Phân tích DFS bóng đá đêm chủ nhật: Jacksonville vs. Baltimore

NFL

Trận đấu tối Chủ nhật của Tuần 16 sẽ rất hay. Đội chủ nhà Jaguars (8-5) đang cố gắng giành lại một vị trí trong cuộc đua playoff sau khi thất bại trong trận đấu với Cleveland tuần trước, nhưng Ravens (10-3) là một trở ngại tiềm tàng cho việc theo đuổi đó. Jacksonville đang phải đối mặt với một loạt các chấn thương đầy thách thức, bao gồm cả Christian Kirk rộng khắp và bộ đôi phòng ngự nổi bật Tyson Campbell và Andre Cisco, vì vậy, mặc dù Jaguars chắc chắn rất biết ơn lợi thế sân nhà, nhưng cũng đúng là họ đang bị bao vây trên sân nhà. . . Sau đó là thời tiết: trận đấu có thể có gió hiếm thấy trong trò chơi NFL. Ai biết được một trận sóng thần sẽ gây ra điều gì cho bất kỳ đội nào, nhưng có thể sẽ khó để đạt được nhiều điều. Kèo trên/dưới là 40,5 còn Baltimore được 3,5 điểm.

QUÝ TRỞ LẠI

Trevor Lawrence ($10400 ĐK, $14500 ĐD) là một game thủ và chấn thương mắt cá chân của anh ấy dường như không phải là vấn đề, nhưng đó là một tình trạng tồi tệ để vượt qua. Nếu mắt cá chân vẫn lộ ra ngoài thì đó có thể là một mối lo ngại trong bối cảnh mà Lawrence có thể phụ thuộc vào việc chạy bóng hơn những tuần khác. Lawrence thường là một mối đe dọa đáng gờm với tư cách là một tay đua tốc độ, vì vậy nếu mắt cá chân của anh ấy đang được chữa lành thì anh ấy có thể tạo ra một tác động tưởng tượng lớn trên mặt đất để bù đắp cho sự sụt giảm trong sản lượng truyền qua có thể xảy ra. Như đã nói, hàng thủ của Ravens đã rất thù địch với tiền vệ này vào năm 2023, phải thừa nhận rằng

Trận đấu tối Chủ nhật của Tuần 16 sẽ rất hay. Đội chủ nhà Jaguars (8-5) đang cố gắng giành lại một vị trí trong cuộc đua playoff sau khi thất bại trong trận đấu với Cleveland tuần trước, nhưng Ravens (10-3) là một trở ngại tiềm tàng cho việc theo đuổi đó. Jacksonville đang phải đối mặt với một loạt các chấn thương đầy thách thức, bao gồm cả Christian Kirk rộng khắp và bộ đôi phòng ngự nổi bật Tyson Campbell và Andre Cisco, vì vậy, mặc dù Jaguars chắc chắn rất biết ơn lợi thế sân nhà, nhưng cũng đúng là họ đang bị bao vây trên sân nhà. . . Sau đó là thời tiết: trận đấu có thể có gió hiếm thấy trong trò chơi NFL. Ai biết được một trận sóng thần sẽ gây ra điều gì cho bất kỳ đội nào, nhưng có thể sẽ khó để đạt được nhiều điều. Kèo trên/dưới là 40,5 còn Baltimore được 3,5 điểm.

QUÝ TRỞ LẠI

Trevor Lawrence ($10400 ĐK, $14500 ĐD) là một game thủ và chấn thương mắt cá chân của anh ấy dường như không phải là vấn đề, nhưng đó là một tình trạng tồi tệ để vượt qua. Nếu mắt cá chân vẫn lộ ra ngoài thì đó có thể là một mối lo ngại trong bối cảnh mà Lawrence có thể phụ thuộc vào việc chạy bóng hơn những tuần khác. Lawrence thường là một mối đe dọa đáng gờm với tư cách là một tay đua tốc độ, vì vậy nếu mắt cá chân của anh ấy đang được chữa lành thì anh ấy có thể tạo ra một tác động tưởng tượng lớn trên mặt đất để bù đắp cho sự sụt giảm trong sản lượng truyền qua có thể xảy ra. Như đã nói, hàng thủ của Ravens đã rất thù địch với tiền vệ này vào năm 2023, khi chỉ cho phép 5,6 thước mỗi đường chuyền.

Lamar Jackson ($12400 ĐK, $17000 ĐD) không phải là thứ dễ dàng phai nhạt trong trò chơi này, ngay cả với thời tiết đáng lo ngại. Hàng phòng ngự của Jaguars không thể sánh được với Baltimore và Jackson có ít nhất hai nhà sản xuất YAC khả thi giữa Zay Flowers và Isaiah Likely. Không chỉ vậy, khả năng lao tới của Jackson có thể là câu chuyện chính của trận đấu này nếu sân ướt. Jackson đủ cứng rắn để phòng thủ như một người chạy, nhưng nếu các hậu vệ không thể vững chân thì việc phòng thủ càng trở nên khó khăn hơn.

CHẠY LẠI

Travis Etienne ($10200 ĐK, $15500 ĐK) sẽ nhận được tất cả công việc anh ấy có thể xử lý, và có thể hơn thế nữa. Vì nhiều Jaguar có thể sẽ gọi dự phòng D’Ernest Johnson ($6200 ĐK, $7000 ĐK) và cả RB3 bể Bigsby ($3800 ĐK, $6000 ĐK) vào lúc này hay lúc khác, Etienne chơi tốt hơn rất nhiều so với hai người chơi, đặc biệt là trong các điều kiện, số phận của toàn bộ hành vi phạm tội gần như hoàn toàn phụ thuộc vào hiệu quả của Etienne trong trò chơi này. Khả năng phòng ngự của Ravens khá tốt, nhưng hãy nhớ rằng việc trượt chân trên mặt sân ẩm ướt sẽ dễ dàng hơn và tốc độ của Etienne khiến hàng thủ phải trả giá rất cao cho một pha cản phá như vậy. Hai người chạy lùi còn lại cần sự may mắn.

Keaton Mitchell ($5800 ĐK, $11500 ĐD) dường như đã khẳng định mình là hậu vệ cánh xuất sắc nhất của Baltimore, và sự nhanh nhẹn hiếm có của anh ấy khiến anh ấy trở thành mối đe dọa độc nhất trong các trận đấu lớn giống như Etienne. Mitchell có thể không có nhiều số lượng như Etienne, nhưng bất kỳ sai lầm nào mà hàng thủ Jaguars mắc phải đều có thể nhanh chóng chuyển thành sáu điểm. Gus Edwards ($7400 ĐK, $10000 ĐK) đã mất đi một con số đau đớn Đồi Công Lý ($2600 ĐK, $6500 ĐK) trong những trận đấu gần đây nhưng hình ảnh hầu như luôn xuất hiện ở những tình huống chuyền bóng. Thời tiết đã tạo cho Baltimore một lý do để chạy nhiều hơn so với những trận đấu đó, do đó khiến trận đấu này giống như một trận đấu mà Edwards có thể phục hồi, dù chỉ trong tuần này. Chỉ có thể đem Mitchell phòng thủ nhiều lần như vậy, Edwards rõ ràng có tư cách làm một kẻ chạy thuần túy hơn Hill.

ĐẦU THU RỘNG + CUỐI CHẶT

Những cơn gió như thế này có thể nâng cao YAC (hướng sau khi bắt), điều này tốt cho khả năng Zay Bunga ($8800 ĐK, $13000 ĐD). ADOT (độ sâu trung bình của mục tiêu) thấp của Bunga cho thấy rằng việc sử dụng nó có khả năng chống gió tốt hơn so với các máy thu nổi bật khác. Odell Beckham ($7200 ĐK, $9500 ĐD), ADOT (13,1 thước Anh) cao hơn đáng kể so với 8,5 thước Anh của Flowers. Rashad Bateman ($3200 ĐK, $7000 ĐK) chơi số lần chụp giống như người mới bắt đầu nhưng bị phát sai thành người nhận ở sân dưới (15,1 ADOT) mặc dù bộ kỹ năng của anh ấy phù hợp hơn ở giữa. Có khả năng là Ê-sai ($6800 ĐK, $8000 ĐK) là một pha cản phá khó khăn vì anh ấy chuyên hạ gục các mục tiêu và là một mục tiêu có kinh nghiệm trong các đường chuyền qua màn. Cổ áo Charlie ($200 ĐK, $5000 ĐK) là một lựa chọn tốt để chơi 20 cú búng tay trở lên, nhưng cho đến thời điểm này, Kola vẫn chưa có bất kỳ cơ hội đáng kể nào với tư cách là người nhận.

Calvin Ridley ($8600 ĐK, $12500 ĐK) là một cầu thủ giỏi và có thể thu hút tỷ lệ cao các mục tiêu của Jacksonville trong trận đấu này, nhưng khả năng tấn công của Jacksonville thường không phát huy tác dụng ngay cả trong điều kiện lý tưởng, và không ai có thể đổ lỗi cho việc chuyền bóng đã thất bại trong thời tiết này. Ridley có thể sẽ gặp các đội đôi nên điều đó cũng có thể làm tổn thương mục tiêu của anh ấy. Than Ridley, một ứng cử viên sáng giá hơn để dẫn dắt Jaguars trong việc tiếp nhận sản xuất có thể đã kết thúc Evan Engram ($7600 ĐK, $11000 ĐD), có khung lớn hơn và ADOT thấp hơn có thể khiến nó trở thành mục tiêu dễ tiếp cận hơn Ridley hoặc bất kỳ chiếc Jaguar nào khác. Zay Jones ($5600 ĐK, $8000 ĐK) rõ ràng là không tốt hơn Parker Washington ($4000 ĐK, $7500 ĐK) tại thời điểm này, và Washington gần như chắc chắn là mục tiêu tốt hơn để tranh giành các sản phẩm đánh bắt hơn Jones, người là một người chơi thông minh hơn. TE2 Luke Farrell thường chơi khoảng 25 lần nhưng chỉ đạt trung bình một mục tiêu mỗi trận trong năm đó.

NGƯỜI XÂY DỰNG

Có thể có một vài cú chip nếu vòng quay tạo ra trường ngắn, nhưng loại gió này không tạo ra cú đá tốt. Mặc dù cũng không có gì đảm bảo nhưng đây có thể không phải là môi trường tốt nhất để đầu tư vào. Justin Tucker ($5400 ĐK, $9500 ĐK) hoặc Brandon McManus ($4800 ĐK, $9500 ĐD), mặc dù cả hai thường là những chân sút xuất sắc cho cả mục đích đời thực và tưởng tượng.

LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ/ĐẶC BIỆT

Thời tiết xấu này có thể có ảnh hưởng lớn tùy ý đến kết quả của trận đấu, tạo điều kiện nguy hiểm cho bất kỳ hành vi phạm tội nào và tăng cơ hội lật ngược tình thế. Mặc dù Lamar Jackson thường đi du lịch tốt, nhưng Jaguar ($3600 ĐK, $9000 ĐD) phòng thủ có thể dễ dàng chứng minh là người hưởng lợi chính từ thời tiết khắc nghiệt. Jaguars đang thiếu khả năng phòng thủ khi Tyson Campbell và Andre Cisco bị loại, nhưng thời tiết này có thể cứu họ.

Tất nhiên đó là Quạ ($4400 DK, $9000 FD) là đội được ưa chuộng hơn và hàng thủ của họ mạnh hơn Jacksonville theo hầu hết các số liệu. Cũng giống như hàng phòng ngự của Jaguar có thể được hưởng lợi từ thời tiết, hàng phòng ngự của Raven có thể sẽ đáng sợ hơn trong những điều kiện này. Đội Raven cũng có khả năng phòng ngự tốt hơn Jaguar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *