NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11

Khúc côn cầu

Yahoo cung cấp đầy đủ các cuộc thi và các đêm truyền thống vào các ngày Chủ Nhật. Tuy nhiên, việc xếp hàng trước 1 giờ chiều theo giờ EST có thể gây khó khăn cho bạn. Bạn sẽ thua hai ván khi chờ đến 7 giờ tối theo giờ EST, nhưng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó vì mục đích đề xuất của mình. Vì vậy, đây là những cầu thủ của tôi để nhắm mục tiêu và tránh cho đội hình của bạn.

MỤC TIÊU

John GibsonANA vs. SAN ($25): Tôi không mong đợi Gibson sẽ duy trì tỷ lệ tiết kiệm 2,41 GAA và 0,921 trong suốt cả năm. Tuy nhiên, tôi kỳ vọng Sharks sẽ là đội tệ nhất NHL và đứng cuối cùng về số bàn thắng. Và họ đã tự đặt mình vào một lỗ hổng khá lớn khi ghi trung bình 1,21 bàn thắng (và 23,9 cú sút) qua 14 trận.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Jake Allen, MON vs. TỪ ($ 26): Cả hai đội đều đối đầu nhau, mặc dù đó là tất cả những điểm chung của họ. Montreal đã ở dưới mức ngang bằng về tấn công và phòng thủ, trong khi Vancouver đã vươn lên dẫn đầu ở cả hai lĩnh vực. Allen đã đạt được tỷ lệ cứu thua là 0,900 trong bốn mùa giải với Habs. Tôi không muốn anh ấy đối mặt với Elias Pettersson khi ở trong đội hình của tôi.

TRUNG TÂM

Nick Suzuki, MON vs. TỪ ($18): Suzuki và đội Canada ít nhất đã bắt được Casey DeSmith vào lưới. Người dự bị kỳ cựu tham gia với tỷ lệ tiết kiệm trong sự nghiệp là 0,912, và Canucks đang trên đường vào đêm thứ hai liên tiếp trong khi Montreal trở về nhà. Sau 2 mùa giải liên tiếp ghi 60 điểm, Suzuki tính đến nay đã có thêm 13 điểm với 37 cú sút.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Thomas HertlSAN và ANA ($16): Hertl ổn với chín điểm với rất ít tài năng xung quanh. Trung tâm Séc là Shark duy nhất quan trọng lúc này và việc trở thành một đội một người không hề dễ dàng. Gibson có thể không giữ được phong độ cao, nhưng tỷ lệ cứu thua 0,921 của anh ấy cũng đáng được xem xét.

CÁNH

Troy TerryANA vs. SAN ($18): Terry sa sút vào năm ngoái nhưng vẫn ghi được 23 bàn thắng và 38 đường kiến ​​tạo chỉ sau 70 trận. Anh ấy có thể đã thụt lùi một chút, nhưng anh ấy cũng chứng tỏ rằng mình không hề may mắn. Năm nay, chúng ta chỉ có thể coi anh ấy như một nhà sản xuất điểm hợp pháp và anh ấy đã có 5 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo. The Sharks đứng cuối cùng về số bàn thắng và số cú sút mỗi trận, đồng thời xếp cuối bảng về GAA và số cú sút được phép.

Alexis Lafreniere, NYR v. CLM ($17): Trong sự nghiệp trẻ của Lafreniere, những người ủng hộ lượt chọn tổng thể đầu tiên sẽ chỉ ra rằng mặc dù anh ấy không tạo ra nhiều nhưng anh ấy không tham gia vào trò chơi quyền lực nên đầu ra của anh ấy được thực hiện ở mức đồng đều. Và năm nay, bảy trong số chín điểm của anh ấy đến từ sự biến đổi sức mạnh đồng đều. Blue Jackets, đang chuẩn bị thi đấu trận thứ hai liên tiếp, đã đạt được 3,50 GAA trong khi bỏ qua mức trung bình là 32,6 cú sút. Nhưng họ lại tự hào một cách kỳ lạ về việc thực hiện top 5. Tôi có nghĩ điều đó tiếp tục không? Không hề, nhưng bằng cách này bạn không phải lo lắng về Lafreniere.

CÁNH CẦN TRÁNH

Patrick LaineCLM bằng NYR ($19): Tất nhiên, Laine đã lên đường vào đêm thứ hai liên tiếp. Ngày nay cả Igor Shesterkin và Jonathan Quick đều thành công. Điều đó không lý tưởng. Ngược lại, Rangers có GAA là 2,08 và đã cầm chân đối thủ tới 27,4 cú sút. Tôi nghĩ Rangers có thể kiểm soát Laine trên sân nhà bất kể ai vào lưới.

Sean Monahan, MON vs. TỪ ($18): Đây là trường hợp tôi không nhất thiết tin vào sự khởi đầu nóng bỏng của một tiền đạo kỳ cựu. Monahan đã ghi được 12 điểm nhưng chỉ ghi được 17, 23 và 28 trong ba mùa giải trước. Đó không phải là một thành tích tầm thường nên tôi không thể chụp ảnh anh ấy với mức lương này.

PHÒNG THỦ

Filip HronekCÓ SẴN trên ISN ($18): Làm thế nào để bạn gây chú ý khi Quinn Hughes có nhiều thời gian chơi sức mạnh như vậy của Canucks? Chà, có chuỗi 9 pha kiến ​​​​tạo sẽ làm được điều đó, và anh ấy cũng đã thực hiện được 5 pha kiến ​​​​tạo trong số đó với người đàn ông bổ sung. Canadaiens xếp cuối bảng về số cú sút, vì vậy Hronek có thể thực hiện được nhiều cú sút trúng khung thành và điều đó có thể có nghĩa là một hoặc hai pha kiến ​​​​tạo.

Pavel MintyukovANA vs. SAN ($18): Gặp gỡ những chú Vịt trẻ mới nhất để có cơ hội tham gia câu lạc bộ lớn. Hậu vệ 19 tuổi là lựa chọn tổng thể thứ 10 vào năm 2022. Mintyukov trông không quá căng thẳng với 9 điểm sau 13 trận và đang có được một số phút thi đấu có sức mạnh đáng kể. The Sharks – chậm hơn Ducks một hoặc hai bước về khả năng xây dựng lại – có 4,43 GAA và đã bỏ 38,0 cú sút mỗi trận.

PHÒNG TRÁNH

Zach WerenskiCLM bằng NYR ($19): Sau khi trở lại sau chấn thương, Werenski đã sút tung lưới. Nhưng anh ấy đã không có nhiều hơn hai cú đánh trong năm lần ra sân gần đây nhất. Vì Rangers chỉ cầm chân đối thủ 27,4 cú sút, Werenski có thể sẽ không sút trúng đích một cú nào vào Chủ nhật.

K’Andre Miller, NYR v. CLM ($16): Bước đột phá của Miller vẫn chưa xảy ra. Anh ấy có sáu pha kiến ​​tạo mùa này, nhưng không có pha nào trong bốn trận gần đây nhất. Và anh ấy đã thực hiện tổng cộng 10 cú sút trúng lưới, con số này là không đủ. Ngay cả khi đối đầu với Blue Jackets, tôi cũng sẽ tránh Miller.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *