NHL DraftKings: Phân tích thứ Năm

Khúc côn cầu

Có bảy trận đấu được lên lịch vào Thứ Năm, bao gồm năm cuộc thi sẽ diễn ra lúc 7:00 tối theo giờ ET, một trận bắt đầu lúc 8:00 tối theo giờ ET và một loạt trò chơi thả bóng vào lúc 9:00 tối theo giờ ET. Tất cả các dòng trò chơi và tỷ lệ cược được sử dụng dưới đây đều được cung cấp bởi DraftKings Sportsbook.

XEM TRƯỚC SLAT

Florida (so với Washington), Winnipeg (tại Philadelphia) và Vegas (tại Arizona) là những ứng cử viên được yêu thích nhất trên Moneyline. Jets-Flyers, Golden Knights-Coyotes và Capitals-Panthers xếp cuối bảng Trên/Xỉu với 5,5 bàn thắng. Các trận Flames-Devils và Avalanche-Hurricanes có kèo trên cao hơn với 6,5 bàn thắng.

MỤC TIÊU

Connor HellebuyckWPG tại PHI ($8.100): Hellebuyck đã để thủng lưới ba bàn trong ba trận thua liên tiếp trước trận đấu tối thứ Năm. Anh cũng thực hiện 34 pha cứu thua trong trận thua 0-2 trước Flyers vào ngày 13 tháng 1. Tuy nhiên, Hellebuyck đã sẵn sàng cho nỗ lực lội ngược dòng. Anh ấy đã chơi tốt hơn một chút trong chiến dịch này, với tỷ số 12-4-1 với 2,11 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,925 trong 17 trận. Nó cũng giúp Philadelphia chật vật trên sân nhà ở mùa giải 2023-24 với thành tích 11-12-2.

Connor Ingram, ARI v. VGK ($7.100): Ingram còn rất nhiều điều cần cải thiện mặc dù có những trận đấu khó khăn. Anh ấy đã giành chiến thắng cách biệt 34 pha cứu thua trước Golden Knights vào ngày 25 tháng 11. Ingram cũng đã thắng 11-4-0 trên sân nhà trong chiến dịch này. Ngoài ra, Vegas có thành tích mờ nhạt 11-10-4 trên đường đua vào năm 2023-24.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Điểm BraydenTB và NYI ($7.300): Point đã ghi được 8 bàn thắng, 14 điểm và 31 cú sút trúng đích trong 11 lần ra sân gần nhất. Anh cũng có 17 điểm, trong đó có 11 pha kiến ​​​​tạo, trong 17 trận đấu trong sự nghiệp với Islanders.

Mathew Barzal, NYI v. TB ($6.400): Barzal chỉ phải ngồi ngoài một lần trong sáu trận gần đây nhất. Anh ấy có hai bàn thắng và năm pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đó, bao gồm hai bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong ba trận liên tiếp.

Elias LindholmVAN tại BOS ($4.900): Lindholm đã ghi một cặp bàn thắng theo lối chơi quyền lực trong chiến thắng 3-2 trước Carolina vào thứ Ba trong trận ra mắt ở Vancouver. Anh ấy có ba bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận gần đây nhất.

Yegor Sharangovich: CGY ở NJ ($4.800): Sharangovich đã ghi 10 bàn trong 10 trận gần đây nhất. Anh ấy đã có hai bàn thắng nhờ lối chơi sức mạnh, một pha bắt bóng ngắn, hai pha kiến ​​​​tạo và 20 cú sút trúng lưới trong khoảng thời gian đó. Sharangovich cũng đã tỏa sáng trong trận thua 2-4 trước Quỷ vào ngày 9 tháng 12.

Nicholas RoyVGK tại ARI ($3.800): Roy đã ghi được 3 bàn thắng và 12 điểm trong 8 trận gần đây nhất của anh ấy, bao gồm 3 bàn thắng và 6 pha kiến ​​​​tạo trong một trận đấu 5 điểm.

Jonathan HuberdeauCGY ở NJ ($3.600): Huberdeau đã thu về 11 pha kiến ​​​​tạo và 14 điểm trong 14 lần ra sân gần nhất. Anh ấy đã có màn trình diễn ba điểm, trong đó có hai pha kiến ​​​​tạo bằng sức mạnh, trong trận gặp Boston vào thứ Ba.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Panthers vs Thủ đô

Alexander Barkov (C – 7.200 USD), Sam Reinhart (W – $7.800), Evan Rodrigues (W – $3,900)

Barkov đã có 19 pha kiến ​​​​tạo và 41 cú sút vào lưới trong 17 trận hạn hán không ghi bàn. Anh ấy đã quá hạn để ghi bàn thắng, nhưng anh ấy có cơ hội tốt để ghi bàn ngay cả khi điều đó không xảy ra. Trận đấu 13 điểm của Reinhart đã bị phá vỡ trong trận thua 2-1 trước Philadelphia hôm thứ Ba, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy trở lại bảng điểm vào thứ Năm. Anh có 14 bàn thắng, 18 điểm và 43 cú sút trong 14 lần thi đấu gần nhất. Rodrigues đã đóng góp một bàn thắng, một pha kiến ​​tạo và tám cú sút trong ba lần ra sân gần nhất.

Đội hình đầu tiên của Panthers đã có rất nhiều sự hồi sinh trước một đội Washington đã để thủng lưới 24 bàn trong chuỗi 5 trận không thắng. Barkov cũng có 9 bàn thắng và 26 điểm trong 22 trận đấu trong sự nghiệp với Capitals, trong khi Reinhart có 6 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trong 7 trận gần nhất gặp Washington. Rodrigues đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 4-3 trong hiệp phụ của Florida trước Capitals vào ngày 8 tháng 11.

Satan vs Lửa

Nico Hischier (C – $5,700), Jesper Bratt (W – $6,600), Ondrej Palat (W – $3,200)

Hischier có 15 điểm sau 15 trận đấu diễn ra vào tối thứ Năm. Anh ấy có hai bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo trong bảy trận đấu gần đây nhất, bao gồm hai nỗ lực kiến ​​​​tạo hai lần liên tiếp. Bratt đã tạo ra 4 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 5 trận liên tiếp. Anh ấy đã có 22 cú sút trúng khung thành trong khoảng thời gian đó. Palat có một bàn thắng và ba điểm trong hai lần ra sân gần nhất.

Đội hình hàng đầu của Quỷ đã được kiểm tra với giới hạn lượt truy cập rất hợp lý và nhiều lợi thế vào thứ Năm. Hischier có ba bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong ba lần gặp Flames gần đây nhất, trong khi Bratt có một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong khoảng thời gian đó.

HẬU VỆ

Cải xoăn MakarCOL trên XE ($8.400): Makar có thể đáng để đầu tư với mức lương khổng lồ vào thứ Năm dựa trên 4 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy trong 8 trận đấu ghi điểm. Makar có 5 điểm power-play (1 bàn, 4 kiến ​​tạo), 1 bàn thắng ngắn, 30 cú sút trúng lưới và 17 cú cản phá trong khoảng thời gian đó. Anh ấy cũng có hai bàn thắng và năm điểm trong sáu lần gặp nhau trong sự nghiệp với Hurricanes.

Quinn HughesVAN tại BOS ($6.800): Hughes có một bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo trong bảy trận liên tiếp. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy có 8 người hỗ trợ lợi thế về người và 16 cú sút.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Corey Abbott tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng cách sử dụng các tài khoản sau: FanDuel: armchair_gm, DraftKings: thenext1, Yahoo: Why.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *