NHL DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 18 tháng 5

Khúc côn cầu

Chúng ta đang tham dự trận chung kết đại hội ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, vì vậy chỉ có một trận đấu mỗi đêm. Tối nay là Trận 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với Carolina đăng cai tổ chức Florida. Đối với một giải đấu trò chơi đơn lẻ, bạn có ngày trả là 136 đô la cho năm người chơi với Siêu sao của bạn nhận được gấp 1,5 lần ngày trả.

SIÊU SAO

Sergei BobrovskyFLA tại CAR ($29): Bobrovsky đã trở thành ngôi sao của vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, anh ấy đang nỗ lực trở lại từ vị trí thủ môn hạng hai để trở thành một lựa chọn hợp lý để giành được Conn Smythe Trophy nếu Panthers vượt qua. Bobrovsky đã thắng bảy trong tám trận gần đây nhất, ghi 21 bàn sau 291 cú sút. Anh ấy đã hoàn toàn xuất sắc trong việc loại Toronto ở Vòng 2, chỉ ghi 10 bàn sau 174 cú sút, trong đó có 50 pha cứu thua trong chiến thắng quyết định 3-2 trong hiệp phụ ở Ván 5. Bobrovsky đã để lại rất nhiều điều đáng mong đợi với màn trình diễn thường xuyên trong mùa giải của anh ấy, 24-20 – 3 với tỷ lệ tiết kiệm 3,07 GAA và 0,901, nhưng lối chơi của anh ấy ở vòng loại trực tiếp đã vượt ra khỏi thế giới này.

UỐN CONG

Alexander BarkovFLA tại CAR ($27): Barkov đã không ghi được bàn thắng nào trong ba trận đấu cuối cùng của anh ấy với Maple Leafs, nhưng anh ấy vẫn là trung tâm xuất sắc nhất trong loạt trận đấu với Carolina. Trước khi sa sút phong độ, Barkov đã có 2 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo trong 8 trận gặp Boston và Toronto. Barkov đã ghi hai bàn trong ba trận đấu thường xuyên của mùa giải trước Hurricanes, một phần trong 23 bàn thắng và 78 điểm sau 68 trận của anh ấy trong giai đoạn 2022-23.

Seth JarvisXE so với FLA ($18): Jarvis đã là một viên ngọc quý trong vòng loại trực tiếp, ghi bốn bàn và thêm bốn pha kiến ​​​​tạo sau 11 trận. Cầu thủ 21 tuổi này đã có một chút phục hồi trong mùa giải thứ hai, ghi 14 bàn và có thêm 25 pha kiến ​​​​tạo sau 82 trận, sau mùa giải tân binh ghi 17 bàn, ghi 40 điểm sau 68 trận. Anh ấy đã bù đắp nhiều hơn cho nó trong giai đoạn hậu mùa giải. Anh ấy đã có bốn pha kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu thường xuyên của mùa giải với Panthers mùa này.

Sam Bennett, FLA tại CAR ($21): Bennett đã là một thế lực cho Panthers trong vòng loại trực tiếp. Anh ấy là một ngôi sao chống lại Maple Leafs, đánh bại mọi thứ đang di chuyển và buộc Toronto phải xoay chuyển nhiều vòng. Bennett đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi năm trận đấu, sau khi anh ấy có ba bàn thắng và năm điểm trong sáu trận đấu với Boston ở vòng mở màn. Bennett đã có 16 bàn thắng và 40 điểm sau 63 trận cho Panthers trong mùa giải thường xuyên, bao gồm một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận đấu với Bão vào năm 2022-23.

Sebastian OhXE so với FLA ($24): Aho đang dẫn đầu Carolina về số điểm với 10 cùng với Jordan Martinook, ghi năm bàn và có thêm năm pha kiến ​​​​tạo. Aho đứng thứ hai về số điểm trên Hurricanes trong mùa giải thông thường, ghi được 67 điểm sau 75 trận và chỉ xếp sau Martin Necas, người có 71. Aho đã có một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu với Florida mùa này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *