NHL DFS: Chiến lược và chiến lược của Yahoo cho thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

Khúc côn cầu

Kẹp giữa hai lát bánh mì lớn (nếu số lượng trận đấu khúc côn cầu có nghĩa là bánh mì tăng lên, điều tương tự như vậy) là miếng thịt mỏng nằm trong danh sách NHL của Thứ Sáu. Có hai trò chơi trong danh sách, trò chơi đầu tiên lúc 7 giờ tối theo giờ ET. Tuy nhiên, tôi tin vào việc không bao giờ tránh khỏi cơ hội DFS. Dưới đây là những người chơi mà tôi nhắm mục tiêu và nên tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Jordan BinningtonSTL vs. NJD ($24): Tiếp đất vào thủ môn là điều khó khăn. Philadelphia và Buffalo ghi trung bình cùng số bàn thắng, nhưng Philly ghi bàn bằng một cú sút. Tuy nhiên, Carter Hart đã bị va chạm và tôi sẽ không đi cùng một thủ môn Flyers khác. The Blues đã tấn công khủng khiếp, nhưng Quỷ dữ đang có cơ hội cho trận thứ hai liên tiếp. Nhân đôi thực tế đó, tôi quyết định chọn Binnington trong khung thành. Anh ấy đang có ba khởi đầu tồi tệ sau ba khởi đầu tuyệt vời, nhưng tất cả những trận đấu tồi tệ đều đã đến. Có lẽ về nhà sẽ giúp ích được.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Devon LevyBUF vs. PHI ($23): Sabers có trận đấu đối đầu bắt đầu từ thứ Sáu và Levi dự kiến ​​​​sẽ trở lại thi đấu trên sân nhà trước Flyers, cứu Ukko-Pekka Luukkonen cho chuyến đi đến Toronto. Khi tôi nói những đội này có số bàn thắng trung bình “gần như” như nhau, ý tôi là cả hai đều ghi đúng 32 bàn sau 10 trận. Tuy nhiên, Philly cũng tung ra trung bình 33,3 cú sút trúng lưới mỗi trận. Nếu Levi có chút rỉ sét nào, đó có thể là một ngày khó khăn với lưới.

TRUNG TÂM

Casey MittelstadtBUF vs. PHI ($17): Quá trình sản xuất của Mittelstadt đi kèm với việc quay phim hạn chế, điều này là bình thường đối với anh ấy trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản anh ghi được 59 điểm ở mùa giải trước và anh đã có 9 điểm sau 10 trận trong năm nay. Flyers không cho phép thực hiện nhiều cú sút, nhưng trọng tải cao không phải là cách làm của Mittelstadt. Ngoài ra, nếu Hart chưa sẵn sàng trở lại, Samuel Ersson có tỷ lệ cứu thua là 0,878 trong sự nghiệp.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Brayden SchennSTL vs. NJD ($12): Robert Thomas đã bắt đầu sa vào lối chơi mờ nhạt của The Blues. Schenn? Không nhiều lắm. Anh ấy có tất cả một điểm, một pha kiến ​​​​tạo trong tám trận đấu. Tôi không quan tâm liệu Quỷ có nằm trong top 10 cuối cùng của GAA và trong trận thứ hai liên tiếp hay không. Schenn cần cho tôi xem thứ gì đó được xây dựng trên băng.

CÁNH

Pavel BuchnevichSTL vs. NJD ($18): Buchnevich chỉ hơn Schenn một điểm, nhưng tình thế đã khác. Đầu tiên, Nga đã bỏ lỡ 3 trận đấu vì chấn thương. Hai, anh ấy đang hoạt động. Trong 4 trận kể từ khi trở lại sau chấn thương, Buchnevich đã sút trúng lưới 13 lần. Tỷ lệ bắn 7,7 của anh ấy sẽ được cải thiện nếu anh ấy tiếp tục duy trì. Hy vọng rằng việc bắt gặp Quỷ trên đường vào đêm thứ hai liên tiếp sẽ giúp ích được điều đó.

Owen TippettPHI tại BUF ($18): Ai đã đưa tất cả số tiền đó vào lưới cho Flyers? Xem Tippett để biết Triển lãm A ở mặt trước đó. Anh ấy đã thực hiện 38 cú sút trúng đích sau 10 trận. Vấn đề là, 4 trong số 6 điểm của anh ấy là kiến ​​tạo. Tỷ lệ bắn 5,3 của anh ấy chắc chắn đang được cải thiện. Buffalo đã thực hiện 31,3 cú sút trúng đích mỗi trận, và cho dù đó là Levi như mong đợi hay Luukkonen, tôi không lo lắng về việc có ai ghi bàn vào lưới Tippett.

CÁNH CẦN TRÁNH

Alex TuchBUF vs. PHI ($23): Điểm số không phải là vấn đề với Tuch nhưng anh chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 10 trận. Đúng, tỷ lệ sút 5,0 của anh ấy sẽ được cải thiện, nhưng anh ấy chỉ có 20 cú sút trúng lưới, vì vậy anh ấy sút ít thường xuyên hơn trước. Flyers chỉ cho phép thực hiện 26,7 cú sút trúng khung thành mỗi trận. Chỉ với bốn đội thi đấu, điều đó là đủ để đưa Tuch vào giải đấu này.

Ondrej PalatNJD bằng STL ($10): Khi Nico Hischier ra ngoài, Palat trượt băng với Michael McLeod là trung tâm của anh ấy ở hàng thứ hai. Không giống như Jesper Bratt, Palat cũng không có thời gian chơi sức mạnh của đơn vị đầu tiên. Bây giờ anh ấy sẽ tham gia trận đấu thứ hai liên tiếp và Binnington có tỷ lệ cứu thua là 0,916, mặc dù trận đấu cuối cùng khởi đầu không suôn sẻ.

PHÒNG THỦ

Rasmus DahlinBUF vs. PHI ($23): Cảm thấy không hứng thú với các phương án phòng thủ, tôi quyết định đi theo các ngôi sao. Anh ấy có 73 điểm và 204 yard lao vào mùa trước, còn năm nay anh ấy có 9 điểm và 23 lần thực hiện. Đối với một người phòng thủ, đó là một tổng số đòn tấn công chắc chắn và khiến tôi ít quan tâm đến anh ta hơn Tuch trước hàng thủ này. Việc Flyers đang ở trong trận đấu đầu tiên giáp lưng kết hợp với việc Hart rời trận đấu cuối cùng của Philly sớm khiến tôi càng tin tưởng rằng Ersson và tỷ lệ cứu thua 0,878 trong sự nghiệp của anh ấy cũng sẽ vào lưới.

Travis SanheimPHI tại BUF ($18): Flyers cho đến nay đã giao cho Sanheim trách nhiệm lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy và đối với sự tín nhiệm của anh ấy, anh ấy đã đáp lại một cách thích thú. Sanheim đạt trung bình 25:35 mỗi trận trong thời gian băng giá, bao gồm cả 2:55 khi có thêm người. Điều đó giúp anh thu về 10 điểm trong 10 phần thi. Levi, người đã không chơi một vài trận đấu và có thể đã yếu đi, có tỷ lệ cứu thua trong sự nghiệp là 0,901.

PHÒNG TRÁNH

Dougie HamiltonNJD bằng STL ($23): Ngược lại với Dahlin, Hamilton có mức lương cao nhưng tôi không muốn trả cho anh ấy. Anh ấy sắp có trận thứ hai liên tiếp và sẽ có một trận đấu khó khăn hơn. Thêm vào đó, đáng giá là sau khởi đầu thuận lợi, anh ấy chỉ có được một điểm trong bốn trận gần đây nhất.

Justin FaulkSTL vs. NJD ($18): Khi nói đến hành vi phạm tội vô hồn ở St. Louis, có lẽ anh không nghĩ đến quân đoàn phòng thủ đầu tiên. Tuy nhiên, đối với một người đàn ông, nhóm này về cơ bản không mang lại điều gì xúc phạm. Faulk là ví dụ điển hình nhất. Anh ấy có 50 điểm vào năm ngoái, nhưng mùa này anh ấy có một pha kiến ​​​​tạo và 13 cú sút trúng khung thành sau 8 trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *