NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ Nhật, ngày 10 tháng 12

Khúc côn cầu

Cuối tuần kết thúc với sáu trận đấu theo lịch trình bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ EST hoặc muộn hơn. Trước khi giảm giá, đây là những cầu thủ của tôi mà tôi nên nhắm mục tiêu và tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Philip GustavssonMIN ở BIỂN ($23): Gustavsson nổi lên như một ngôi sao của Wild năm ngoái với tỷ lệ cứu thua là 0,931. Anh ấy đã có một khởi đầu năm mới khó khăn, nhưng mọi thứ đã bắt đầu xoay chuyển với tỷ lệ tiết kiệm 1,86 GAA và 0,926 trong bảy lần ra sân gần đây nhất của anh ấy. Kraken đứng ở vị trí cuối bảng trên bảng xếp hạng và cũng mới thi đấu vào thứ Bảy.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Jonathan Nhanh, NYR v. LOS ($35): Liệu Quick có giành được chiến thắng trước đội bóng mà anh ấy đã xây dựng di sản của mình không? Anh ta có thể có 2,34 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,918, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Hai đội đối đầu nhau, mặc dù Kings xếp trong top 5 về số bàn thắng và cú sút mỗi trận.

TRUNG TÂM

William Karlsson, VGK v. SAN ($20): Khi nào bạn đi cùng một cầu thủ của một đội trong đêm thứ hai liên tiếp đấu với một đội đã nghỉ ngơi? Khi câu lạc bộ không thi đấu vào thứ Bảy là Sharks. Họ đạt được 4,04 GAA trong khi cho phép 37,0 cú sút mỗi lần tắt, cả hai đều đứng cuối trong NHL. Karlsson đã chơi rất tốt trong năm nay, anh ấy đã trở thành trung phong ở tuyến hai và số phút thi đấu tăng lên. Anh ấy đã ghi được 12 bàn thắng và 14 pha kiến ​​​​tạo, với 6 điểm trong 7 lần ra sân gần nhất.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Nick SuzukiMON vs. NAS ($19): Cả hai đội đều đang chơi trận thứ hai liên tiếp, nhưng đội Canada phải đối mặt với một thế trận khó khăn hơn. Nashville đang cho phép ít cú sút vào lưới hơn và Juuse Saros đã cải thiện lối chơi trước khung thành của anh ấy với 2,34 GAA và 0,926 tỷ lệ cứu thua trong bảy trận gần đây nhất. Với rất nhiều lựa chọn tốt hơn, tôi sẽ tránh Suzuki.

CÁNH

Matt táo bạoMIN ở BIỂN ($22): Boldy vẫn chưa lấy lại được vai trò đã xây dựng năm ngoái về mặt thời gian băng giá, dù anh vẫn nằm trong bộ ba thứ hai và là người nắm quyền lực hàng đầu. Gần đây anh ấy đã chơi rất hiệu quả với bảy điểm sau sáu trận đấu và sẽ đối đầu với Joey Daccord với tỷ lệ cứu thua là 0,889 trong sự nghiệp.

Cole PerfettiWPG tại ANA ($18): Perfetti đã cung cấp một lối tấn công nhất quán cho Jets. Mặc dù không ghi được bàn nào trong hai trận gần đây nhất, nhưng anh ấy đã giành được ít nhất một điểm ở 13 trong số 15 trận trước đó. Tôi có thể thấy anh ấy sẽ trở lại danh sách ghi bàn trong trận đấu này vì John Gibson đã đạt tỷ lệ cứu thua là 0,903 trong năm mùa giải qua và 0,906 trong năm nay.

CÁNH CẦN TRÁNH

Jared McCannBIỂN vs. TỐI THIỂU ($21): McCann đã là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Seattle kể từ khi nhượng quyền thương mại bắt đầu và hiện đã 13 tuổi. Tuy nhiên, như đã đề cập, Kraken thi đấu vào Thứ Bảy còn Wild thì không. Và như đã đề cập, Gustavsson đã đạt tỷ lệ cứu thua là 0,926 trong bảy trận gần đây nhất của mình.

Frank VatranoANA vs. WPG ($20): Vatrano đã ghi 14 bàn với tỷ lệ sút 14,9, nhưng dấu ấn trong sự nghiệp của anh là 10,2. Anh ấy cũng có thể vẫn không có Mason McTavish ở bên cạnh ở giữa. Mối quan tâm lớn nhất của tôi đối với Vatrano là Connor Hellebuyck, người đã khởi đầu chậm chạp để tạo ra 1,91 GAA và 0,935 phần trăm tiết kiệm trong 10 lần bắt đầu.

PHÒNG THỦ

John CarlsonĐANG trên CHI ($ 22): Carlson đã ghi 14 đường kiến ​​tạo nhưng chỉ ghi được 1 bàn thắng. Anh ấy đã thực hiện 54 cú sút vào lưới, vì vậy một số bàn thắng cuối cùng cũng đã đến. Blackhawks nằm trong nhóm 8 đội cuối bảng về số cú đánh được phép và Arvid Soderblom có ​​tỷ lệ cứu thua là 0,884. Có lẽ Carlson có thể bật đèn lên, hoặc ít nhất là thuê một trợ lý.

Seth JonesCHI vs. CÓ ($ 18): Jones kém may mắn hơn khi phải đánh bại đối phương khi thu về 55 cú sút sau khi thực hiện thành công 12 lần vào năm ngoái. Darcy Kuemper sẽ giữ sạch lưới cho Thủ đô và anh ấy bước vào với tỷ lệ cứu thua là 0,887.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

Adam LarssonBIỂN vs. TỐI THIỂU ($17): Larsson có năm điểm trong chín trận gần đây nhất. Filip Gustavsson có tỷ lệ cứu thua là 0,926 trong bảy trận. The Wild vẫn duy trì tỷ số phạt đền tệ nhất, ngay cả khi Larsson không tham gia vào lợi thế đàn ông.

Cam FowlerANA vs. WPG ($11): Fowler đã ghi được 12 điểm, nhưng chỉ có một điểm trong bảy trận gần đây nhất. Anh cũng không có cú sút nào trúng đích trong 2 trận gần đây nhất. Anh ta có lẽ sẽ không lật ngược tình thế trước Connor Hellebuyck đang tỏa sáng với tỷ lệ cứu thua là 0,935 sau 10 lần ra sân.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *