NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 15 tháng 11

Khúc côn cầu

Thứ Tư mang đến cho chúng ta bốn trận NHL, trận đầu tiên bắt đầu lúc 7:30 tối theo giờ ET. Nhiều hơn 30 phút so với bình thường để vào đội hình DFS của bạn, điều này cũng có nghĩa là có thêm 30 phút nữa để tìm ra các đề xuất về đội hình của tôi. Dưới đây là những cầu thủ cần nhắm mục tiêu và cần tránh cho trận đấu khúc côn cầu vào thứ Tư của bạn.

MỤC TIÊU

Thatcher Demko, VĂN v. RRP ($41): Demko vừa có một khởi đầu tồi tệ nhưng đó là ở Toronto. Tất nhiên, đó là một đối thủ khó nhằn và Demko vẫn có tỷ lệ cứu thua là 1,96 GAA và 0,935. Islanders là đối thủ dễ chơi hơn Maple Leafs. New York chỉ ghi được 2,36 bàn mỗi trận.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Carter HartPHI tại CAR ($32): Bản thân Hart đã nói rằng anh ấy đã sẵn sàng trở lại sau cơn bạo bệnh để tham dự trận đấu với Hurricanes vào thứ Tư, vì vậy tôi sẽ tin lời anh ấy. Anh ấy có 2,52 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,913, nhưng đây là một trận đấu khó khăn để vượt qua. Trong khi 3,33 bàn thắng mỗi trận của Carolina là ở mức trung bình, nhưng họ đã thực hiện được 34,1 cú sút trúng đích mỗi trận.

TRUNG TÂM

Jesperi KotkaniemiXE vs. PHI ($17): Sebastian Aho là ngôi sao của chương trình Hurricanes, nhưng trung phong hạng hai Kotkaniemi đã gây ấn tượng với chính mình. Sau khi ghi 43 điểm vào năm ngoái, anh có 6 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo sau 15 trận. Nếu Hart bị rỉ sét, hoặc Samuel Ersson vào lưới, đó sẽ là điềm lành cho Kotkaniemi.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Bo HorvatNYI tại VAN ($19): Horvat bước vào trận đấu với đội bóng cũ của anh, đội không có phong độ cao nhất. Chắc chắn, tỷ lệ bắn 9,8 của anh ấy là khá thấp đối với anh ấy, nhưng gần đây anh ấy ít tham gia hơn. Sau khi bắt đầu mùa giải với rất nhiều cú sút trúng lưới, anh chỉ có 8 cú sút trúng khung thành trong 5 trận gần đây nhất. Điều đó có thể là không đủ đối với Demko và tỷ lệ cứu thua là 0,935 của anh ấy.

CÁNH

Zach HymanEDM vs. BIỂN ($26): Hyman đã ghi bốn bàn trong hai trận gần đây nhất, mặc dù một hat-trick khác là quá đáng mong đợi. Điều tôi chú ý hơn cả cú hat-trick là việc anh ấy có một bàn thắng đầy sức mạnh trong hai trận đấu gần đây nhất của mình. Kraken có GAA 3,50, nhưng cũng là kẻ hành quyết nằm trong top 5.

Valery Nichushkin, COL vs. ANA ($17): Nichushkin có ba điểm trong bốn trận gần đây nhất và 13 cú sút trúng lưới trong khoảng thời gian đó. The Ducks đã có được một thủ môn thực sự giỏi, nhưng tôi nghi ngờ điều đó sẽ tiếp tục. Ngoài ra, Anaheim là đội duy nhất có trận đấu thứ hai liên tiếp vào thứ Tư.

CÁNH CẦN TRÁNH

Travis KonecnyPHI tại CAR ($23): Konecany ra sân đầy nhiệt huyết nhưng chỉ có được 2 điểm trong 7 trận gần đây nhất. Khả năng ghi bàn của Hurricanes thật đáng ngạc nhiên, nhưng hàng thủ vẫn kiên cố. Carolina đã cho phép thực hiện 26,0 cú sút trúng đích mỗi trận, thấp nhất giải đấu.

Frank VatranoANA tại COL ($19): Khởi đầu nóng bỏng của Vatrano đang dần đi xuống khi anh ghi 11 bàn với 51 cú sút trúng lưới. Anh ấy bước vào mùa giải với tỷ lệ bắn 10,2 trong sự nghiệp, vì vậy kiểu bắn súng thông minh đó chưa bao giờ là một phần trong trò chơi của anh ấy. Bên cạnh việc có mặt trong trận thứ hai liên tiếp, Avalanche chỉ cho phép thực hiện 28,4 cú sút trúng lưới mỗi trận.

PHÒNG THỦ

Quinn Hughes, VĂN v. RRP ($ 27): Islanders có lịch sử gần đây là một đội phòng thủ mạnh mẽ. Năm nay, họ thực hiện được 34,4 cú sút trúng đích mỗi trận và lọt vào top 10 quả phạt đền thành công. Hughes, như mọi khi, đã ghi bàn nhờ lối chơi sức mạnh (11 điểm), nhưng anh ấy cũng có 47 cú sút trúng đích sau 15 trận.

Devon Toews, COL vs. ANA ($17): Hy vọng Toews sẽ vui vẻ trở lại sau khi trải qua cái lạnh. Anh ấy có ba điểm trong ba trận gần đây nhất và 12 cú sút trúng lưới trong năm trận gần đây nhất. Lukas Dostal có thể sẽ ghi bàn cho Ducks vào thứ Tư và anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 3,14 GAA và 0,910.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

Nô-ê DobsonNYI tại VAN ($23): Dobson có 12 điểm sau 14 trận, nhưng tỷ lệ bắn 11,4 cũng có thể thụt lùi một chút. Canucks có thể đóng một vai trò trong đó, đặc biệt là Demko. Như tôi đã đề cập, anh ấy có GAA 1,96 và tỷ lệ tiết kiệm là 0,935.

Cam FowlerANA tại COL ($18): Fowler kỳ cựu có bảy điểm trong tám trận gần đây nhất của anh ấy, nhưng năm trong số đó là nhờ lối chơi sức mạnh. Điều đó không phù hợp ở đây, vì Avalanche có khả năng giết chết quả phạt đền trong top 10 và không giống như Ducks, Avalanche không đứng thứ hai liên tiếp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *