khó đáp ứng được mức lương cao của anh ấy.

CÁNH

Jonathan MarchessaultVGK ở NYR ($23): Marchessault đang có chuỗi 5 trận ghi điểm, vì vậy anh ấy vẫn rất nổi bật ngay cả khi Jack Eichel và William Karlsson phải ngồi ngoài. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất NHL về số cú sút trúng khung thành và anh ấy có 166 cú sút trong năm sau 48 trận trong năm nay. Rangers chỉ cho phép thực hiện 28,5 cú sút trúng lưới mỗi trận, nhưng việc kiểm soát hoàn toàn Marchessault là điều khó khăn và khả năng ghi bàn của Rangers cũng rất tệ.

Trevor MooreLOS tại COL ($19): Moore đã lập thành tích cá nhân tốt nhất với 21 bàn thắng, làm được điều đó chỉ sau 45 trận. Tuy nhiên, đó không phải là một số phận đáng thất vọng khi tỷ lệ sút của anh là 13,9, một con số có vẻ bền vững. Ngay cả khi không, trọng tải cao sẽ giúp ích, vì Moore đã ném 43 cú sút trúng lưới trong 11 trận gần đây nhất. Avalanche không cho phép nhiều cú sút trúng khung thành, nhưng Alexandar Georgiev có tỷ lệ cứu thua là 0,896, vì vậy những pha chuyền bóng thường mang lại hiệu quả.

CÁNH CẦN TRÁNH

Mikko Rantanen, COL vs. THE ($35): Khi mức lương cao này được đưa ra, tôi không mất nhiều thời gian để dừng lại. The Kings là người có quả phạt đền đầu tiên trong NHL. Rantanen là một cầu thủ xuất sắc, nhưng anh ấy là một trong những nhà sản xuất trò chơi quyền lực hàng đầu ở NHL. Trên thực tế, 30 trong số 65 điểm của anh ấy đến từ việc có thêm người. Liệu Finn có thể hoàn thành nhiệm vụ được xếp hạng cao nhất của giải đấu không? Tôi không biết liệu tôi có muốn chụp bức ảnh đó không.

Jordan KyrouSTL ở BIỂN ($19): Kyrou đã ghi được 13 bàn thắng trong năm nay, nhưng phải mất rất nhiều công sức để đạt được điều đó. Anh có tỷ lệ sút bóng là 8,7, tức là đã thực hiện 150 cú sút trúng lưới để ghi được 13 bàn thắng. Kraken không cho phép thực hiện nhiều cú sút – 29,9 cú sút trúng đích mỗi trận – và Joey Daccord đã rất xuất sắc. Anh ấy có 2,32 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,922.

PHÒNG THỦ

Vince DunnBIỂN vs. STL ($25): Dunn vừa mới bắt đầu hoạt động trở lại và anh ấy đã nhận được một số trợ giúp trong quá trình này. Anh ấy đạt trung bình 2:48 mỗi trận khi chơi sức mạnh và có 13 điểm chơi sức mạnh trong 43 trận. The Blues xếp thứ 22 về tỷ lệ thực hiện thành công quả phạt đền. Điều đó không tệ, nhưng là điều tồi tệ nhất trong số tám đội này.

Alec MartinezVGK bằng NYR ($20): Martinez đã có một vai trò quan trọng với Golden Knights, nhưng gần đây vai trò của anh ấy đã được nâng lên một tầm cao đáng kể. Trong bảy trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy đạt trung bình 23:09 một đêm trong thời gian băng giá, một phần vì anh ấy chơi 2:44 mỗi trận đấu theo lối chơi sức mạnh. Anh ấy có 4 pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đó, nhưng cũng đã cản phá được 26 cú sút, ngăn cản những cú sút trở thành yếu tố quan trọng trong trận đấu của Martinez. Thời gian thi đấu nhiều như vậy giúp Martinez trở nên tốt hơn cho mục đích DFS và Rangers không phải là đối thủ tồi đối với anh ấy.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

Colton ParaykoSTL ở BIỂN ($22): Parayko có sáu điểm trong 10 cuộc thi gần đây nhất nên anh ấy đã hết hàng. Mặt khác, Daccord có GAA 2,32 và tỷ lệ tiết kiệm là 0,922 trong năm nay. Bây giờ, Kraken có khả năng thực thi dưới mức trung bình, nhưng Parayko hoàn toàn không tham gia vào trò chơi quyền lực. Anh ta phải cố gắng đối phó với Daccord với sức mạnh tương đương, điều này rõ ràng là khó khăn.

Drew DoughtyLOS tại COL ($21): Doughty có sáu điểm trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy, nhưng con số đó bao gồm tỷ lệ bắn 25,0 và năm trong số đó đến từ lối chơi sức mạnh. Vận may bắn súng của anh ta có thể sẽ phản tác dụng và Avalanche có mức án tử hình xếp thứ 11. Động lực của Doughty dường như sắp biến mất.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *