NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 11 tháng 2

Khúc côn cầu

Ngay cả khi bạn phụ trách các món cánh, bia và các mặt hàng liên quan, bạn vẫn cần phải có trước đội hình DFS NHL Chủ nhật của mình. Có hai trò chơi ban đêm, trò chơi đầu tiên bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ EST. Dưới đây là những người chơi mà tôi nhắm mục tiêu và nên tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Thatcher DemkoVAN trên WAS ($40): Vì lợi ích của người chơi DFS, Canucks đã cứu Demko vào Chủ nhật khi chỉ có bốn đội thi đấu. Và cả bốn đều vào ngày thứ hai liên tiếp. Demko, với tỷ lệ cứu thua là 0,918, rõ ràng là lựa chọn tốt nhất. Và anh ấy đã có một trận đấu thú vị nhất khi Capitals xếp thứ 30 về số bàn thắng mỗi trận.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Jake AllenMON vs. STL ($28): Ba hành vi phạm tội trong top 10 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, nhưng The Blues liệt kê hành vi phạm tội tốt thứ hai trên mặt trận đó (và khi nói đến đánh). Allen có thể thi đấu trên sân nhà trước đội bóng cũ của anh ấy, mặc dù anh ấy đã đăng tỷ lệ cứu thua là 0,901 trong năm nay và 0,900 trong 123 lần ra sân cho Habs trong bốn mùa giải qua.

TRUNG TÂM

Elias LindholmVĂN tại WAS ($ 19): Lindholm gia nhập Canucks và được xếp làm trung tâm tuyến thứ hai ngay cạnh JT Miller. Anh ấy đã ghi hai bàn thắng trong lần ra sân đầu tiên cho đội bóng mới của mình. Và mặc dù anh ấy không giành được điểm nào trong hai trận đấu kể từ đó, nhưng anh ấy đã thực hiện được ba cú sút vào thứ Bảy. Các Thủ đô đang xếp hàng để bắt đầu Darcy Kuemper với tỷ lệ tiết kiệm là 0,894 của anh ấy.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Dylan Strome, LÀ v. TỪ ($ 21): Strome là trung tâm đáng chú ý duy nhất vẫn còn chơi cho Washington. Và trong khi ghi được 20 bàn thắng, anh ấy chỉ có 14 pha kiến ​​​​tạo và con số này khá thấp đối với một suất đá chính vào thời điểm này của mùa giải. Và như đã lưu ý, Demko đang có tỷ lệ tiết kiệm là 0,918 – và tỷ lệ đó được kết hợp với 2,47 GAA.

CÁNH

Pavel BuchnevichSTL trên MON ($20): Nếu bạn thích những cầu thủ đưa bóng vào lưới, thì Buchnevich đã thực hiện điều đó 55 lần trong 18 trận gần đây nhất của anh ấy. Trong khi đó, Montreal tung ra 34,2 cú sút mỗi trận. Buchnevich cũng trượt băng trong đơn vị chơi quyền lực đầu tiên trong khi Habs nhận án tử hình ở hạng 30.

Pius SuterVAN tại WAS ($16): Suter có bảy điểm trong sáu trận gần đây nhất. Điều đó giúp ích cho việc giờ đây anh ấy trượt băng bên cạnh Elias Pettersson ở tuyến đầu tiên và cũng tham gia PP thứ hai. Với Kuemper và tỷ lệ tiết kiệm 0,894 của anh ấy trong lưới, Suter có thể tiếp tục nóng.

CÁNH CẦN TRÁNH

Tom Wilson, LÀ v. TỪ ($11): Với Alex Ovechkin trong trang bị, tôi cẩn thận tránh điều đó khi chỉ có bốn đội thi đấu. Tôi không nghi ngờ gì về Wilson. Hãy lặp lại thực tế là Demko đã đăng tỷ lệ cứu thua là 2,47 GAA và 0,918, vì vậy Caps có trận đấu tệ nhất.

Brandon SaadSTL trên MON ($10): Bạn có thể nhớ đến Saad với tư cách là người ghi 20 bàn thắng và anh ấy đã làm như vậy nhiều lần trong suốt sự nghiệp của mình, đồng thời ghi được 19 bàn thắng vào năm ngoái. Cho đến nay, anh ấy đã lên 13 tuổi, nhưng chỉ thua một lần hoặc ít hơn ở 5 trong 7 trận gần đây nhất. Dù đây là một trận đấu tích cực nhưng Saad dường như không có nhiều cơ hội ghi được 20 bàn thắng.

PHÒNG THỦ

Filip HronekVAN tại WAS ($ 22): Có lẽ Hronek đã trở lại đúng hướng. Anh ấy đã đè bẹp nó vào đầu năm nay với 36 điểm sau 42 trận đầu tiên. Và rồi, anh cảm thấy lạnh. Nhưng Hronek sẽ nỗ lực giành được ba điểm vào thứ Bảy. Hy vọng anh ấy thay đổi nó, vì mục đích DFS nếu không có gì khác. Đối mặt với Capitals và Kuemper với tỷ lệ tiết kiệm là 0,894 là điều đáng khích lệ.

Mike MathesonMON vs. STL ($20): Matheson lặng lẽ là một trong những hậu vệ có năng suất cao nhất NHL với 38 điểm trong khi đăng những trận đối đầu hai điểm. Ngoài ra, 20 người trong số họ đã đi cùng với người đàn ông bổ sung. The Blues, đang thi đấu trận thứ hai liên tiếp, đã thực hiện một quả phạt đền dưới mức trung bình và đó là tín hiệu tốt cho Matheson.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

John Carlson, LÀ v. TỪ ($ 22): Nhiều thứ giống nhau. Tôi sẽ lưu ý rằng Demko chưa hề trượt dốc với tỷ lệ cứu thua là 0,920 trong 12 lần ra sân gần đây nhất. Và trong khi Canucks thi đấu tệ hại trên chấm phạt đền trong những năm gần đây, họ đã leo lên vị trí giữa bảng ở mùa giải này.

Kaiden GuhleMON vs. STL ($12): Matheson đã được chứng nhận để lựa chọn với tư cách là nhà sản xuất điểm hàng đầu và người biểu diễn lợi thế con người ưu tú. Guhle, đối tác bào chữa của anh ta, thì không. Anh ta không tham gia vào trò chơi quyền lực. Và Jordan Binnington đã đạt tỷ lệ cứu thua là 0,928 trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy. Nếu Hub không hấp dẫn, hãy loại chúng ra khỏi dòng sản phẩm của bạn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *