NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 18 tháng 10

Khúc côn cầu

Bây giờ là giữa tuần, giữa tháng 10 và… còn lâu mới đến giữa mùa giải NHL. Tôi vẫn đang ở thời điểm mà tôi đưa ra những con số của đội từ mùa giải trước nhiều hơn, hoặc ít nhất là bằng nhau, có trọng lượng khi đưa ra dự đoán. Việc xoay chuyển đó sẽ sớm đến, nhưng tôi muốn mỗi đội chơi khoảng nửa tá trước khi tôi chuyển đổi. Có hai trận NHL vào thứ Tư nên hôm nay là một đêm đầy nắng. Tuy nhiên, đây là những người chơi của tôi mà tôi nên nhắm mục tiêu và tránh trong các trận đấu DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Tristan JarryThuế TNCN ($30): Cái này khó. Trong số bốn đội thi đấu vào thứ Tư, tôi nghĩ Thủ đô có hành vi phạm tội tồi tệ nhất, nhưng tôi sẽ không cảm thấy thoải mái khi liệt kê Joonas Korpisalo hoặc Anton Forsberg. Tuy nhiên, Jarry có tỷ lệ cứu thua là 0,944 qua hai lần bắt đầu mùa giải này. Tôi sẽ không gọi đó là đỉnh cao của sự nhất quán, nhưng nhìn chung anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,914 trong sự nghiệp. Red Wings đã thực hiện một số thay đổi trong mùa giải này và các bàn thắng đã đến với họ cho đến nay. Tuy nhiên, kể từ đầu mùa giải trước, họ đã ghi trung bình 2,94 bàn thắng và 28,4 cú sút trúng đích mỗi trận, điều này ít nhất cho thấy rằng cần có sự tăng trưởng thực sự để thành công trong năm nay.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Darcy KuemperĐANG trên OTT ($ 27): Papa Kuemper kiêu hãnh tỏ ra mạnh mẽ trong trận đầu tiên của mùa giải, khi thực hiện 38 pha cứu thua trên 40 cú sút trong loạt luân lưu. Tất nhiên, cũng có những lo ngại về việc hàng thủ Capitals khiến anh phải đối mặt với 40 cú sút. Senators có trung bình 33,5 cú sút vào lưới mỗi trận kể từ đầu mùa giải trước, và bất kỳ đội nào có Brady Tkachuk đều là mối đe dọa khiến bất kỳ thủ môn nào phải bận rộn.

TRUNG TÂM

Tim Stutzle, OTT vs. LÀ ($ 24): Không có nhiều điều cản trở giá trị của một giấc ngủ trưa thứ Tư, nhưng mùa này Stutzle có thể tốt hơn bất kỳ trung tâm nào bạn ghé thăm. Vâng, trong đó bao gồm Sidney Crosby và Evgeni Malkin. Cầu thủ người Đức có 90 điểm vào năm ngoái, còn cầu thủ 21 tuổi này có ít nhất một điểm và ba cú sút trúng lưới trong mỗi trận mùa này. Hàng phòng ngự của Washington có vẻ xốp và Kuemper có tỷ lệ cứu thua là 0,908 vào năm ngoái, mặc dù anh ấy rất mạnh trong trận đấu đầu tiên trong năm.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

JT Comper, CNTT vs. Thuế TNCN ($17): Wing Compher mới được đúc có chuỗi ba trận ghi điểm để bắt đầu mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy chỉ thực hiện được 5 cú sút vào lưới và tỷ lệ sút 20,0 của anh ấy đang giảm xuống. Điều đáng chú ý là Compher không có vai trò quyền lực lớn. Khởi đầu mùa giải mạnh mẽ của Jarry, bao gồm cả trận thua trước Capitals, là một lời nhắc nhở rằng anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,919 hai năm trước.

CÁNH

Reilly SmithThuế TNCN ($18): Smith không có được điểm nào trong trận đấu đầu tiên với Penguins, nhưng anh ấy đã thực hiện được bốn cú sút trúng khung thành, một điều rất đáng khích lệ. Kể từ đó, anh ấy có thêm 8 cú sút trúng lưới nhưng cũng đã ghi thêm 3 điểm vào bảng thống kê của mình. Ville Husso không muốn trở thành người ghi bàn xuất phát cho Wings mùa trước, vì anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,896. Thật không may cho anh ấy, năm nay anh ấy lại có một khởi đầu tệ hơn thế, vì anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,863.

Vladimir Tarasenko, OTT vs. LÀ ($18): Tarasenko đã chơi ít nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay với đội bóng mới của anh ấy ở thủ đô Canada, nhưng anh ấy cũng đã thu về được hai điểm trong mỗi trận trong hai trận gần đây nhất của mình. Ngoài ra, mặc dù thời gian đá đã giảm nhưng anh ấy vẫn đạt trung bình 2:29 mỗi trận đấu với người phụ. Tôi có một câu hỏi về danh sách này của Washington và với ban huấn luyện mới trong thị trấn, việc thực hiện có thể hoàn toàn khác. Ngoài ra, như tôi đã đề cập, Kuemper có tỷ lệ tiết kiệm là 0,908 vào năm ngoái.

CÁNH CẦN TRÁNH

Tom WilsonĐANG trên OTT ($17): Cuộc tấn công của Capitals đã trở nên nguội lạnh từ đầu mùa giải, vì vậy đây là việc đặt cược cho họ trên đường đi và ít đặt cược vào hai thủ môn của Ottawa. Wilson đã ký gia hạn thêm 7 năm trong mùa giải này, nhưng đã bắt đầu năm mới với số phút đá phạt đền nhiều hơn (bảy) sau đó là số cú sút trúng khung thành (ba). Cho đến khi Thủ đô có dấu hiệu sống lại, tôi không tin tưởng bất kỳ người chơi phụ nào của họ.

David Perron, CNTT vs. Thuế TNCN ($16): Perron có 56 điểm trong mùa giải đầu tiên với Red Wings, nhưng năm nay anh chưa có điểm nào. Số cú sút vào lưới của anh ấy cũng giảm mỗi trận, từ ba xuống còn hai xuống một. Perron đã bị loại khỏi vị trí lãnh đạo và anh ấy có thể sẽ giữ vai trò chuyên gia về quyền lực trong năm nay. Bây giờ, kể từ đầu mùa giải trước, Chim cánh cụt có án tử hình xếp thứ 17, nhưng nếu tỷ lệ cứu thua 0,944 của Jarry trong năm nay là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ có phong độ tốt, thì con số đó có thể sẽ tăng lên.

PHÒNG THỦ

Kris LetangThuế TNCN ($22): Letang hầu như không có thời gian chơi đùa quyền lực với Erik Karlsson trong thị trấn, điều này rõ ràng là một điều đáng lo ngại. Thay vào đó, anh ấy đạt trung bình 24:51 mỗi trận trong thời gian băng giá, chỉ dưới mức trung bình năm ngoái. Ngoài ra, cựu binh này còn có ba điểm và sáu cú sút trúng đích qua ba trận. Có lẽ anh ấy vẫn có thể đóng góp ngay cả khi không có thời gian thường xuyên với người phụ. Như tôi đã đề cập, Husso có tỷ lệ tiết kiệm dưới 0,900 kể từ khi ký hợp đồng với Red Wings, bao gồm tỷ lệ tiết kiệm là 0,863 trong năm nay.

John CarlsonĐANG trên OTT ($20): Ít nhất, Carlson đã mang lại những gì được mong đợi ở Washington. Anh ấy có một pha kiến ​​​​tạo và năm cú sút trúng lưới. Hậu vệ kỳ cựu cũng đạt trung bình 25:34 trong thời gian đá, trong đó có 4:12 khi có thêm người. Joonas Korpisalo, người có tỷ lệ cứu thua trong sự nghiệp là 0,904, có thể sẽ là người giữ sạch lưới cho các Thượng nghị sĩ.

PHÒNG TRÁNH

Moritz Seider, CNTT vs. Thuế TNCN ($17): Rõ ràng, tôi có một số lo ngại về khởi đầu mùa giải mạnh mẽ của Jarry cùng với tỷ lệ cứu thua trong sự nghiệp là 0,914 của anh ấy. Tôi cảm thấy khá ổn về hai trong số những trận đấu này và chắc chắn về trận còn lại, điều này khiến Seider kém hấp dẫn hơn với mức lương này. Anh ấy cũng chỉ có một cú sút trúng lưới trong hai trận đấu gần đây nhất của mình, điều đó thật đáng giá.

Rasmus SandinĐANG trên OTT ($15): Sandin đã giành được 15 điểm sau 19 trận sau khi bị chia cho Capitals. Điều đó vẫn chưa được chứng minh là bền vững. Anh ấy vẫn còn nhiều thời gian thi đấu – 22:52 mỗi trận – nhưng tất cả những gì anh ấy phải thể hiện là một cú sút vào lưới. Một Carlson khỏe mạnh đã giao cho Sandin một vai trò khác và cho đến nay anh ấy vẫn chưa phát triển được gì.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *