Phân tích DFS bóng đá đêm thứ Hai: Las Vegas vs Green Bay

NFL

Trận đấu đêm thứ Hai không có đối thủ mà thay vào đó là hai đội bị mắc kẹt giữa nhu cầu tái thiết và nỗ lực cạnh tranh ở hiện tại, khiến cả hai đội phải quyết liệt theo đuổi những chiến thắng dù nhỏ. Các Packers tiến đến Las Vegas để đối mặt với Davante Adams, cựu ngôi sao của Green Bay, và trong khi rất ít người sẵn sàng chiến đấu thì cả hai bên đều không thích có vẻ như họ đã thua trong một giao dịch. Packers không chỉ không muốn Adams đưa ra quyết định gây thiệt hại cho họ trên truyền hình quốc gia, mà họ còn phải nỗ lực rất nhiều để có được một trận đấu hay với tiền vệ Jordan Love, người mà đội một lần nữa được coi là tiền vệ của họ trong tương lai. mất niềm tin khi Love tiếp tục vật lộn với nhiệm vụ tiền vệ cơ bản. Với một đội hình không đồng đều như thế này, một số kết quả đã được đặt ra, nhưng Packers được ưa chuộng với tỷ lệ 2,0 và tỷ lệ trên/dưới lên tới 45,5 so với tỷ lệ mở màn là 43,5.

BÓNG ĐÁ

Áp lực đang gia tăng Yêu Jordan ($9800 ĐK, $16000 ĐD) với tư cách là tiền vệ năm thứ tư tiếp tục phải vật lộn với sự mâu thuẫn, nhưng may mắn thay cho anh ta, hàng phòng ngự của Raiders có thể là một trong những nơi thích hợp nhất với các tiền vệ đối phương. Ngay từ đầu, đây không phải là một nhóm mạnh và họ sẽ không có hậu vệ cánh hàng đầu Nate Hobbs. Đường tấn công của Love đang là mối lo ngại thường xuyên khi David Bakhtiari phải ngồi ngoài, nhưng ít nhất người bảo vệ nổi bật Elgton Jenkins đã trở lại. Raiders đã cho phép tám lần chạm bóng và chỉ một lần đánh chặn, nên rất yếu

Trận đấu đêm thứ Hai không có đối thủ mà thay vào đó là hai đội bị mắc kẹt giữa nhu cầu tái thiết và nỗ lực cạnh tranh ở hiện tại, khiến cả hai đội phải ráo riết theo đuổi những chiến thắng dù nhỏ. Các Packers tiến đến Las Vegas để đối mặt với Davante Adams, cựu ngôi sao của Green Bay, và trong khi rất ít người sẵn sàng chiến đấu thì cả hai bên đều không thích có vẻ như họ đã thua trong một giao dịch. Packers không chỉ không muốn Adams đưa ra quyết định gây thiệt hại cho họ trên truyền hình quốc gia, mà họ còn phải nỗ lực rất nhiều để có được một trận đấu hay với tiền vệ Jordan Love, người mà đội một lần nữa được coi là tiền vệ của họ trong tương lai. mất niềm tin khi Love tiếp tục vật lộn với nhiệm vụ tiền vệ cơ bản. Với một đội hình không đồng đều như thế này, một số kết quả đã được đặt ra, nhưng Packers được ưa chuộng với tỷ lệ 2,0 và tỷ lệ trên/dưới lên tới 45,5 so với tỷ lệ mở màn là 43,5.

BÓNG ĐÁ

Áp lực đang gia tăng Yêu Jordan ($9800 ĐK, $16000 ĐD) với tư cách là tiền vệ năm thứ tư tiếp tục phải vật lộn với sự mâu thuẫn, nhưng may mắn thay cho anh ta, hàng phòng ngự của Raiders có thể là một trong những nơi thích hợp nhất với các tiền vệ đối phương. Ngay từ đầu, đây không phải là một nhóm mạnh và họ sẽ không có hậu vệ cánh hàng đầu Nate Hobbs. Đường tấn công của Love đang là mối lo ngại thường xuyên khi David Bakhtiari phải ngồi ngoài, nhưng ít nhất người bảo vệ nổi bật Elgton Jenkins đã trở lại. Raiders đã cho phép tám lần chạm bóng và chỉ một lần đánh chặn, vì vậy một trận đấu tồi tệ của Love ở đây sẽ gây thất vọng.

Jimmy Garoppolo ($9400 ĐK, $13500 ĐK) trở lại sau một chấn động, điều này có thể khiến anh ấy trở thành tiền vệ xuất sắc nhất trò chơi. Liệu anh ấy có phù hợp với Tình yêu như một tưởng tượng tiền vệ phụ thuộc vào ít nhất một số điều, trong đó quan trọng nhất là địa vị của Davante Adams (vai). Buổi tập duy nhất của Adams trong tuần này là buổi tập hạn chế vào thứ Bảy, có nghĩa là anh ấy có thể sẽ không đạt 100%. Biến số thứ hai là tình trạng của hậu vệ cánh hàng đầu Green Bay Jaire Alexander (trở lại), người khi khỏe mạnh có thể cản trở việc sản xuất của Adams, đặc biệt là khi Adams thi đấu vì chấn thương. Alexander đã tập luyện với số lượng hạn chế cả tuần, mặc dù chấn thương lưng của anh ấy dường như hạn chế về mặt chức năng hơn Adams, người ít nhất bị chấn thương không liên quan đến chạy. Mặc dù khả năng phòng thủ vượt qua của Packers chắc chắn tốt hơn hàng phòng ngự của Las Vegas, nhưng cũng đúng là Packers chưa được thử nghiệm nhiều.

CHẠY LẠI

Aaron Jones ($10000 ĐK, $13000 ĐK) có khả năng phải thi đấu vì chấn thương gân khoeo, cũng chính là chấn thương đã hạn chế anh ấy thực hiện 18 cú tắc bóng và 5 đường chuyền trong trận gặp Những chú sư tử vào tuần trước. Giống như tuần trước, Jones được liệt vào danh sách người tham gia tập luyện hạn chế mỗi ngày tập luyện, vì vậy có vẻ như anh ấy vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Điều đó không đáng khích lệ, đặc biệt nếu đó là lý do tại sao việc sử dụng anh ta rất hiếm so với những chú Sư tử. Liệu rủi ro đó có còn ở đây hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng điều an toàn có thể nói là hàng phòng ngự của Raiders yếu hơn Detroit, vì vậy Jones ít nhất sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn so với 18 yard mà anh ấy tạo ra trong 5 lần thực hiện. AJ Dillon ($4600 ĐK, $10000 ĐK) nếu không sẽ tiếp tục sự chậm trễ mà Jones để lại, ngay cả khi Dillon không thể tận dụng cơ hội cho đến thời điểm này vào năm 2023.

Josh Jacobs ($10600 ĐK, $14500 ĐK) có khả năng chiếu ổn định nhất trong số các hậu vệ trong trò chơi, khiến anh ta trở thành một lựa chọn có khả năng trở nên phấn khích nhưng có lý do chính đáng. Trong khi lợi nhuận gấp rút của anh ấy bị tụt lại trong năm nay, Jacobs đã bù đắp điều đó bằng sự gia tăng trong sản xuất bắt bóng, giúp anh ấy đạt được gần 80 lần tiếp nhận trong năm. Ameer Abdullah ($1000 ĐK, $7500 ĐK) tìm kiếm một số ảnh chụp nhanh trong mỗi trò chơi, trong khi Zamir trắng ($3200 ĐK, $6500 ĐK) đã chơi 18 snaps trong bốn trò chơi.

ĐẦU THU RỘNG + CUỐI CHẶT

Davante Adams ($11200 ĐK, $14000 ĐK) có thể phá kỷ lục khi khỏe mạnh, vì vậy khả năng thi đấu khi bị chấn thương vai của anh ấy có thể là yếu tố then chốt khiến kết quả trận đấu thay đổi, cả trong đời thực và lịch thi đấu. Bất kỳ khoảng thời gian nào còn sót lại của Adams sẽ là hướng đi chính Jacob Meyers ($7000 ĐK, $12500 ĐD), mặc dù Meyers có nhiều khả năng chơi mạnh mặc dù Adams cũng sản xuất. Thợ săn Renfrow ($2200 ĐK, $8000 ĐK) có khả năng làm được nhiều việc hơn những hành vi phạm tội mà Raiders đã giao cho anh ta, nhưng không rõ tại sao mọi thứ sẽ tốt hơn cho anh ta nếu Adams hoạt động. Tre Tucker ($200 ĐK, $5500 ĐD) DeAndre Carter ($200 ĐK, $6000 ĐD) đã hình thành một vòng quay không mạch lạc đằng sau ba bản phát hành Raiders khác. Austin Hooper ($600 ĐK, $7500 ĐD) Michael Mayer ($200 ĐK, $7000 ĐK) có xu hướng chia tách các chốt cuối chặt chẽ, mặc dù Mayer hầu như đã chặn nó ở thời điểm này.

Christian Watson ($7800 ĐK, $12000 ĐD), Romeo đôi ($8200 ĐK, $11000 ĐK) Jayden Reed ($6200 ĐK, $9500 ĐK) mọi thứ ở đây đang diễn ra rất tốt, giả sử Love có thể hoàn thành vai trò tiền vệ của mình. Hậu vệ cánh của Raiders yếu và hiện đang dính chấn thương nên cần mở máy thu. Vì vậy nên kết thúc chặt chẽ Luke Musgrave ($5200 ĐK, $8000 ĐD), người không bị chấn động từ Tuần 3. Josiah Deguara ($1800 ĐK, $5500 ĐD) đến thời điểm này đã có nhiều chất thải hơn Tucker Kraft ($200 ĐK, $5500 ĐD) có. Bấc Dontayvion ($200 ĐK, $7000 ĐK) đã lặng lẽ chơi hơn 30 snap vào tuần trước và có thể là một lựa chọn đánh cược khả thi.

NGƯỜI XÂY DỰNG

Daniel Carlson ($4200 ĐK, $9000 ĐK) đối mặt với anh trai mình Anders Carlson ($4000 ĐK, $8500 ĐK), có lẽ là lần đầu tiên kể từ thời Gramatica. Daniel là một cầu thủ giỏi hơn nhưng lại phạm lỗi tệ hơn, khiến Carlson trẻ tuổi trở thành một lựa chọn tưởng tượng tốt hơn vào lúc này. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cả hai chân sút đều đứng đầu về số điểm tưởng tượng hai con số trong trận đấu.

LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ/ĐẶC BIỆT

Cả hàng phòng ngự đều không mấy đáng khích lệ vào thời điểm này trong năm nay, nhưng Giấy gói ($4400 DK, $9000 FD) thường được coi là nhóm tốt hơn. Số bảy phía trước của họ mạnh hơn một chút – cả tuyến và phụ – và đặc biệt nếu Alexander hoạt động, các Packers cũng nên có một số phụ tốt hơn. Với điều đó, có lẽ Kẻ cướp ($3800 DK, $8500 FD) Không thể bị trầy xước bởi Tình yêu lên xuống và hàng tấn công của Packers phải đối mặt với một số nghi ngờ. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, Raiders thiếu tài năng ở mọi cấp độ phòng ngự. Nếu bạn muốn kết hợp lượt quay lại với Raiders DST, cả Tre Tucker và DeAndre Carter đều là ứng cử viên trở lại, đặc biệt là Carter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *