NHL DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5

Khúc côn cầu

The Hurricanes đã nhanh chóng tiêu diệt Quỷ dữ, khiến chúng ta chỉ còn một trận NHL vào thứ Bảy. Kraken tổ chức giải Stars lúc 7 giờ tối EDT, với hy vọng duy trì mùa giải của họ. Đó là quy tắc DFS một trò chơi, nghĩa là ngân sách 130 đô la sẽ được chia đều cho năm người chơi. Đội trưởng của bạn sẽ kiếm cho bạn 1,5 lần số điểm. Đây là đội hình tôi thích cho trận đấu hôm thứ Bảy.

ĐỘI TRƯỞNG

Ropee HintzDAL ở Đông Nam Á ($30): The Stars đã thắng hai trận cuối cùng của loạt trận và Hintz đã ở giữa trận đó. Anh ấy có năm điểm trong hai trận gần nhất tập trung vào tuyến trên của Dallas, nơi có Joe Pavelski trở lại cánh. Không có gì ngạc nhiên khi Hintz có thể trở nên nổi tiếng, vì anh ấy đã ghi 37 bàn trong mỗi mùa giải trong hai mùa giải gần đây nhất của mình.

UỐN CONG

Joe PavelskiDAL ở Đông Nam Á ($27): Mới nhắc đến Pavelski, nay lại nhắc đến ông. Anh ấy đã bỏ lỡ hầu hết loạt trận Minnesota trong giao thức chấn động, nhưng anh ấy đã xuất sắc chống lại Kraken. Như bạn có thể nhớ, anh ấy đã có bốn bàn thắng trong Hiệp 1, nhưng trong bốn trận đấu vì anh ấy có ba bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo, nên đó không phải là một trận đấu lớn.

Jared McCannĐông Nam Á vs. DAL ($23): Mặc dù McCann đã bị xuống hạng trong đội hình sau chấn thương, nhưng anh ấy đã có được ba cú sút vào lưới trong 13:11 của giờ băng thứ Ba. Số phút của anh ấy trong Ván 4 tăng lên, và anh ấy ghi bàn khi thực hiện bốn cú sút trúng đích. Jake Oettinger đã chơi tốt trên lưới trong suốt mùa giải thông thường, nhưng trong năm lần ra sân ở vòng loại trực tiếp, anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 3,25 GAA và 0,873.

Jamie BennDAL so với BIỂN ($22): Người kỳ cựu có thể trượt băng ở vạch thứ ba, nhưng Benn đã hành động trong và ngoài trò chơi. Trong loạt trận này, anh ấy có một điểm trong mọi trận đấu cho đến nay. Philipp Grubauer đã để thủng lưới ít nhất 4 bàn sau 5 trận trong loạt trận này, vì vậy tôi không mong đợi một cuộc chiến săn bàn vào thứ Bảy.

Jordan EberleĐông Nam Á vs. DAL ($17): Có vẻ như đó là ngày của những người tên “J”. Eberle đã bắt đầu 70,1% số ca làm việc của anh ấy trong khu vực tấn công, một con số nhất quán cao thứ ba trong số các tiền đạo của Seattle. Anh ấy cũng có sự thăng tiến lớn hơn so với hai người đàn anh phía trước là Tye Kartye và Ryan Donato khi ghi 4 bàn sau 26 lần sút tung lưới và có thêm 4 pha kiến ​​tạo ở vòng loại trực tiếp. Nhân tiện, ba trong số bốn bàn thắng đó đã đến trong loạt trận này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *