NHL DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược đội hình cho Thứ Ba, ngày 2 tháng 5

Khúc côn cầu

Vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp NHL bắt đầu vào thứ Ba. Như tôi chắc rằng mọi người đã mong đợi, Panthers và Kraken đang ở đây. Có hai trò chơi trên sổ ghi chép, hoạt động kinh doanh như thường lệ vào thời điểm này trong giai đoạn hậu mùa giải. Dưới đây là những cầu thủ của tôi để nhắm mục tiêu và để tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Jake OettingerDAL so với BIỂN ($35): Rõ ràng, chỉ còn lại những đội thành công vào thời điểm này trong giai đoạn hậu mùa giải. Cả bốn đội vào thứ Ba đều đứng trong top 9 về số bàn thắng mỗi trận. Oettinger đã lội ngược dòng ở vòng đầu tiên khi Các ngôi sao thắng ba trận liên tiếp để khép lại mọi thứ. Ngoài ra, trong mùa giải thông thường, anh ấy có 2,37 GAA và 0,919 phần trăm tiết kiệm.

MỤC TIÊU ĐỂ TRÁNH

Ilya SamsonovĐKTC vs. FLA ($31): Làm thế nào mà Panthers làm buồn lòng Bruins? Thông qua sức mạnh của các cuộc tấn công của họ. Panthers đang ghi trung bình 3,51 bàn mỗi trận trong mùa giải này, nhưng dẫn đầu giải đấu với 36,8 cú sút trúng khung thành mỗi trận. Florida đã kết liễu đội Boston dẫn đầu giải đấu ở GAA. Tất nhiên nó có thể đe dọa Samsonov.

TRUNG TÂM

Ryan O’ReillyĐKTC vs. FLA ($19): O’Reilly không có điểm nào trong hai trận cuối cùng của vòng đầu tiên, nhưng trước đó anh ấy đã có sáu điểm liên tiếp. Trên thực tế, kể từ khi trở lại sau chấn thương, anh ấy đã có 13 điểm sau 11 trận. Panthers đã thắng nhờ tấn công chứ không phải nhờ thủ môn Sergei Bobrovsky. Trong loạt trận trước, ngay cả khi có ba trận thắng liên tiếp, thủ môn người Nga có tỷ lệ cứu thua là 3,94 GAA và 0,891.

TÂM ĐỂ TRÁNH

Anton LundellFLA trên TOR ($17): Lundell đã có hai pha kiến ​​​​tạo trong mỗi trận trong số hai trận cuối cùng của vòng đầu tiên. Điều đó thật tuyệt, nhưng tôi không mong đợi nó kéo dài. Trước đó, Lundell đã không ghi được bàn nào trong 9 trận liên tiếp. Chắc chắn, anh ấy đã làm được điều đó trước đội Bruins, nhưng nó giống như một sự ăn may mà tôi không muốn thử.

CÁNH

William NylanderĐKTC vs. FLA ($26): Nylander đã có một mùa giải xuất sắc, nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên 40 bàn sau 293 cú sút. Anh ấy đã ghi thêm hai bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo ở vòng loại trực tiếp, và đó là tỷ lệ sút 8,7%, giảm so với mức 13,7% của anh ấy trong năm nay. Nói về mùa giải thông thường, Bobrovsky có 3,07 GAA và 0,901 tỷ lệ cứu thua.

Evgenii DadonovDAL so với BIỂN ($17): Rời Montreal đến Dallas đã giúp tăng số lượng của Dadonov, vì những tài năng tốt hơn xung quanh anh ấy đã được đền đáp. Tay vợt người Nga đã có 15 điểm sau 23 trận sau khi giao dịch, và ở vòng loại trực tiếp, anh ấy đã ghi thêm 4 điểm và 14 lần sút trúng khung thành trong 6 trận đấu. Philipp Grubauer đã giúp đánh bại Avs, đội cũ của anh ấy, ở vòng đầu tiên, nhưng trong mùa giải thông thường, anh ấy chỉ đạt được tỷ lệ cứu thua là 0,895.

CÁNH ĐỂ TRÁNH

Sam ReinhartFLA trên TOR ($21): Reinhart đã có một loạt trận hay trước Bruins, nhưng chỉ có hai trận đấu diễn ra vào thứ Ba, và Toronto là đội có hàng phòng ngự tốt thứ hai trong số bốn trận. Matthew Tkachuk và Carter Verhaeghe có thể ổn, nhưng tôi không mấy tự tin về Reinhart. Tôi có lẽ sẽ không muốn sử dụng Samsonov làm thủ môn DFS của mình, nhưng anh ấy có GAA 2,33 và tỷ lệ cứu thua là 0,919.

Jordan EberleBIỂN tại DAL ($17): Rất có thể Jared McCann sẽ không trở lại và chơi ở đường trên với Eberle. Eberle đã có 20 bàn thắng và 43 pha kiến ​​​​tạo ở mùa giải này, nhưng đối mặt với Oettinger trên sân là rất khó khăn. Như tôi đã đề cập, thủ môn của Stars có 2,37 GAA và 0,919 tỷ lệ cứu thua.

PHÒNG THỦ

Brandon MontourFLA trên TOR ($22): Montour là ngôi sao của hiệp đầu tiên, khi anh ấy có bốn ván ghi nhiều điểm. Hậu vệ này là nhân vật chủ chốt trong lối chơi quyền lực của Florida, và anh ấy đã có 33 điểm nhờ các hiệp phụ trong mùa giải này. Toronto có chỉ số sát phạt xếp thứ 12, trên mức trung bình nhưng không đặc biệt ấn tượng với một cầu thủ như Montour.

Morgan RiellyĐKTC so với FLA ($20): Rielly cũng đã thi đấu xuất sắc ở vòng đầu tiên, và anh ấy đã giành được 5 điểm liên tiếp. Anh ấy cũng đã cản phá 17 cú sút trong suốt trận đấu, đóng góp ở cả hai đầu. Như đã đề cập trước đó, Bobrovsky có 3,07 GAA và 0,901 tỷ lệ tiết kiệm, đó là lý do tại sao Alex Lyon có một khởi đầu suôn sẻ khi vòng loại trực tiếp bắt đầu.

NGƯỜI BẢO VỆ ĐỂ TRÁNH

Aaron lá sồiFLA trên TOR ($18): Sự bùng nổ của Montour trong lối chơi sức mạnh đã khiến Ekblad phải đóng một vai trò kém hơn. Anh ấy không có điểm nào với người phụ trong tám trận gần đây nhất. Trên thực tế, Ekblad không có nổi một điểm nào trong hiệp đấu đầu tiên. Anh ấy rất tuyệt, và cho đến khi anh ấy đi đúng hướng, tôi sẽ tránh xa.

Vince DunnBIỂN tại DAL ($13): Dunn đã chơi tuyệt vời trong phần lớn thời gian của mùa giải thông thường, nhưng anh ấy cũng rất lạnh lùng. Anh ấy chỉ có một điểm, một bàn thắng, trong 10 trận gần đây nhất. Bây giờ anh ấy đang trên đường chống lại các thủ môn với tỷ lệ cứu thua là 0,919. Tôi không nghĩ Dunn sẽ trở lại vào thứ Ba.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *