NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

Khúc côn cầu

Chỉ có bốn trận NHL vào Chủ nhật và đó là trận đấu bắt đầu sớm hơn bình thường. Những đồng xu đầu tiên sẽ rơi vào lúc 3 giờ chiều theo giờ EST, vì vậy, ngay cả những Cư dân Bờ Tây cũng có thể sắp xếp đội hình của mình kịp thời. Như đã nói, đây là những người chơi mà tôi nhắm mục tiêu và nên tránh cho các cuộc thi DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Alex LyonCNTT tại ANA ($28): Nếu màn trình diễn của Lyon kể từ khi trở lại sau chấn thương là dấu hiệu nào đó thì đây là một canh bạc. Nhưng mùa giải này, anh ấy đã đăng tỷ lệ tiết kiệm là 2,56 GAA và 0,919. Với trận đấu này, tôi nghĩ việc đi tiếp Lyon là xứng đáng vì Bầy vịt chỉ ghi trung bình 2,47 bàn và 29,4 cú sút.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

John Gibson, ANA v. CNTT ($30): Không có lựa chọn rõ ràng nào để thủ môn tránh khỏi ngày Chủ nhật, nhưng gần đây tôi nhận thấy mức lương của Gibson cao bất ngờ do anh ấy thi đấu gần đây khi anh ấy phải vật lộn để đạt được tỷ lệ cứu thua là 0,893 trong 10 lần ra sân gần đây nhất. Red Wings đã ghi 3,56 bàn vào ngày hôm qua và họ đã trở lại đầy đủ sức mạnh khi hàng công của họ ghê gớm hơn nhiều.

TRUNG TÂM

Luke ReichelCHI vs. CGY ($10): Thời kỳ đen tối càng trở nên đen tối hơn đối với Chicago. Với việc Connor Bedard ra ngoài, Blackhawks đang thiếu đi tài năng tấn công. Nhưng ai đó phải nhìn thấy cơ hội ngày càng tăng và đó là Reichel. Anh ấy hiện là trung tâm hàng đầu và ghi được 18:39 lần trước, bao gồm cả 3:56 khi chơi sức mạnh. Tỷ lệ chắn bóng 5,6 của Reichel sẽ được cải thiện. Đối với trò chơi này, Flames đang chuẩn bị cho trò chơi thứ hai liên tiếp.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Yevgeny KuznetsovLÀ so với LOS ($10): Kuznetsov gần đây đã ghi được hai điểm trước Quỷ dữ. Thật không may, đó chỉ là 2 trong 12 trận gần đây nhất của anh ấy. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với Kings với 2,37 GAA và 26,8 cú sút. Cả hai đều không phải là điềm lành cho trung tâm từng phát triển mạnh mẽ.

CÁNH

Yegor SharangovichCGY tại CHI ($18): Mùa giải đầu tiên của Sharangovich với Flames có khởi đầu chậm chạp, nhưng anh ấy đã giành được 15 điểm và 43 cú sút trong 16 trận cuối cùng của mình. Calgary có thể sẽ đi tiếp trong đêm thứ hai liên tiếp, nhưng Blackhawks đại diện cho một trận đấu thú vị vì họ đã thực hiện được 33,2 cú sút và 3,77 GAA của họ xếp họ đứng thứ 31 trong NHL.

Daniel Bước Nhảy VọtCNTT tại ANA ($17): Tôi là một người hâm mộ Wings và tôi thậm chí còn hơi ngạc nhiên khi thấy Sprong đã thi đấu tốt như thế nào trong mùa giải này. Anh ấy đã ghi được 26 điểm, và đó là tỷ lệ bắn 10,6, không chỉ bền vững mà còn có cơ hội tốt để cải thiện. Sprong cũng đã thu về được bảy điểm khi có thêm người chơi. The Ducks đang thực hiện trung bình một quả phạt đền và đã bỏ qua 32,6 cú sút trong khi John Gibson – như đã đề cập trước đó – đã không đạt phong độ tốt nhất cho đến nay.

CÁNH CẦN TRÁNH

Matthias Maccelli, ARI v. WPG ($15): Maccelli gần đây đã hoạt động hiệu quả, nhưng Connor Hellebuyck đã phát huy hết khả năng với 1,75 GAA và 0,941 tỷ lệ cứu thua trong 16 lần ra sân. Trong khi Jets phải vật lộn một cách kỳ lạ để thực hiện các quả phạt đền, thì Maccelli chỉ có một điểm về sức mạnh sau 22 trận.

Alex IafalloWPG tại ARI ($15): Mark Scheifele gần đây đã được chuyển đến trung tâm Iafallo, có lẽ là để cố gắng giúp anh ấy giải quyết mọi việc một cách khó chịu và điều đó đã…có ích gì đó? Cựu Vua ghi hai bàn sau chín trận, mặc dù đó là hai điểm duy nhất của anh trong khoảng thời gian đó. Tôi cũng lo lắng về một cánh chỉ thực hiện được 68 cú sút sau 38 trận. Ngay cả khi Karel Vejmelka chứ không phải Connor Ingram vào lưới, tôi vẫn sẽ lụi tàn Iafallo.

PHÒNG THỦ

Josh MorrisseyWPG tại ARI ($21): Morrissey? Bây giờ tôi muốn có một chiếc Jet trong đội hình của mình, mặc dù Ingram có xu hướng ghi nhiều bàn thắng hơn Vejmelka và tỷ lệ cứu thua là 0,903 của anh ấy (sau này là dự đoán khởi đầu, xét theo giá trị của nó). Morrissey có 100 cú sút trúng đích, nhiều thứ ba ở câu lạc bộ. Coyotes đã bỏ được 31,2 cú sút, thấp hơn mức trung bình.

Jake WallmanCNTT tại ANA ($17): Walman có phải là người theo chủ nghĩa xanh với sở thích bật đèn đặc biệt hay anh ta chỉ gặp may mắn? Anh ấy trượt băng trong trận đấu đầu tiên bên cạnh Moritz Seider với 9 bàn thắng cùng 8 pha kiến ​​​​tạo. Walman cũng có tỷ lệ sút 14,5, vì vậy với tư cách là một người hâm mộ Wings, tôi có thể nói rằng anh ấy dường như biết cách chọn vị trí của mình. Vì Vịt đã thực hiện được 32,6 cú sút, tôi sẽ tạo cơ hội cho anh ta và xem liệu anh ta có thể thực hiện được một trong những nỗ lực đó hay không. Ngoài ra, Walman còn cản phá được 100 cú sút trong mùa giải.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

John CarlsonLÀ so với LOS ($22): Sau cơn hạn hán ghi bàn, Carlson đã ghi được một điểm trong các trận đối đầu, nhưng cả hai đều chơi đầy sức mạnh. Với sự trùng khớp chính xác sắp xảy ra, thực tế như vậy sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Thật không may, Carlson đã sẵn sàng đối mặt với quả phạt đền hàng đầu giải đấu.

JJ Moser, ARI v. WPG ($10): Mùa giải trước, Moser đã chơi rất hay ở lợi thế con người khi ghi được 11 điểm. Sau đó, Coyotes mang về Sean Durzi, và Moser nhận thấy mình đạt trung bình 51 giây khi là một người đàn ông đứng lên. Điều đó có nghĩa là hậu vệ trẻ sẽ không thấy nhiều quả phạt đền dưới mức trung bình của Jets – nếu có – nhưng sẽ phải đối phó với Hellebuyck và tỷ lệ cứu thua 0,921 của anh ta.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *