NHL DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 11 tháng 5

Khúc côn cầu

Có hai trận đấu vào ngày thứ Năm. Carolina tổ chức New Jersey, dẫn đầu loạt bảy trận hay nhất của họ với tỷ số 3-1, trong khi Dallas về nhà với tỷ số 2-2 trước Seattle. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn được đề xuất để tạo đội hình hiệu quả.

MỤC TIÊU

Jake OettingerDAL so với BIỂN ($33): Oettinger là thủ môn xuất sắc nhất còn lại trong vòng loại trực tiếp Stanley Cup, nhưng anh ấy đã có một trận đấu khó khăn vào Chủ nhật ở Ván 3, để thủng lưới 5 bàn sau 17 cú sút trước khi bị loại ở hiệp thứ hai. Sau đó, anh ấy đã giành chiến thắng trong Ván 4 mặc dù để thủng lưới 3 bàn chỉ sau 19 cú sút. Điều đó nói rằng, Oettinger dự kiến ​​​​sẽ có một trận đấu lớn trên sân nhà. Anh ấy đã xuất sắc trong mùa giải thông thường, với tỷ số 37-11-11 với tỷ lệ cứu thua là 2,37 GAA và 0,919. Sê-ri thậm chí đang ở tỷ số 2-2 và một chiến thắng vào thứ Năm sẽ đưa các Ngôi sao vào vòng chung kết Hội nghị phương Tây. Hãy tìm Oettinger sẽ xuất hiện vào thứ Năm lớn.

MỤC TIÊU ĐỂ TRÁNH

Philip GrubauerBIỂN tại DAL ($25): Grubauer đã chơi xuất sắc ở vòng mở màn, ghi 17 bàn sau 197 cú sút khi đánh bại nhà đương kim vô địch Stanley Cup Colorado Avalanche. Cho đến nay, anh ấy đang hòa 2-2 trước Dallas, nhưng anh ấy đã để thủng lưới 15 bàn sau 120 cú sút. Grubauer đã có một chiến dịch mùa giải thông thường 2022-23 dành cho người đi bộ, diễn ra vào ngày 17-14-4 với tỷ lệ phần trăm tiết kiệm là 2,85 GAA và 0,895.

TRUNG TÂM

Seth JarvisXE so với NJ ($18): Cầu thủ 21 tuổi này đã chơi ở vòng loại trực tiếp, ghi 4 bàn và có thêm 4 pha kiến ​​tạo sau 10 trận. Jarvis đã có thời gian chơi tuyến đầu với Sebastian Aho và Stefan Noesen, cũng như thời gian chơi sức mạnh đơn vị đầu tiên. Jarvis đã ghi 14 bàn thắng và 39 điểm trong mùa giải chính thức với 5 pha kiến ​​​​tạo nhờ lối chơi quyền lực.

TÂM ĐỂ TRÁNH

Nico HischierNJ bằng CAR ($25): Hischier đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng 8-4 hôm Chủ nhật ở Ván 3, nhưng những cơn bão đã khiến anh ta bị loại trong ba trận còn lại. Anh ấy đã có 5 pha kiến ​​​​tạo trong 7 trận đấu với Islanders ở vòng mở màn và thi đấu xuất sắc trong mùa giải thường xuyên, ghi 31 bàn thắng trong khi có thêm 49 pha kiến ​​​​tạo. Trận đấu của anh ấy kém xuất sắc trước Carolina và bạn phải tiếp tục điều đó vào thứ Năm.

CÁNH

jordan martinookXE so với NJ ($17): Martinook có bốn trận ghi nhiều điểm liên tiếp, khi anh có ba bàn thắng và chín điểm trong chuỗi bốn trận với Quỷ. Anh ấy đã vô dụng trong bảy trận đấu với Islanders, nhưng New Jersey vẫn chưa giải quyết được cầu thủ chạy cánh 30 tuổi. Martinook có 34 điểm cao nhất trong sự nghiệp ở mùa giải này, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy anh ấy có thể ghi điểm như anh ấy đã làm trong tuần trước.

Joe PavelskiDAL so với BIỂN ($26): Pavelski đã sở hữu Kraken cho đến nay, ghi sáu bàn trong bốn trận, bao gồm cả nỗ lực ghi bốn bàn trong Ván 1. Pavelski đã bỏ lỡ phần lớn thời gian của hiệp mở màn trước Minnesota, vì anh ấy bị chấn động sau khi dính một cú đánh mạnh từ Matt Dumba trong Ván 1 .Cuối cùng anh ấy đã trở lại thi đấu với Seattle và có vẻ như anh ấy đã không bỏ lỡ một bước nào. Pavelski cũng xuất sắc trong mùa giải thường xuyên, ghi 28 bàn và có thêm 49 pha kiến ​​​​tạo trong 82 trận đấu.

CÁNH ĐỂ TRÁNH

Jared McCann, BIỂN tại DAL ($24): McCann đã bỏ lỡ sáu trận đấu liên tiếp với một chấn thương không được tiết lộ sau một cú đánh mạnh từ Cale Makar trong Ván 4 của vòng khai mạc, và cuối cùng anh ấy đã trở lại thi đấu vào thứ Ba. McCann dẫn đầu Kraken với 40 bàn thắng và 70 điểm trong mùa giải thường xuyên, nhưng chỉ có một pha kiến ​​​​tạo trong năm trận playoff. Anh ấy đang ở hàng thứ tư vào lúc này và điều đó chắc chắn không đảm bảo việc sử dụng tiền đạo được trả lương cao này.

Timo MeierNJ bằng CAR ($23): Meier có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận gần đây nhất của anh ấy, sau khi bắt đầu vòng loại trực tiếp mà không có điểm nào sau tám trận. Meier đã chơi tuyệt vời trong mùa giải thường xuyên với 40 bàn thắng và 26 pha kiến ​​​​tạo chia đều giữa San Jose và New Jersey, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trong việc tấn công Quỷ, vì anh ấy đã có 14 điểm sau 21 trận đấu thường xuyên của mùa giải để kết thúc chiến dịch và như đã đề cập trước đó , hai điểm sau 10 trận playoff.

PHÒNG THỦ

Vince Dunn, BIỂN tại DAL ($18): Dunn đã có một chuỗi bốn trận ghi điểm trước trận đấu hôm thứ Năm. Anh ấy có một bàn thắng và năm pha kiến ​​​​tạo trong 11 trận đấu loại trực tiếp, sau khi tỏa sáng 14 lần trong mùa giải thường xuyên trong khi thực hiện 50 pha kiến ​​​​tạo.

Miro HeiskanenDAL so với BIỂN ($23): Heiskanen vẫn chưa ghi bàn trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng anh ấy đã có 8 pha kiến ​​​​tạo sau 10 trận. Anh ấy đã có mùa giải tấn công hay nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2022-23, ghi được 73 điểm trong đó có 62 pha kiến ​​​​tạo. Thành tích tốt nhất trước đó của anh chỉ là 36 điểm, được thiết lập ở mùa giải trước. Anh ấy đã đá tiền vệ trong trận đấu quyền lực đầu tiên, nơi anh ấy chỉ ghi được hai bàn thắng trong mùa giải thường xuyên nhưng có thêm 32 pha kiến ​​​​tạo.

NGƯỜI BẢO VỆ ĐỂ TRÁNH

Jamie Oleksiak, BIỂN tại DAL ($14): Oleksiak có một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong 11 trận đấu sau mùa giải với chỉ một pha kiến ​​​​tạo trong tám trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy có 25 điểm tốt nhất trong sự nghiệp sau 75 trận mùa này, nhưng điều đó chắc chắn không đáng để tưởng tượng.

Dougie HamiltonNJ bằng CAR ($22): Hamilton đã có một năm sự nghiệp ở mùa giải thường xuyên với 74 điểm sau 82 trận, nhưng hành vi phạm lỗi của anh ấy đã biến mất ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy không có điểm nào trong bảy trận gần đây nhất, và điều đó bao gồm một quả trứng ngỗng trong màn trình diễn tám bàn thắng của Quỷ vào Chủ nhật. New Jersey cần Hamilton thể hiện hết khả năng của mình nếu hy vọng bắt buộc phải có Ván 6, nhưng bạn có các lựa chọn khác cho danh sách DFS của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *