Nick tại DraftKings: Lựa chọn của DFS cho ngày 1 tháng 5 và các cược tốt nhất

Bóng rổ

Nick Whalen của RotoWire tham gia DraftKings’ Mồ hôi để cung cấp các vở kịch yêu thích của anh ấy cho trận đấu play-off NBA vào thứ Hai. Lần đầu tiên Nick đưa ra suy nghĩ của mình về chiến thắng trong Game 7 của Warriors. Tối nay, Nick tránh xa Nikola Jokic, nhưng lại quan tâm đến Al Horford và Paul Reed. Nghe tất cả các tùy chọn. Ngoài ra, anh ấy còn đưa ra một số ý tưởng cá cược mới.

XIN lưu ý rằng tất cả các chương trình phát sóng video và clip radio của chúng tôi đều NGOẠI TRỪ dành cho việc xuất bản bài báo theo lịch trình. Chúng tôi KHÔNG đăng video hoặc clip radio thay cho bài viết. Những clip này chỉ đơn giản là nội dung bổ sung, theo niềm tin của chúng tôi rằng “càng nhiều càng tốt”. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình càng nhiều nội dung càng tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Nick Whalen chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: nickwhalen2, DraftKings: wha1en.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *