NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 14 tháng 1

Khúc côn cầu

Thứ Bảy cũng bận rộn như NHL. Theo nghĩa đen, bởi vì tất cả 32 đội đều đang thi đấu. Chủ nhật là ngày giải đấu tạm nghỉ khi chỉ có bốn đội thi đấu. Ngoài ra, trận đấu đầu tiên diễn ra lúc 1 giờ chiều theo giờ ET, vì vậy bạn sẽ muốn có đội hình sớm. Dưới đây là những người chơi mà tôi nhắm mục tiêu và nên tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Igor ShesterkinNYR v. CÓ ($ 34): Shesterkin không phải là người chiến thắng Vezina duy nhất dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào Chủ nhật. Anh ấy cũng là người bắt đầu dự án duy nhất có GAA dưới 3,00 và tỷ lệ tiết kiệm trên 0,900. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Capitals xếp hạng trong nhóm 5 đội cuối bảng về cả số bàn thắng và số cú sút trúng lưới mỗi trận.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

James ReimerCNTT đến TOR ($33): Reimer có mức lương cao thứ hai so với bất kỳ thủ môn nào, vì vậy anh ta là người nên tránh. Có lẽ bạn thực sự muốn tung xúc xắc, chẳng hạn như Ilya Samsonov, vì anh ta có mức lương là 21 đô la. Tuy nhiên, Reimer không mang lại sự cải thiện đáng kể, với tỷ lệ cứu thua là 0,889 và 3,55 bàn thắng cho Toronto mỗi trận.

TRUNG TÂM

Dylan LarkinCNTT trên TOR ($ 23): Red Wings đã chơi tốt hơn nhiều kể từ khi Larkin trở lại sau chấn thương, và đội trưởng của họ rất quan trọng trên mặt trận đó. Anh ấy có 11 điểm sau 12 trận kể từ khi trở lại và cũng đang có chuỗi 5 trận ghi điểm. Tôi đã đề cập đến Samsonov như một người về mặt lý thuyết đang tung xúc xắc, nhưng đó thực sự là một canh bạc. Thủ môn người Nga có tỷ lệ cứu thua là 0,862 và gần đây đã gia nhập AHL.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Nic DowdĐANG ở NYR ($15): Gần đây Dowd rất bất ngờ, lương của anh ấy đã tăng nhẹ. Anh ấy có sáu điểm trong sáu trận gần đây nhất. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi ba bàn trong bốn trận gần đây nhất và trong mỗi trận đó, anh ấy đều ghi bàn nhờ cú sút duy nhất vào lưới. Dowd là trung phong ở tuyến thứ tư, và phong độ nóng bỏng của anh ấy có thể sẽ nhanh chóng biến mất.

CÁNH

Alexis LafreniereNYR v. RỬA ($15): Lafreniere dường như không sẵn sàng trở thành nền tảng của nhượng quyền thương mại, một mục tiêu với bất kỳ lựa chọn tổng thể đầu tiên nào, nhưng anh ấy là một tiền đạo hợp pháp trong top 6 ở tuổi 22 và anh ấy cũng đang nỗ lực hết mình. Trong 14 trận gần đây nhất, anh ấy có 9 điểm nhưng cũng có 45 cú sút trúng lưới. Darcy Kuemper sẽ là mục tiêu cho Caps và trong sáu lần ra sân gần đây nhất, anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 4,26 GAA và 0,870.

David PerronCNTT trên TOR ($14): Perron phải mất một vài trận đấu mới bắt đầu ổn định sau án treo giò, nhưng anh ấy đã có được năm điểm trong sáu cuộc thi gần đây nhất. Ba trong số đó là điểm bổ sung và anh ấy có 10 điểm phát sức mạnh trong tổng số phút thi đấu của đội một. Maple Leafs có bản án tử hình xếp thứ 25, và tôi đã nhận thấy cuộc đấu tranh của Samsonov trong năm nay.

CÁNH CẦN TRÁNH

Tyler Bertuzzi, TOR v. CNTT ($19): Không thể tránh tất cả các Thủ đô trong số những người chơi được đề xuất của tôi, đặc biệt là với hành vi phạm tội của họ xếp thứ 30 về số bàn thắng mỗi trận. Mức lương của Bertuzzi là khá cao đối với một anh chàng chưa chơi nhiều với lối chơi quyền lực và gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Trên thực tế, anh chỉ ghi được một bàn trong 21 trận gần đây nhất.

Anthony ManthaĐANG ở NYR ($14): Alex Ovechkin đã bị trúng đòn và không thi đấu vào thứ Bảy. Mức lương của Mantha là mức cao nhất tiếp theo đối với Thủ đô. Anh ấy đã ghi bàn vào thứ Bảy, nhưng 12 bàn thắng của anh ấy chỉ đến từ 65 cú sút vào lưới và anh ấy chưa ghi được nhiều hơn 16 bàn kể từ mùa giải 2018-19. Rangers thực hiện ít cú sút trúng đích nhất mỗi trận và có tỷ lệ sút phạt đền tốt nhất trong bốn đội này, vì vậy đây là trận đấu khó khăn nhất trong hiệp đấu.

PHÒNG THỦ

Morgan Rielly, TOR v. CNTT ($20): Rielly trông giống người đã ghi được 68 điểm hai mùa giải trước hơn là người có 41 điểm vào năm ngoái. Trên thực tế, sáu bàn thắng sau 40 trận của anh đã nhiều hơn bốn bàn mùa trước. Rielly đã không quá hai trận mà không có điểm trong 18 trận gần đây nhất của anh ấy, và việc đối mặt với Red Wings và Reimer giúp anh ấy có cơ hội tốt để ghi bàn.

Shayne GostisbehereCNTT trên TOR ($13): Tôi nhận thấy Maple Leafs có khả năng sút phạt đền ở vị trí thứ 25. Khi khả năng thực thi dưới mức trung bình nằm trong tầm ngắm của Red Wings, bạn muốn có Gostisbehere trong đội hình của mình. Từ lâu đã là một chuyên gia trong việc làm thêm, anh ấy đã có 17 điểm power-play sau 41 trận trong mùa giải đầu tiên ở Detroit.

PHÒNG TRÁNH

John CarlsonĐANG ở NYR ($22): Giống như Gostisbehere, Carlson đã chơi rất nhiều phút với lối chơi sức mạnh, và 9 trong số 21 điểm của anh ấy đến từ các pha phụ. Tuy nhiên, trong khi “Ghost” có một trận đấu yếu ớt về khả năng thực hiện quả phạt đền thì Carlson lại phải đối mặt với đội Rangers xếp thứ bảy về tỷ lệ thực hiện quả phạt đền.

lò nướng của JacobNYR v. CÓ ($ 16): Gần đây Trouba đã có chuỗi ba trận ghi điểm, mặc dù nó bao gồm các trận đấu với Blackhawks và Lightning. Tuy nhiên, anh ấy không có điểm nào trong 4 trận gần đây nhất và chỉ có 16 điểm và 76 trận giữ sạch lưới trong 41 trận đấu năm nay. Trouba đã cản phá rất nhiều cú sút trong năm nay, nhưng Capitals tấn công không mạnh mẽ, đặc biệt là khi Ovechkin bị loại.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *