NHL DFS: Chiến lược và chiến lược của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 20 tháng 12

Khúc côn cầu

Sắp bước vào kỳ nghỉ Giáng sinh kéo dài ba ngày của NHL, lịch trình quay đi quay lại giữa những ngày bận rộn và lịch trình nhẹ nhàng. Thứ Tư là một trong những ngày nhẹ nhàng đó. Chỉ có ba trò chơi trong danh sách, nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội chơi một số DFS! Cuối cùng, nghỉ ba=ngày đó sẽ đến. Dưới đây là những cầu thủ mà tôi nhắm tới và nên tránh cho đội hình của bạn.

MỤC TIÊU

Darcy KuemperLÀ so với NYI ($25): Một năm của Kuemper không còn lý tưởng nữa, nhưng hai khởi đầu gần đây nhất của anh ấy đều diễn ra tốt đẹp. Anh chỉ để lọt lưới 3 bàn sau 63 cú sút phải đối mặt. Islanders đang có số bàn thắng mỗi trận ở mức trung bình, nhưng họ cũng đang trên đường có trận thứ hai liên tiếp. Điều đó sẽ giúp ích cho Kuemper.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Joey DacordBIỂN trên LOS ($24): Daccord có 2,57 GAA, nhưng với tỷ lệ tiết kiệm là 0,908. Đó cũng sẽ là tỷ lệ cứu thua cao nhất của anh ấy trong mùa giải! Mặc dù Kings đang ở vòng thứ hai liên tiếp nhưng họ lại nằm trong top 5 về số bàn thắng và số cú sút trúng lưới mỗi trận. Tôi nghĩ họ vẫn có thể xử lý được trận đấu với Daccord.

TRUNG TÂM

Dylan StromeLÀ so với NYI ($21): Strome đang thi đấu thăng hoa với 7 điểm và 23 cú sút trúng lưới trong 6 trận gần đây nhất. Điều đó bao gồm ba điểm với người đàn ông phụ. Thực tế này nổi bật, vì Islanders là người cuối cùng về tỷ lệ thực hiện quả phạt đền và là đêm thứ hai liên tiếp.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Pierre-Luc Dubois, THE vs. ĐƯỢC ($13): Trong thời gian này, Jets đã thắng trong giao dịch Dubois. Trung tâm gặp khó khăn với Kings, với chỉ 12 điểm sau 28 trận. Trên thực tế, gần đây anh ấy đã đứng ở hàng thứ ba. Dubois đứng thứ hai liên tiếp và mặc dù tôi không tin vào Daccord nhưng tôi không nghĩ Dubois là một trong những mối đe dọa.

CÁNH

Gabriel Vilardi, WPG v. CNTT ($25): Vilardi đã hợp tác với Mark Scheifele và Nikolaj Ehlers để đè bẹp đội dẫn đầu của Jets gần đây. Trong 5 trận gần đây nhất, Vilardi có 8 điểm và 18 cú sút vào lưới. Hai thủ môn xuất sắc nhất của Red Wings dính chấn thương, khiến James Reimer phải ra sân ngay từ đầu. Trong sáu mùa giải qua, Reimer có tỷ lệ cứu thua là 0,904.

Tom WilsonLÀ so với NYI ($21): Tôi đã đề cập rằng Islanders có quả phạt đền tệ nhất giải đấu. Tuy nhiên, họ cũng đứng thứ 31 về số cú sút trúng khung thành cho phép mỗi trận. Wilson đã ghi 10 bàn với 82 cú sút trúng lưới, vì vậy anh sẽ có rất nhiều cơ hội trước hàng phòng ngự của New York.

CÁNH CẦN TRÁNH

Oliver BjorkstrandBIỂN trên LOS ($20): Bjorkstrand đã có một năm thi đấu tốt với 25 điểm sau 32 trận. Trong đó bao gồm 10 người có thêm nam giới. Mặc dù vậy, mặc dù Kings vào vòng thứ hai liên tiếp, họ vẫn nằm trong top 5 ở GAA, số cú sút vào lưới được phép mỗi trận và tỷ lệ sút phạt đền. Los Angeles cũng giữ Cam Talbot cho lần này và anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 2,02 GAA và 0,926 trong chiến dịch.

Michael RasmussenĐÓ tại WPG ($ 16): Rasmussen có 8 điểm trong 9 trận gần đây nhất. Tuy nhiên, có một số lưu ý. Thứ nhất, anh ấy có tỷ lệ sút 27,8 trong thời gian đó. Thứ hai, do sự rung chuyển gần đây, Rasmussen đã tụt từ tuyến đầu xuống tuyến thứ ba. Rõ ràng, điều đó có thể làm giảm sức tấn công của anh ta.

PHÒNG THỦ

Josh Morrissey, WPG v. CNTT ($ 21): Morrissey đã bất ngờ ghi được 76 điểm vào năm ngoái. Năm nay, anh đã cho thấy đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đội bóng xanh đã ghi được 26 điểm sau 29 trận. Ngoài ra, Morrissey đã thực hiện 74 cú sút trúng đích. Red Wings có tỷ lệ sút phạt đền dưới mức trung bình và giờ họ đang phải đối mặt với Reimer vì chấn thương.

Shayne GostisbehereĐÓ tại WPG ($ 16): Gostisbehere đã thu về hai pha kiến ​​​​tạo bằng sức mạnh trong trận đấu cuối cùng của mình, mang lại cho anh ấy 11 điểm khi có thêm người. Anh ấy là một chuyên gia về lối chơi quyền lực, đạt trung bình 4:13 mỗi trận nhờ lợi thế về người. Đội Jets đã có được một tay săn bàn cừ khôi là Connor Hellebuyck, nhưng vẫn có một tử tù thuộc nhóm sáu người cuối cùng. Thêm vào đó, Laurent Brossoit thực sự sẽ bắt đầu vào thứ Tư.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

John CarlsonLÀ so với NYI ($22): Trận đấu này diễn ra tốt như thế nào thì Carlson lại tỏ ra lạnh lùng. Anh ấy chỉ có một điểm trong bảy trận gần đây nhất. Không chỉ vậy, bàn thắng duy nhất trong năm của anh ấy còn đến cách đây 25 trận. Vì vậy, tôi không muốn liệt kê mức lương của Carlson, thậm chí chống lại Người dân trên đảo.

Drew Doughty, THE vs. ĐƯỢC ($ 20): Doughty đã ghi được bảy bàn thắng trong năm nay, nhưng lại có 54 cú sút trúng lưới, vì vậy tỷ lệ sút của anh ấy sẽ giảm xuống. Các vị vua sẽ chơi trò chơi thứ hai trong nhiều đêm nữa, và Doughty là một người phòng thủ với rất nhiều tảng đá trên đôi chân của mình. Ngoài ra, mặc dù tôi không tin vào Daccord nhưng Kraken đã cầm chân đối thủ tới 28,6 cú sút vào lưới mỗi trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *