Phân tích DFS bóng đá đêm thứ Hai: Giants vs. Người đóng gói

NFL

Mặc dù Người khổng lồ (4-8) không có hy vọng lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay, nhưng trong những tuần gần đây, họ đã lội ngược dòng một chút, với việc huấn luyện viên Brian Daboll tập trung lại hành vi tấn công và xây dựng lại một số phẩm giá dưới thời Tommy DeVito chưa được đào tạo. từ mọi người. Những Người khổng lồ đã thể hiện đủ sức sống rằng đó là mối quan tâm thực sự đối với những Packers mới đầy tham vọng, những người bất ngờ phải tham gia một suất đá playoff mới sau khi vượt lên dẫn trước 6-6. Tiền vệ Jordan Love sẽ tìm cách kiềm chế Packers và họ tiến đến New York với vị trí dẫn đầu sáu điểm, với tỷ lệ trên/dưới là 36,0.

QUÝ TRỞ LẠI

Tommy DeVito ($9800 ĐK, $13500 ĐD) có một số moxie và Brian Daboll vẫn là một người soạn thảo xuất sắc, vì vậy thật khó để tính ra tân binh chưa được đào tạo mặc dù anh ta là kẻ yếu hơn rất nhiều trong một đội được kỳ vọng sẽ ghi được một số điểm. Các Packers không có CB hàng đầu của họ (Jaire Alexander), và Người khổng lồ có tốc độ thực sự ở đầu thu để đe dọa các Packers ở phần sân dưới. DeVito đã cho thấy khả năng phát động cuộc tấn công hạ gục Washington vào tháng 11, nhưng điều có vẻ kém hợp lý hơn là kết quả mà DeVito tung ra với cả hiệu quả âm lượng. Người khổng lồ có lẽ không thể yêu cầu DeVito ném quá 30 lần và mong đợi nhiều điều tốt đẹp sẽ đến từ anh ấy.

Yêu Jordan ($11600 ĐK, $16000 ĐK) đã rất đáng khích lệ trong tháng vừa qua và có thể nhấn mạnh là sự xuất hiện bằng cách mang động lực đó vào một trận đấu lớn khác sắp diễn ra. Hàng phòng ngự của Người khổng lồ có thể tốt hơn

Mặc dù Người khổng lồ (4-8) không có hy vọng lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay, nhưng trong những tuần gần đây, họ đã lội ngược dòng một chút, với việc huấn luyện viên Brian Daboll tập trung lại hành vi tấn công và xây dựng lại một số phẩm giá dưới thời Tommy DeVito chưa được đào tạo. từ mọi người. Những Người khổng lồ đã thể hiện đủ sức sống rằng đó là mối quan tâm thực sự đối với những Packers mới đầy tham vọng, những người bất ngờ phải tham gia một suất đá playoff mới sau khi vượt lên dẫn trước 6-6. Tiền vệ Jordan Love sẽ tìm cách kiềm chế Packers và họ tiến đến New York với vị trí dẫn đầu sáu điểm, với tỷ lệ trên/dưới là 36,0.

QUÝ TRỞ LẠI

Tommy DeVito ($9800 ĐK, $13500 ĐD) có một số moxie và Brian Daboll vẫn là một người phác thảo xuất sắc, vì vậy thật khó để tính ra tân binh chưa được đào tạo mặc dù anh ta là kẻ yếu hơn rất nhiều trong một đội được kỳ vọng sẽ ghi được một số điểm. Các Packers không có CB hàng đầu của họ (Jaire Alexander), và Người khổng lồ có tốc độ thực sự ở đầu thu để đe dọa các Packers ở phần sân dưới. DeVito đã cho thấy khả năng phát động cuộc tấn công hạ gục Washington vào tháng 11, nhưng điều có vẻ kém hợp lý hơn là kết quả mà DeVito tung ra với cả hiệu quả âm lượng. Người khổng lồ có lẽ không thể yêu cầu DeVito ném quá 30 lần và mong đợi nhiều điều tốt đẹp sẽ đến từ anh ấy.

Yêu Jordan ($11600 ĐK, $16000 ĐK) đã rất đáng khích lệ trong tháng vừa qua và có thể nhấn mạnh là sự xuất hiện bằng cách mang động lực đó vào một trận đấu lớn khác sắp diễn ra. Khả năng phòng thủ của Người khổng lồ có thể tốt hơn hầu hết mọi người nghĩ – thứ yếu của họ đã được cải thiện trong năm và họ có một cầu thủ vượt qua All-Pro mới nổi ở Kayvon Thibodeaux. Hai chi tiết đó mang lại mối nguy hiểm lớn cho Tình Yêu trong trận đấu này. Tin tốt là, nếu Love thực sự thay đổi được bước phát triển của mình, thì giờ đây anh ấy có thể trở thành một tiền vệ tầm cỡ được xây dựng cho những thử thách như vậy. Đây sẽ là thời điểm của sự thật về câu hỏi đó. Trong khi việc mất đi Christian Watson là một điều đau đớn, thì người thay thế (Dontayvion Wicks) trông rất có năng lực, vì vậy Love nên có đủ đạn trong tay.

CHẠY LẠI

Saquon Barkley ($11200 ĐK, $16500 ĐK) Hành vi phạm tội của người khổng lồ – thật xấu hổ khi anh ta không được trả công như vậy. Ồ, dù được trả lương thấp hay không, Người khổng lồ sẽ tiếp tục yêu cầu Barkley tiếp tục thực hiện những chiến công đáng kinh ngạc chỉ để tiếp tục duy trì sự việc này. Hàng thủ của Packers năm nay không đồng đều, mặc dù chấn thương ở hậu vệ có thể là nguyên nhân. Với sự ra đi của Quay Walker, lý lẽ đó có thể tiếp tục ở đây. Nếu vậy, nó sẽ có lợi cho Barkley. Matt Breida có phần còn lại, gần đây chỉ có ít hơn 10 lần chụp mỗi trò chơi.

AJ Dillon ($8600 ĐK, $14000 ĐK) dự kiến ​​​​sẽ đưa Green Bay ra ngoài sân khi Aaron Jones có thể không có mặt. Hàng phòng ngự của Người khổng lồ khá yếu vào năm 2023, vì vậy đây có thể là môi trường tốt cho Dillon mặc dù sự nghiệp nhìn chung đáng thất vọng của anh cho đến thời điểm này. Dillon cũng được kỳ vọng sẽ gặp may mắn sau khi dẫn đầu chỉ với một lần chạm bóng với 149 lần thực hiện – anh ấy có bảy trong số 186 lần thực hiện vào năm 2022. Patrick Taylor ($2600 ĐK, $7500 ĐK) cũng có thể có khả năng làm điều gì đó chống lại hàng phòng ngự của Người khổng lồ, mặc dù không rõ liệu người dự bị có cơ hội nhìn thấy bất kỳ mức độ cơ hội đáng kể nào ngoài chấn thương của Dillon hay không.

ĐẦU THU RỘNG + CUỐI CHẶT

Jayden Reed ($9200 ĐK, $10000 ĐK) Romeo đôi ($8800 ĐK, $11000 ĐK) cần phải cạnh tranh với Christian Watson, mặc dù chỉ là tân binh Bấc Dontayvion ($5200 ĐK, $8000 ĐK) theo đúng nghĩa của anh ấy là một khách hàng tiềm năng đáng kính và là một ứng cử viên thực sự để thăng tiến ở đây. Đội hậu vệ cánh của Giants đang tiến bộ, vì vậy đây là một trận đấu khó khăn hơn so với những gì nó có thể xuất hiện cách đây một hoặc hai tháng. Người ta cho rằng tốc độ chuyền bóng vội vàng của Kayvon Thibodeaux đáng lo ngại hơn, nhưng ngay cả khi Packers đóng cửa Thibodeaux, các cầu thủ trẻ của Packers vẫn cần phải thi đấu. Kết thúc chặt chẽ của tân binh Tucker Kraft ($4000 ĐK, $7000 ĐK) là một ứng cử viên có thể thăng tiến, đặc biệt nếu sản lượng của Packer bị chậm lại trong quá trình sản xuất của họ. Cả Kraft và tân binh đều kết thúc chặt chẽ Ben Sims ($200 ĐK, $5000 ĐK) khá thể thao, mặc dù Sims thường bị giới hạn ở một số thao tác chặn và một số ít khác, đặc biệt là bây giờ Josiah Deguara ($400 ĐK, $5000 ĐK) đã trở lại

Darius Slayton ($3800 ĐK, $9500 ĐK) Jalin Hyatt ($7000 ĐK, $7500 ĐK) đã tự coi mình là mối đe dọa lớn đáng gờm đối với Người khổng lồ ở rìa, và một hoặc cả hai có thể có cơ hội ở đây, đặc biệt là khi hậu vệ cánh Jaire Alexander của ngôi sao Green Bay đã ra đi. Slayton đã thi đấu vì chấn thương cổ vào tuần trước – không rõ liệu anh ấy có hoàn toàn vượt qua được hay không. Wan’Dale Robinson ($4600 ĐK, $8000 ĐK) cũng vẫn là một triển vọng đầy hứa hẹn, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn ở vị trí đó kể từ khi DeVito tiếp quản. Sau khi Slayton, Hyatt và Robinson có được những bức ảnh chụp nhanh, có lẽ không còn nhiều nữa Isaiah Hodgins, Parris Campbell hoặc Sterling Shepard, nhưng mỗi trong số ba đều là một ứng cử viên để lấy một số tầm thường nào đó. Nếu các đầu bị chặt Daniel Bellinger ($3600 ĐK, $7500 ĐK) thì không thể chơi được Lawrence Cager ($600 ĐK, $6500 ĐD) có thể là một người ngủ thú vị khi phần cuối của Người khổng lồ duy nhất còn sót lại. Cager không phải là một pha kết thúc chặt chẽ chút nào – anh ấy không thể cản phá, vì vậy nếu anh ấy phải chơi, nó sẽ giống như một máy thu rộng (mặc dù là một máy thu xấu) chạy ngược lại một hậu vệ biên.

NGƯỜI XÂY DỰNG

Anders Carlson ($5600 ĐK, $8500 ĐK) có thể vẫn còn chút thời gian để thu thập nhưng không nhiều. Đây có thể là một thiết lập tốt cho trận đấu đá của Green Bay – một trận đấu có tỷ số thấp nhưng được ưa chuộng về mặt an toàn – vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt để Carlson đưa ra trường hợp của mình. Trận đấu cuối cùng của anh ấy – trận đấu giả tưởng 11 điểm trong chiến thắng của Green Bay trước Kansas City – hy vọng sẽ chứng minh sự khởi đầu của động lực mà anh ấy mang theo trong trận đấu này.

Randy Bullock ($5000 ĐK, $8500 ĐK) là một trong những cầu thủ đá tệ nhất mùa giải thường xuyên trong thập kỷ qua, vì vậy, việc thêm anh ta vào một pha phạm lỗi tồi tệ không có khả năng tạo ra pháo hoa tưởng tượng. Đôi khi những điều kỳ lạ xảy ra, nhưng sẽ thật kỳ lạ nếu Bullock là nhân vật quyết định trong danh sách chiến đấu này.

LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ/ĐẶC BIỆT

mặc dù Người khổng lồ ($3200 DK, $9000 FD) là những chủ nhà có khả năng phòng thủ yếu hơn, họ hẳn có ít liên quan trong một trận đấu có tỷ lệ trên/dưới thấp như vậy. Đúng là Người khổng lồ được cho là một hành vi phạm tội kém hiệu quả, nhưng Packers vẫn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi về hành vi phạm tội, đặc biệt là khi tốc độ của Christian Watson đã hết. Ngay cả những tiền vệ xuất phát đã được chứng minh đầy đủ đôi khi cũng có những trận đấu tồi tệ và Tình yêu cũng chưa được chứng minh đầy đủ.

Các Giấy gói ($6600 DK, $9000 FD) được cho là sẽ kiểm soát trò chơi trong phần lớn thời gian và nếu họ làm điều đó thì họ nên để hàng phòng thủ của mình theo một thiết lập thông thường có lợi để tạo ra bao tải và doanh thu chống lại hành vi phạm tội của DeVito và Người khổng lồ. Sẽ dễ dàng hơn một chút để mua hàng phòng ngự của Packers nếu Jaire Alexander (vai) chơi, nhưng ngay cả khi không có anh ta, Người khổng lồ dự đoán trận đấu kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *