NHL DFS: Chiến lược và chiến lược của Yahoo cho thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

Khúc côn cầu

Chúng ta đang đến gần cuối tháng 10. Chúng tôi đã có một ngày mà toàn bộ NHL đều hoạt động. Tôi nghĩ đã đến lúc bắt đầu thấy nhiều con số hơn cho mùa giải này về mặt đội, ngay cả khi kích thước mẫu không thực sự chắc chắn. Với những thay đổi về đội hình, huấn luyện viên, cách sử dụng cầu thủ, có một số điều cần xem xét ở đây mà những con số của năm ngoái không nhất thiết cho chúng ta biết. Có năm trận NHL vào thứ Sáu bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Dưới đây là những người chơi mà tôi nhắm mục tiêu và nên tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Thatcher Demko, TỪ vs. STL ($35): Mùa giải trước thật khó khăn với Demko và chấn thương cũng ập đến. Tuy nhiên, hai mùa giải trước, anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,915 mỗi lần. Năm nay anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,923 qua bốn lần xuất phát. The Blues đã có khởi đầu tấn công chậm chạp, xếp trong top 10 đội cuối bảng về số bàn thắng và số cú sút vào lưới mỗi trận. Hơn nữa, The Blues đang có trận đấu thứ hai liên tiếp.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Vitek Vanecek, NJD v. BUF ($27): Năm ngoái, Vanecek có GAA 2,45, nhưng với tỷ lệ tiết kiệm là 0,911. Quỷ đã cản phá được những cú sút, nhưng mùa giải này chỉ cho phép thực hiện khiêm tốn hơn 30,7 cú sút trúng khung thành mỗi trận. Buffalo chỉ ghi được 2,71 bàn mỗi trận cho đến nay, nhưng có 5 pha phạm lỗi hàng đầu mùa giải trước. Tage Thompson có tỷ lệ bắn 9,4. Lỗi này sẽ tăng lên.

TRUNG TÂM

Dylan StromeLÀ so với TỐI THIỂU ($17): Washington đã gặp khó khăn trong tấn công, nhưng Strome có hai trận cách biệt hai bàn trong ba trận gần đây nhất. Anh ấy cũng đã được chuyển đến trung tâm của hàng đầu tiên, nghĩa là trượt băng với Alex Ovechkin. The Wild đang chơi trận thứ hai liên tiếp và Marc-Andre Fleury sẽ ghi bàn. Anh ấy 38 tuổi và có tỷ lệ cứu thua là 0,907 trong ba mùa giải qua.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Brayden SchennLÀ bằng VAN ($14): Schenn hiện là đội trưởng của The Blues, nhưng có vẻ như sức nặng đè lên bộ ngực mang chữ “C”. Anh ấy có tất cả một điểm, một đường kiến ​​tạo và chỉ ghi được tám cú sút vào lưới trong sáu trận. Như tôi đã đề cập, Demko có tỷ lệ cứu thua là 0,923, và như tôi đã đề cập, The Blues đang có trận đấu thứ hai liên tiếp.

CÁNH

Nick Schmaltz, ARI v. THE ($ 19): Schmaltz đã tiến gần đến mục tiêu ghi điểm mỗi trận trong hai mùa giải qua. Vấn đề cả hai lần là anh chỉ chơi 63 trận. Hiện tại, Schmaltz đã khỏe mạnh và anh ấy đã có được bảy điểm sau sáu cuộc thi. Cam Talbot ở đội thứ ba trong ba mùa giải là có lý do. Anh ấy có 3,03 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,900 cho các vị Vua sau khi có tỷ lệ tiết kiệm là 0,898 vào năm ngoái.

Martin NecasXE vs. SAN ($18): Necas đã có một bước nhảy vọt ở mùa giải trước, từ việc ghi 40 điểm đến ghi 28 bàn và 43 đường kiến ​​​​tạo. Anh ấy có chín điểm qua tám trận đấu năm nay. Hai đội này đang chơi trận thứ hai liên tiếp, nhưng Hurricanes đều chơi trên sân nhà trong cả hai trận. Ngoài ra, Sharks có vẻ sẵn sàng trở thành đội tệ nhất NHL, đặc biệt là về khả năng phòng ngự. Họ cũng có số lần sút trúng lưới được phép trong mỗi trận đấu và Kaapo Kahkonen có tỷ lệ cứu thua là 0,899 trong sự nghiệp.

CÁNH CẦN TRÁNH

Jordan KyrouSTL tại VAN ($20): Sau 2 mùa giải liên tiếp ghi 70 điểm, Kyrou đã kém may mắn khi khởi đầu năm mới. Theo thời gian, điều đó sẽ thay đổi, nhưng giờ đây anh ấy đang trên đường thi đấu trận thứ hai liên tiếp với đội Canucks đã nghỉ ngơi. Điều đó cũng không đáng vì đây chỉ là trận sân nhà thứ hai của Vancouver, vì vậy tỷ lệ cứu thua là 0,923 của Demko đã được quản lý ngay cả khi ba lần anh ấy xuất phát trên đường.

Thomas HertlSAN tại MIN ($16): Với việc Logan Couture phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, Hertl đã làm điều “người cuối cùng đứng vững” cho một đội đang xây dựng lại. Trong khi Hertl có khả năng sản xuất thì những tài năng xung quanh anh ấy chắc chắn vẫn còn thiếu. Anh ấy đang ở vòng thứ hai liên tiếp, và mặc dù khả năng ghi bàn của Carolina rất tệ nhưng nó vẫn nằm trong top 5 về số cú sút vào lưới cho phép mỗi trận. Antti Raanta đã đăng 2,34 GAA trong hai mùa giải trước. Cuối cùng, người dùng internet ở Carolina sẽ thấy GAA của họ giảm xuống.

PHÒNG THỦ

John CarlsonLÀ so với TỐI THIỂU ($20): Carlson là cầu thủ có phong độ tấn công ổn định cho Capitals. Điều đó không lý tưởng nếu xét đến việc anh ấy là một hậu vệ, nhưng đối với những người chơi DFS, chuỗi 5 điểm của anh ấy vẫn rất đáng khích lệ. Trận đấu với đội Wild cũng chơi trận thứ hai trong bao nhiêu ngày khi bắt đầu Fleury, đội đã ghi 5 bàn sau 25 cú sút trong trận đấu gần nhất.

Filip Hronek, TỪ vs. STL ($18): Hronek có 38 điểm cách đây hai năm và 39 điểm ở mùa giải trước chỉ sau 64 trận. Năm nay, anh ấy có bốn điểm trong sáu cuộc thi, nhưng Canucks cũng đã chơi anh ấy rất nhiều, khi anh ấy đạt trung bình 25:27 mỗi trận trong thời gian băng giá. Đúng, Jordan Binnington đã có một khởi đầu tốt, nhưng những con số của anh ấy ngày càng tệ hơn sau mỗi mùa giải trong sự nghiệp. Năm ngoái anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 3,31 GAA và 0,894. Tôi cần phải xem nhiều hơn từ anh ấy, và việc đội của anh ấy đang ở trận thứ hai liên tiếp cũng là một điểm so với thủ môn.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

Drew DoughtyLOS tại ARI ($17): Nói về những thủ môn phải chứng minh điều đó, tỷ lệ cứu thua của Karel Vejmelka là 0,942 để bắt đầu mùa giải. Tuy nhiên, bản thân Doughty 33 tuổi lại không có khởi đầu xuất sắc. Anh ấy có ba điểm sau sáu trận, nhưng chỉ có chín cú sút vào lưới và tỷ lệ sút 11,1 của anh ấy thực sự là không bền vững đối với một hậu vệ. Trước đây, tôi có thể coi đây là một cơ hội tốt, nhưng lần này, tôi nghĩ mình sẽ loại Doughty ra khỏi bất kỳ đội hình nào.

Justin FaulkSTL tại VAN ($17): Faulk đã có 50 điểm ở mùa giải trước và ra sân với 5 cú sút trúng khung thành trong trận mở tỷ số cho St. Louis. Louis. Tuy nhiên, kể từ đó, anh chỉ có một điểm, một pha kiến ​​tạo và chỉ có sáu cú sút trúng lưới. Sau đó, tất nhiên, còn có những thông tin liên quan và số liệu thống kê của Demko để bắt đầu năm mới. Trong số 10 đội trong danh sách này, The Blues rõ ràng là đội mà tôi lo lắng nhất.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *