NHL DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 4 tháng 5

Khúc côn cầu

Có hai trận đấu vào ngày thứ Năm. Toronto tổ chức Florida sau loạt trận hay nhất trong bảy trận của họ với tỷ số 1-0, trong khi Dallas sẽ cố gắng cân bằng loạt trận trên sân nhà trước Seattle. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn được đề xuất để tạo đội hình hiệu quả.

MỤC TIÊU

Jake OettingerDAL so với BIỂN ($34): Oettinger là thủ môn xuất sắc nhất còn lại trong vòng loại trực tiếp Stanley Cup, nhưng anh ấy đã phải đối mặt với một thử thách khó khăn vào thứ Ba khi anh ấy để thủng lưới 5 bàn sau 44 cú sút trong trận thua Seattle trong hiệp phụ. Oettinger đã xuất sắc trong mùa giải thông thường, với tỷ số 37-11-11 với tỷ lệ tiết kiệm 2,37 GAA và 0,919. The Stars cần một chiến thắng vào thứ Năm để tránh bị thua hai ván với Ván 3 và 4 ở Seattle. Hãy tìm Oettinger sẽ xuất hiện vào thứ Năm lớn.

MỤC TIÊU ĐỂ TRÁNH

Philip GrubauerBIỂN tại DAL ($25): Grubauer đã chơi rất xuất sắc trong giai đoạn hậu mùa giải, thắng 5/8 trận, trong đó có 4/5 trận gần nhất. Anh ấy đã để thủng lưới 4 bàn sau 35 cú sút trong trận thắng trong hiệp phụ hôm thứ Ba. Grubauer vẫn ổn trong mùa giải thông thường, với tỷ số 17-14-4 với tỷ lệ tiết kiệm 2,85 GAA và 0,895. Anh ấy đã được lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi ít xuất sắc hơn.

TRUNG TÂM

Sam BennettFLA trên TOR ($18): Bennett là trái tim và linh hồn của Panthers trong vòng loại trực tiếp, ghi bốn bàn và thêm ba pha kiến ​​​​tạo sau bảy trận. Cho đến nay, anh ấy đã phạm 9 quả phạt đền nhỏ và phạm lỗi, vì anh ấy đã ngồi vào thùng rác ít nhất một lần trong mỗi trận đấu loại trực tiếp. Bennett đã có 16 bàn thắng và 24 pha kiến ​​​​tạo trong 63 trận đấu thường xuyên của mùa giải, nhưng anh ấy đã tỏa sáng trong giai đoạn hậu mùa giải. Anh ấy đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo vào lưới Maple Leafs trong chiến thắng 4-2 hôm thứ Ba trong Ván 1.

TÂM ĐỂ TRÁNH

Anton LundellFLA trên TOR ($18): Lundell có bốn pha kiến ​​​​tạo trong tám trận đấu loại trực tiếp mùa này, chọn một cặp kiến ​​​​tạo trong mỗi hai trận cuối cùng của loạt trận của Boston. Anh ấy đã không tìm được người ghi bàn trong sáu trận đấu sau mùa giải của Panthers, một lý do chính đáng để tránh anh ấy vào lúc này. Lundell có một tương lai tươi sáng, nhưng trung vệ 21 tuổi chỉ ghi được 12 bàn thắng và 33 điểm sau 73 trận đấu thường xuyên ở mùa giải 2022-23.

CÁNH

Mitch Marner, ĐKTC vs. FLA ($31): Marner đứng thứ sáu về số điểm trong trận play-off NHL với 11 điểm. Anh ấy có 2 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo, nhưng không có nổi 1 điểm nào trong 2 trận gần nhất. Anh ấy kết thúc mùa giải với 99 điểm và có một mùa giải thường xuyên thành công trước Panthers, ghi một bàn và thêm năm pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận. Marner thể hiện xuất sắc lối chơi sức mạnh với tổng cộng 9 điểm và 36 điểm trong mùa giải này. Anh ấy sẽ phục hồi sau sự sa sút nhẹ vào thứ Năm.

Oliver BjorkstrandBIỂN tại DAL ($18): Bjorkstrand đã chơi ngoạn mục trong Ván 7 trước Colorado, ghi cả hai bàn – và sút trúng ba cột – trong chiến thắng 2-1 trước nhà đương kim vô địch Stanley Cup. Anh ấy tiếp tục lối chơi tấn công xuất sắc của mình trong Ván 1 với Dallas khi ghi bàn vào lưới một lần trong chiến thắng 5-4 trong hiệp phụ. Bjorkstrand đã có 20 bàn thắng và 45 điểm sau 81 trận đấu thường xuyên của mùa giải với Kraken mùa này.

CÁNH ĐỂ TRÁNH

William Nylander, ĐKTC vs. FLA ($26): Nylander cuối cùng đã chơi tốt trong hiệp thứ ba vào thứ Ba – thể hiện tốc độ và khả năng tấn công của anh ấy – nhưng anh ấy đã sa sút phong độ kéo dài, vì anh ấy đã không ghi được bàn thắng nào trong ba trận gần đây nhất và không ghi được bàn nào trong năm trận gần nhất. Nylander đã chơi rất hay trong 4 trận đầu tiên gặp Tampa Bay ở vòng mở màn, ghi 2 bàn và có thêm 5 pha kiến ​​​​tạo, nhưng lối chơi muộn của anh ấy đã để lại rất nhiều điều đáng mong đợi. Nylander đã có một sự nghiệp tốt nhất ở mùa giải này với 40 bàn thắng và 47 đường kiến ​​​​tạo, nhưng cũng có một mùa giải sa sút với 5 bàn thắng và 8 điểm trong 16 trận gần đây nhất.

Jordan EberleBIỂN tại DAL ($17): Eberle đã có một trận đấu hiệu quả vào thứ Ba với một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo, nhưng nhìn chung, cầu thủ chạy cánh 32 tuổi này chỉ có hai bàn thắng và năm điểm trong các trận play-off Stanley Cup mùa này. Anh ấy đã ghi được 20 bàn thắng và 63 điểm trong mùa giải thường xuyên, nhưng có những lựa chọn tốt hơn ở DFS với mức giá rẻ hơn so với Islander trước đây.

PHÒNG THỦ

Brandon Montour, FLA trên TOR ($22): Montour đã tiếp tục ở nơi anh ấy đã dừng lại trong mùa giải thông thường và sau đó là một số. Anh ấy đã phá kỷ lục cao nhất trong sự nghiệp của mình trong mùa giải thường xuyên với 16 bàn thắng và 73 điểm – kỷ lục trước đó trong sự nghiệp của anh ấy là 11 bàn thắng và 37 điểm trong mùa giải 2021-22. Anh ấy tiếp tục chuỗi trận playoff đáng kinh ngạc của mình với sáu bàn thắng và chín điểm sau tám trận đấu, dẫn đầu tất cả các cầu thủ NHL về thành tích ghi bàn. Montour đã có bốn bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong ba trận gần đây nhất của anh ấy và sẽ có mặt trong đội hình DFS của mọi người vào thứ Năm.

Morgan RiellyĐKTC vs. FLA ($21): Rielly đang có chuỗi sáu trận ghi điểm ở vòng loại trực tiếp, ghi ba bàn và có thêm sáu pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã lấy lại khả năng ghi bàn của mình trong giai đoạn hậu mùa giải sau một mùa giải thường xuyên mờ nhạt, trong đó anh ấy chỉ ghi được 4 bàn trong khi có thêm 37 pha kiến ​​​​tạo sau 65 trận. Riely trông giống như một hậu vệ khác trong vòng loại trực tiếp và đáng để bổ sung vào đội DFS của bạn.

NGƯỜI BẢO VỆ ĐỂ TRÁNH

Adam Larsson, BIỂN tại DAL ($14): Larsson chỉ có 2 pha kiến ​​tạo trong 8 trận play-off Stanley Cup mùa này. Anh ấy không chơi theo lối chơi sức mạnh và trong khi 8 bàn thắng và 33 điểm của anh ấy trong mùa giải thường xuyên là ổn, thì có những lựa chọn tốt hơn trên hàng công lúc này.

TJ BrodieĐKTC vs. FLA ($13): Brodie là một hậu vệ chắc chắn, nhưng việc anh ấy không ghi bàn sẽ không giúp ích gì cho bạn vào thứ Năm. Anh ấy chỉ có hai pha kiến ​​​​tạo trong bảy trận đấu loại trực tiếp, sau khi chỉ ghi được hai bàn thắng với 12 pha kiến ​​​​tạo trong 58 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Brodie không thấy hành động trong trò chơi quyền lực và điều đó cũng ảnh hưởng đến giá trị tưởng tượng của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *