NHL DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 8 tháng 6

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Golden Knights sẽ cố gắng dẫn trước 3-0 trong trận chung kết Stanley Cup hay nhất trong bảy trận chung kết vào thứ Năm khi họ đang ở Florida cho Ván 3. Đối với cuộc thi một trò chơi, bạn có mức lương 125 đô la cho năm người chơi với bạn Siêu sao nhận lương gấp rưỡi Dưới đây là đội hình cho Ván 3.

SIÊU SAO

Sergei BobrovskyFLA so với VGK ($30): Trong khi Bobrovsky gặp khó khăn trong hai trận đầu tiên của loạt trận – để thủng lưới 8 bàn sau 46 cú sút – thì anh ấy về nhà với chỉ 7 bàn thua sau 120 cú sút trong 4 trận cuối cùng của mình. Bobrovsky đã thi đấu xuất sắc toàn diện trong vòng loại trực tiếp, thắng 11 trận với GAA 2,50. Bobrovsky trông giống như người chiến thắng Vezina Trophy hai lần trong suốt giai đoạn hậu mùa giải và sẽ cần phải trở lại phong độ nếu Panthers muốn vượt lên dẫn trước 2-0 của Golden Knights vào thứ Năm.

UỐN CONG

Đồi AdinVGK trong FLA ($28): Hill bước vào trận đấu hôm thứ Năm với chuỗi ba trận toàn thắng, để thủng lưới bốn bàn sau 89 cú sút. Anh ấy đã thể hiện xuất sắc kể từ khi tiếp quản hợp đồng biểu diễn bắt đầu từ Laurent Brossoit trong Ván 3 của trận bán kết Western Conference, khi anh ấy đang dẫn 9-3 với tỷ lệ tiết kiệm 2,06 GAA và 0,937. Golden Knights đã phát triển mạnh với Hill ở giữa các đường ống và anh ấy là một lựa chọn chắc chắn trong DFS trong các trận play-off Stanley Cup.

Alexander BarkovFLA so với VGK ($27): Nếu Florida muốn biến nó thành một loạt phim về Hiệp sĩ vàng, thì Barkov phải đi đầu. Mặc dù Matthew Tkachuk là cầu thủ giỏi nhất của họ, nhưng anh ấy quá đắt vào lúc này và việc lấy Barkov cho phép bạn lấp đầy phần còn lại trong danh sách của mình bằng những cầu thủ giỏi. Barkov đã chơi vô nghĩa trong hai trận đầu tiên của Vòng chung kết Cúp Stanley, nhưng đã có 4 bàn thắng và 14 điểm sau 18 trận. Barkov đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận đấu thường xuyên của mùa giải với Vegas vào năm 2022-23.

Carter Verhaeghe, FLA so với VGK ($23): Verhaeghe đã có một trận playoff xuất sắc, ghi sáu bàn trong khi có thêm chín pha kiến ​​​​tạo trong 18 trận đấu. Cho đến nay, anh ta đã bị các Hiệp sĩ Vàng đóng cửa, nhưng thừa khả năng xoay chuyển tình thế. Anh ấy đã gây chấn động trong mùa giải thường xuyên, ghi 42 bàn và có 31 pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã chơi ở đường trên cùng với Barkov và chứng kiến ​​​​thời gian chơi sức mạnh đơn vị thứ hai.

Anthony DuclairFLA so với VGK ($17): Duclair hoàn thành tuyến trên của Panthers cùng với Barkov và Verhaeghe. Anh ấy đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận mở màn của loạt trận, đồng thời có bốn bàn thắng và 11 điểm sau 17 trận sau mùa giải. Duclair đã bỏ lỡ phần lớn thời gian của mùa giải thông thường để phục hồi sau ca phẫu thuật Achilles ngoài mùa giải và chỉ chơi được 20 trận – ghi hai bàn trong khi có thêm bảy pha kiến ​​​​tạo. Mùa giải trước, anh ấy đã thể hiện lối chơi tiến bộ hơn khi có tổng cộng 31 bàn thắng với 27 pha kiến ​​​​tạo sau 74 trận. Tôi sẽ tham gia Panthers vào thứ Năm.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *