NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 25 tháng 10

Khúc côn cầu

“Frozen Frenzy” hôm thứ Ba đã thu hút sự chú ý của NHL và khai thác sức mạnh của sự ám chỉ. Tuy nhiên, Thứ Tư chắc chắn đã rời khỏi bữa tiệc. Chỉ có một trò chơi xảy ra, mặc dù xét về mặt tóm tắt thì nó không phải là một trò chơi tệ. Quỷ tổ chức Thủ đô lúc 7:30 tối theo giờ ET. Vì mục đích DFS, bạn có mức lương là 105 USD cho năm người chơi. Siêu sao của bạn sẽ kiếm cho bạn 1,5 lần điểm. Đây là dòng tôi tìm thấy. Ồ, và tất nhiên có lẽ không cần phải nói rằng hai đội này đang chơi trận thứ hai liên tiếp?

SIÊU SAO

Jack Hughes, NJD v. LÀ ($34): Tôi chắc chắn cao hơn Ác quỷ trong lần này. Thành thật? Tôi nghĩ Capitals có thể kết thúc với một trong năm kỷ lục tệ nhất tại NHL năm nay. Họ trông tệ hại, không có khát khao cụ thể và tình hình ghi bàn lúc này cũng không tốt. Hunter Shepherd sẽ ra mắt NHL ở tuổi 27. Về phần Hughes, anh hiện là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NHL. Anh ấy có hai trận đấu bốn điểm liên tiếp. Tại sao tôi không muốn anh ấy là Siêu sao của mình?

UỐN CONG

Tyler Toffoli, NJD v. LÀ ($ 24): Đúng, Toffoli đã lập hat-trick vào thứ Ba, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong đề xuất này. Anh ấy ở bên cánh của Hughes và đã lao vào khung thành. Anh ấy có sáu điểm, nhưng cũng có 22 cú sút trúng lưới. Nếu Toffoli sút như vậy vào một thủ môn trong trận ra mắt NHL thì đó là một dấu hiệu tốt.

Jesper Bratt, NJD v. LÀ ($ 22): Việc tung ra sân một Quỷ chất lượng trong trận đấu này chỉ có ý nghĩa. Bratt đã ghi được 73 điểm trong hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy và có chín điểm trong năm nay. Chủ yếu, tám điểm của anh ấy đến từ trò chơi quyền lực. Tuy nhiên, đội Capitals này đang có trận đấu thứ hai liên tiếp với một thủ môn không có kinh nghiệm NHL, người không mấy hấp dẫn về lối chơi sức mạnh.

TJ OshieĐANG ở NJD ($12): Cân bằng ba con quỷ của tôi, tôi có hai Thủ đô với mức lương thấp và giá cả tăng cao. Oshie là một chuyên gia về trò chơi quyền lực. Anh ấy chơi trung bình hơn ba phút mỗi trận với người bổ sung với số điểm sức mạnh hai con số mỗi lần, mặc dù anh ấy thường bỏ lỡ phần lớn mùa giải. Tuy nhiên, Oshie hiện đã khỏe mạnh và việc phải ngồi ngoài trong trận thứ hai liên tiếp cũng không giúp ích gì cho quả phạt đền của Quỷ.

Yevgeny KuznetsovĐANG ở NJD ($11): Bạn có nhớ khi Kuznetsov đạt 70 điểm không? Có lẽ, bởi vì anh ấy đã làm điều đó hai mùa giải trước. Người Nga có bốn chiến dịch 70 điểm mang tên mình. Mặc dù anh ấy có tất cả một điểm trong mùa giải này, nhưng anh ấy chỉ mới 31 tuổi và anh ấy còn rất nhiều thời gian để chơi sức mạnh. Kuznetsov rất đáng để tung xúc xắc.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *