Phân tích DFS bóng đá đêm chủ nhật: Philadelphia vs Miami

NFL

Có cảm giác như nhiều trận đấu quan trọng trong những năm gần đây đã trở nên tồi tệ, nhưng có nguy cơ mang lại cảm giác nhẹ nhõm đáng hoan nghênh, trận đấu giữa Đại bàng và Cá heo này có thể/nên là một trong những trận đấu thú vị hơn của mùa giải 2023. Hàng phòng ngự có thể hơi thiếu lực lượng, nhưng nếu vụ nổ súng xảy ra ở đây, nó sẽ được thúc đẩy bởi sức mạnh của hai bên tấn công chứ không phải do hàng thủ yếu kém. Nhìn chung, nó giống như sức mạnh và sức mạnh, với cả hai trò chơi chuyền bóng đều có khả năng tấn công nhanh và tấn công. The Eagles sẽ tìm cách trở lại đúng hướng sau trận thua Jets vào tuần trước, với sự kịch tính bổ sung về tiền vệ Jalen Hurts đang tìm cách đánh bại Tua Tagovailoa sau khi Tagovailoa đảm nhận vai trò tiền vệ xuất phát từ Hurts tại Alabama. Tỷ lệ trên/dưới là 52,5, trong đó Đại bàng chủ nhà được 3,0 điểm.

QUÝ TRỞ LẠI

Đây là một danh sách đầy thách thức phần lớn vì cả hai tiền vệ đều có số điểm cao và tất nhiên cả hai tiền vệ đều rất đắt giá. Jalen bị ốm ($11400 ĐK, $17000 ĐK) là thứ đắt hơn trong số hai loại vì khả năng bổ sung sản lượng gấp rút lớn vào số đường chuyền của anh ấy dẫn đến trò chơi và anh ấy cũng có được một trận đấu tổng thể dễ dàng hơn vì khả năng phòng thủ của Dolphins không ở cùng mức với Đại bàng . Với, Tagovailoa cổ ($10600 ĐK, $15500 ĐK) có thể ghi được nhiều điểm nhất ở vị trí tiền vệ trong trò chơi này, đặc biệt là vì Cá heo ít có khả năng chạy hơn

Có cảm giác như nhiều trận đấu quan trọng trong những năm gần đây đã trở nên tồi tệ, nhưng có nguy cơ mang lại cảm giác nhẹ nhõm đáng hoan nghênh, trận đấu giữa Đại bàng và Cá heo này có thể/nên là một trong những trận đấu thú vị hơn của mùa giải 2023. Hàng phòng ngự có thể hơi thiếu lực lượng, nhưng nếu vụ nổ súng xảy ra ở đây, nó sẽ được thúc đẩy bởi sức mạnh của hai bên tấn công chứ không phải do hàng thủ yếu kém. Nhìn chung, nó giống như sức mạnh và sức mạnh, với cả hai trò chơi chuyền bóng đều có khả năng tấn công nhanh và tấn công. The Eagles sẽ tìm cách trở lại đúng hướng sau trận thua Jets vào tuần trước, với sự kịch tính bổ sung về tiền vệ Jalen Hurts đang tìm cách đánh bại Tua Tagovailoa sau khi Tagovailoa đảm nhận vai trò tiền vệ xuất phát từ Hurts tại Alabama. Tỷ lệ trên/dưới là 52,5, trong đó Đại bàng chủ nhà được 3,0 điểm.

QUÝ TRỞ LẠI

Đây là một danh sách đầy thách thức phần lớn vì cả hai tiền vệ đều có số điểm cao và tất nhiên cả hai tiền vệ đều rất đắt giá. Jalen bị ốm ($11400 ĐK, $17000 ĐK) là thứ đắt hơn trong số hai loại vì khả năng bổ sung sản lượng gấp rút lớn vào số đường chuyền của anh ấy dẫn đến trò chơi và anh ấy cũng có được một trận đấu tổng thể dễ dàng hơn vì khả năng phòng thủ của Dolphins không ở cùng mức với Đại bàng . Với, Tagovailoa cổ ($10600 ĐK, $15500 ĐK) có thể ghi được nhiều điểm nhất ở vị trí tiền vệ trong trò chơi này, đặc biệt là vì Dolphins ít có khả năng tìm được khoảng trống trước hàng phòng ngự khó khăn của Đại bàng hơn là Đại bàng chống lại hàng phòng ngự yếu kém của Miami. Trong khi hàng phòng ngự của Đại bàng rõ ràng là khó khăn hơn, thì các quả phạt góc của Đại bàng không thể sánh được với Tyreek Hill và Jaylen Waddle – có lẽ không hàng phòng ngự nào có thể làm được.

CHẠY LẠI

Trong khi trò chơi chuyền bóng có thể là chủ đạo trong trận đấu này thì trò chơi chạy cũng khó có thể bỏ qua. D’Andre Swift ($8000 ĐK, $12000 ĐK) đặc biệt có thể tạo ra những con số bùng nổ trước hàng thủ yếu kém của Miami. Kenneth Gainswell ($3800 ĐK, $7500 ĐK) cũng có xu hướng đạt tới 30 lần chụp mỗi tuần mà không rõ lý do. Khả năng phòng thủ của Miami có thể tệ đến mức khiến Gainwell mơ hồ làm việc hiệu quả với tư cách là một người chạy, nhưng đó dường như là con đường duy nhất của anh ấy để sản xuất và việc sử dụng của anh ấy đã giảm cả năm.

Raheem Mostert ($9800 ĐK, $14000 ĐD) gặp khó khăn hơn Swift nhưng vẫn bước vào trận đấu này một cách quyết liệt. Mostert có khả năng chơi lớn độc đáo và có thể đạt được nhiều quãng đường hơn hầu hết các pha chạy lùi từ bất kỳ sai lầm nào do hàng thủ chạy của Đại bàng mắc phải. Mostert cũng là một tay chạy bên ngoài giỏi, và Đại bàng có thể dễ bị đánh bại ở rìa hơn là xung quanh các pha cản phá phòng thủ. Jeff Wilson ($200 ĐK, $8000 ĐD) nên gạt sang một bên Salvon Ahmed ($4400 ĐK, $7500 ĐD) trên biểu đồ độ sâu và tái khẳng định mình là người dự bị hàng đầu cho Mostert.

ĐẦU THU RỘNG + CUỐI CHẶT

Chọn một người bắt đường chuyền có thể khó khăn trong trận đấu này, vì có rất nhiều lựa chọn được thèm muốn nhưng lại có quá ít vốn để chi cho chúng. AJ Brown ($10000 ĐK, $13500 ĐK) Đồi Tyreek ($12000 ĐK, $16500 ĐK) đang cạnh tranh với những người dẫn đầu, với mỗi người trong số họ đều có dự đoán cực kỳ cao trong trò chơi này. Quả phạt góc của Dolphins rõ ràng không thể che chắn được Brown, người đã tiến vào trận đấu này với cự ly 127 yard trở lên trong bốn trận đấu liên tiếp. Hậu vệ cánh của Eagles hiệu quả hơn nhiều so với Miami, nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai có thể cản phá được Hill, người hiện đang đạt tốc độ nhận 2.300 yard. Việc trả lương cho những người này không phải là điều dễ dàng, nhưng việc hiểu được ý nghĩa của việc mờ dần có thể là điều quan trọng.

Điều đó không có nghĩa là giảm thiểu DeVonta Smith ($7400 ĐK, $11000 ĐK) hoặc Dallas Goedert ($6200 ĐK, $10000 ĐK) về cuộc tấn công của Eagles, cũng như Jaylen lạch bạch ($8600 ĐK, $11500 ĐD) trên Dolphins. Bất kỳ người chơi nào trong số ba người chơi đó đều có thể tỏ ra rất quan trọng trong dòng tiền của lịch thi đấu này, nhưng không dễ dàng lập ngân sách cho bất kỳ người nào trong số họ, đặc biệt là khi trả tiền cho Brown và/hoặc Hill. Thực tế thực tế có thể là danh sách này hầu hết cần nhiều dòng để dồn xác suất tiền mặt, bởi vì có rất nhiều sự kết hợp dự kiến ​​​​sẽ có số điểm cao và kết hợp chặt chẽ với nhau.

Các lựa chọn giao dịch ở Miami của bạn có lý do rẻ, nhưng có một số tiềm năng lây lan giữa chúng. Braxton Berrios ($2400 ĐK, $8000 ĐK) đã âm thầm hoạt động hiệu quả vào năm 2023 và nếu Cá heo ở chế độ đánh bắt hoàn toàn thì Berrios có thể thấy nhiều hoạt động hơn bình thường. Chase Claypool ($1000 ĐK, $7000 ĐK) là một sự phức tạp sắp xảy ra, nhưng Dolphins sẽ không để Berrios ngồi dự bị cho bất kỳ ai, vì họ sẽ thực sự có nguy cơ nhận thấy lợi nhuận giảm dần từ việc chuyển đổi. Chưa rõ Claypool có thi đấu sớm hay không Cedric Wilson ($200 ĐK, $6500 ĐD) hoặc Robbie được chọn ($200 ĐK, $6000 ĐD) – cả hai đều thi đấu trước Claypool vào tuần trước. Kết thúc chặt chẽ Durham Smythe ($1600 ĐK, $7000 ĐK) đã không bắt được đường chuyền nào trong hai trận sau khi bắt được 11 đường chuyền trong bốn trận đầu tiên.

Một chiếc máy bắt đường chuyền Eagles giá rẻ sẽ kém hấp dẫn hơn một chiếc giá rẻ ở Miami. Olamit Xa-chê ($1400 ĐK, $7500 ĐD) chỉ có bảy mục tiêu trong 207 lần chụp và không rõ Đại bàng dự định sử dụng bản hợp đồng gần đây như thế nào Julio Jones ($2000 ĐK, $7000 ĐK) trong trò chơi đầu tiên của mình. Kết thúc chặt chẽ Jack Stoll ($200 ĐK, $5500 ĐD) chỉ có ba mục tiêu trong năm đó.

NGƯỜI XÂY DỰNG

Jake Elliott ($4800 ĐK, $9500 ĐD) đã bỏ lỡ một bàn thắng ở cự ly 37 yard vào tuần trước, điều này thật bất thường đối với anh ấy. Elliott khó có thể bỏ lỡ bất kỳ bàn thắng nào trong trận đấu này và anh ấy có thể có cơ hội đá một vài quả. The Eagles nên di chuyển bóng thường xuyên và thậm chí có thể dễ dàng, khiến đây trở thành một vị trí phục hồi tốt cho Elliott. Trên thực tế, Elliott đã đứng đầu về số điểm tưởng tượng hai con số trong cả 5 tuần trước đó.

Jason Sanders ($5200 ĐK, $9000 ĐK) là một chân sút có năng lực nhưng không hiệu quả bằng Elliott năm nay. Dolphins có lẽ cần một cú chạm bóng nhiều hơn là một bàn thắng trong một trận đấu như thế này, nhưng đối với những gì nó có, Sanders đã vượt qua số điểm tưởng tượng hai con số hai lần trong năm nay.

LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ/ĐẶC BIỆT

Không có một phương án phòng thủ tốt nào trong trò chơi này, nhưng mọi thứ có vẻ rất tệ đối với trò chơi này Cá heo ($3200 DK, $8500 FD). Họ không thể vượt qua vội vàng, họ không thể dừng cuộc chạy, họ không có bất kỳ góc nào để che chắn phạm vi rộng này. Trông có vẻ tệ nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Các Đại bàng ($3000 DK, $9000 FD) có khả năng hơn rất nhiều, vì họ có cả hàng phòng ngự chắc chắn và những đường chuyền vội vàng. Vấn đề là Dolphins cần nhiều thời gian để tấn công hiệu quả, và các hậu vệ cánh của Eagles không phải là đối thủ xứng tầm với những cầu thủ nhận bóng như Hill và Waddle. Tua Tagovailoa đã không mắc nhiều sai lầm kể từ năm 2022, vì vậy sẽ phải mất một trận đấu đáng kinh ngạc của anh ấy để hàng thủ của Những chú đại bàng có thể nổi bật rõ ràng ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *