NHL DFS Picks: Yahoo Play và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5

Khúc côn cầu

Các Ngôi sao đã ngăn chặn được việc bị loại trên sân nhà ở Ván 4, nhưng liệu họ có thể làm được điều đó trên đường đi ở Ván 5 không? Trò chơi Thứ Bảy ở Vegas bắt đầu lúc 8 giờ tối EDT. Đối với các mục đích của DFS, bạn có 125 đô la để chi tiêu cho danh sách năm người chơi của mình. Bạn có thể chọn một Siêu sao và họ sẽ kiếm cho bạn gấp 1,5 lần số điểm. Đây là dòng tôi đã chọn.

SIÊU SAO

Jack Eichel, VGK v. DAL ($31): Tôi hy vọng các Hiệp sĩ vàng sẽ thắng trò chơi này, vì vậy tôi muốn Siêu sao của mình thuộc đội của họ. Eichel là sự lựa chọn hiển nhiên. Anh ấy dẫn đầu Vegas với 17 điểm, trong đó có một pha kiến ​​​​tạo trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất của anh ấy. Ngoài ra, Jake Oettinger có tỷ lệ phần trăm tiết kiệm 3,68 GAA và 0,868 trong tám lần bắt đầu trận playoff trên đường.

UỐN CONG

Ropee HintzDAL tại VGK ($31): Tôi không bao giờ muốn đặt tất cả trứng của mình vào rổ của một đội trong cuộc thi một trò chơi trong vòng loại trực tiếp NHL. Hintz đã ghi được hơn 70 điểm trong mỗi chiến dịch trong số hai chiến dịch gần đây nhất của anh ấy và anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu sau mùa giải. Với hai pha kiến ​​​​tạo trong ván 4, Phần Lan hiện có 24 điểm đá playoff. Với Jason Robertson, chơi ở cánh của anh ấy, giờ đã trở lại phong độ, Hintz được cho là có khả năng cao hơn.

Đồi Adin, VGK v. DAL ($28): Chà, nếu tôi nghĩ rằng Golden Knights giành chiến thắng, thì thật hợp lý khi xem xét người ghi bàn xuất phát của họ cho đội hình của tôi. Đôi khi bạn có thể nghĩ rằng đội sẽ giành chiến thắng nhưng lại nghi ngờ cầu thủ trong khung thành. Đó không phải là trường hợp của Hill, một bất ngờ thú vị sau mùa giải này. Kể từ khi bước vào lưới, anh ấy đã đăng tỷ lệ phần trăm tiết kiệm là 2,07 GAA và 0,938, và đó là tỷ lệ chống lại Oilers và Stars.

Jonathan Marchessault, VGK v. DAL ($23): Eichel dẫn đầu Golden Knights về số điểm, nhưng Marchessault dẫn đầu về số lần sút vào lưới với 57, và đứng đầu đội với tám bàn thắng. Sau khi bị rắn bắt đầu vòng loại trực tiếp, cựu Panther đã có tất cả 8 bàn thắng trong 8 trận gần nhất. Điều đó bao gồm các bàn thắng trong mỗi ba trận đấu cuối cùng của anh ấy.

tối đa domiDAL tại VGK ($12): Tôi có một số chỗ để hoàn thành công việc của mình, nhưng Domi đề nghị tăng mức lương này. Anh ấy là trung tâm thứ hai của chuỗi với 56 điểm trong mùa giải này, mặc dù phải thừa nhận rằng phần lớn số điểm đó đến khi anh ấy có vai trò lớn hơn với Chicago. Điều đó nói rằng, anh ấy vừa có trận đấu hay nhất của mình trong loạt trận, thu về một pha kiến ​​​​tạo và ghi bốn cú sút vào lưới. Đây có thể là thời điểm tốt để chụp ảnh Domi.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *