NHL DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược đội hình cho Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6

Khúc côn cầu

Trời mưa chuột trong Ván 3, khi Panthers giành chiến thắng. Bây giờ là thời gian cho Trò chơi 4 vào Thứ Bảy. Quả bóng rơi lúc 8 giờ tối EDT. Bạn có mức lương 125 đô la cho danh sách năm cầu thủ của mình. Một người chơi sẽ là Siêu sao của bạn và họ sẽ kiếm cho bạn 1,5 lần điểm. Đây là danh sách tôi tìm thấy cho Trò chơi 4.

SIÊU SAO

Jonathan MarchessaultVGK trong FLA ($24): Không ai ấn tượng hơn Marchessault, người đã ghi 13 bàn ở vòng loại trực tiếp, cùng với Leon Draisaitl về số bàn thắng nhiều nhất trong giai đoạn hậu mùa giải. Man, Draisaitl thực sự đã giết nó ở đó, huh? Tuy nhiên, tất cả 13 bàn thắng đó cho Marchessault đều đến trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy, và anh ấy đang có chuỗi 4 trận ghi bàn (và 8 trận ghi điểm) là một thước đo tốt.

UỐN CONG

Jack EichelVGK trong FLA ($31): Cưỡi với Marchessault? Đó sẽ là trung tâm của Eichel. Cả hai đang bằng nhau với 23 điểm để dẫn đầu Golden Knights. Mặc dù Eichel đã không ghi bàn trong một thời gian, nhưng anh ấy đã có 5 pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi trận này, trong đó có 3 pha kiến ​​​​tạo nhờ lối chơi sức mạnh. Khả năng giết chết quả phạt đền của Panthers tụt xuống thứ 14 trong số các đội đá playoff.

Carter VerhaegheFLA so với VGK ($23): Là một cầu thủ ghi 40 bàn thắng, người đã ghi sáu bàn sớm ở vòng loại trực tiếp, Verhaeghe đã gặp phải cơn hạn hán ở đó khi anh trải qua năm trận không ghi bàn. Sau đó, anh ấy đã ghi một bàn thắng lớn trong Ván 3, chưa kể một pha kiến ​​​​tạo. Verhaeghe rõ ràng có sở trường thắp sáng mọi thứ, và anh ấy đang hướng đến một trận đấu khác trên sân nhà.

Brandon MontourFLA so với VGK ($23): Cơn hạn hán bàn thắng của Montour kéo dài hơn của Verhaeghe, nhưng anh ấy đã tỏa sáng ở Ván 3. Tuy nhiên, lý do chính để tôi được khuyến khích về hàng thủ là hoạt động tấn công của anh ấy. Montour dẫn đầu Panthers với 70 lần vào lưới sau 19 trận, và chỉ có Marchessault là có nhiều lần vào lưới Vegas hơn.

đánh dấu đáVGK trong FLA ($22): Stone đã rất thành công trong loạt trận này, khi giành được ít nhất một điểm trong mọi trận đấu ở Vòng chung kết Cúp Stanley. Ngoài ra, anh ấy đã có 13 lần vào lưới Panthers. Cả hai điểm của anh ấy trong Ván 3 đều dựa trên lối chơi sức mạnh, và như tôi đã lưu ý, Panthers đứng thứ 14 về tỷ lệ sát thương bằng hình phạt sau mùa giải này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *