NHL DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 25 tháng 5

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Các Hiệp sĩ vàng sẽ cố gắng hoàn thành thành tích tốt nhất trong số bảy trận Chung kết Hội nghị phương Tây vào thứ Năm tại Dallas. Đối với một giải đấu trò chơi đơn lẻ, bạn có ngày trả 135 đô la cho năm người chơi với Siêu sao của bạn nhận được gấp 1,5 lần ngày trả. Đây là đội hình đề xuất của tôi cho Ván 4.

SIÊU SAO

Jake Oettinger, DAL v. VGK ($31): Oettinger có rất nhiều điều để chứng minh. Anh ấy đã có một mùa giải thường xuyên xuất sắc, diễn ra vào ngày 37-11-11 với tỷ lệ cứu thua là 2,37 GAA và 0,919. Sau vòng mở màn xuất sắc trước Minnesota, trong đó anh chỉ để thủng lưới 13 bàn sau 183 cú sút, Oettinger thật tệ hại. Anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,877 trong loạt trận thắng Seattle và tệ hơn trước Vegas trong ba trận ra sân, để thủng lưới 10 bàn sau 66 cú sút. Đây là cơ hội để chuộc lỗi phần nào vì đây có thể là trận đấu cuối cùng của mùa giải trước những người hâm mộ quê nhà khi Các ngôi sao dẫn trước loạt trận hay nhất trong bảy trận với tỷ số 3-0. Nhìn chung, Oettinger là 8-8 với tỷ lệ cứu thua là 3,02 GAA và 0,895 trong vòng loại trực tiếp Cúp Stanley năm 2023.

UỐN CONG

Jason Robertson, DAL v. VGK ($35): Robertson là một Ngôi sao khác cần phải lấy nó. Sau khi ghi 46 bàn trong mùa giải chính thức với 69 đường kiến ​​tạo, Robertson chỉ ghi được 4 bàn sau 16 trận playoff. Tin tốt là Robertson đã có một cặp bàn thắng trong ba trận đấu xuyên suốt loạt trận – mặc dù anh ấy đã bị loại khỏi danh sách ghi bàn, giống như tất cả các cầu thủ còn lại của Dallas Stars, vào thứ Ba trong trận thua 4-0. Robertson là trái tim và linh hồn trong cuộc tấn công của Dallas và sẽ hiếm khi có mặt vào thứ Năm trong Ván 4.

Alex PietrangeloVGK tại DAL ($21): Pietrangelo có một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy, bao gồm một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu với Các ngôi sao. Anh ấy đã có một bàn thắng và 9 điểm sau 13 trận playoff sau một mùa giải tốt thường xuyên, trong đó anh ấy ghi được 11 bàn thắng và 54 điểm sau 73 trận.

Miro Heiskanen, DAL so với VGK ($22): Heiskkanen đã là một cầu thủ cố định trên hàng công của Dallas, ghi một bàn và có thêm 9 pha kiến ​​​​tạo sau 16 trận ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã có mùa giải tấn công hay nhất trong sự nghiệp NHL của mình khi thi đấu thường xuyên ở mùa giải 2022-23, ghi 11 bàn và có thêm 62 pha kiến ​​​​tạo. Heiskanen có 43 điểm trong sự nghiệp ở vòng loại trực tiếp, là 5 điểm cao nhất trong lịch sử NHL đối với những người bảo vệ dưới 24 tuổi, khi anh ấy vượt qua Bobby Orr vĩ đại vào Chủ nhật.

tối đa domi, DAL v. VGK ($10): Tôi cần một cầu thủ giá rẻ để điền vào danh sách và Domi là người giỏi nhất trong nhóm. Domi đã chơi vô nghĩa trong 4 trận gần đây nhưng trước đó đã chơi rất xuất sắc, ghi 3 bàn và có thêm 8 pha kiến ​​​​tạo sau 8 trận. Domi đã ghi 20 bàn thắng và 56 điểm sau 80 trận đấu giữa Dallas và Chicago trong mùa giải thường xuyên. Domi chơi ở tuyến thứ hai, giữa Tyler Seguin và Joel Kiviranta, đồng thời có thời gian chơi quyền lực hàng đầu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *