NHL DFS Picks: Yahoo Play và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5

Khúc côn cầu

Chúng tôi đã có một vài trò chơi từ Hurricanes và Panthers một cách hiệu quả, nhưng bây giờ chúng tôi đang có một Trò chơi 2 thích hợp. Quả bóng rơi lúc 8 giờ tối EDT. Đối với một giải đấu trò chơi đơn lẻ, bạn có mức lương là 120 đô la cho năm người chơi. Siêu sao của bạn mang lại cho bạn 1,5 điểm. Đây là dòng tôi đã kết thúc với.

SIÊU SAO

Sebastian OhXE so với FLA ($24): Gần đây, Sergei Bobrovsky đã đứng trên đầu anh ấy, nhưng anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,907 trong bốn mùa giải với Panthers. Trong khi Aho có nhiều thời gian để đón đường chuyền và sáu cú sút trúng khung thành ở Ván 1, anh ấy đã có năm bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo trong 12 trận playoff sau khi ghi được 67 điểm mùa này. Trung tâm của hàng đầu tiên là tâm điểm tấn công của Carolina.

UỐN CONG

Frederick AndersenXE so với FLA ($29): Tôi không muốn coi Andersen là Siêu sao của mình, nhưng tôi nghĩ rằng đội Hurricanes sẽ giành chiến thắng trên sân nhà. Andersen chắc chắn đã hoàn thành phần việc của mình cho Carolina, vì anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm 1,65 ERA và 0,936 trong vòng loại trực tiếp sau khi trở lại sau chấn thương. Người Đan Mạch sẽ đưa ra những con số tốt, và tôi hy vọng anh ấy sẽ giành chiến thắng vào thứ Bảy.

Carter VerhaegheFLA tại CAR ($23): Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong trận playoff của Florida có thể khiến mọi thứ tiếp tục. Anh ấy có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong mỗi hai trận đấu gần đây nhất của mình, đồng thời ghi được tổng cộng 14 điểm sau 13 trận đấu loại trực tiếp. Verhaeghe đã ghi bàn vào lưới Bruins, Maple Leafs và Hurricanes. Tại sao không phải là khác?

dầu BrentXE so với FLA ($23): Sau một hồi khô khan, Burns nhặt nó lên một lần nữa. Anh ấy có chuỗi ba trận ghi điểm, và anh ấy đã thực hiện 15 cú sút vào lưới trong trận đấu đó. Trong mùa giải thông thường, Burns có 23 điểm chơi sức mạnh và Panthers xếp thứ 23.

Sam BennettFLA tại CAR ($21): Bennett đã bị chấn thương khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, nhưng trung vệ tuyến hai (người sẽ chơi bên cạnh Matthew Tkachuk) đã ổn định công việc kinh doanh. Anh có 9 điểm và 40 lần sút tung lưới sau 12 trận. Đây là một cuộc thi trò chơi duy nhất. Tại sao không lấy một cầu thủ nóng bỏng từ Panthers với mức lương này?

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *