Phân tích DFS bóng đá đêm thứ Hai: Người khổng lồ so với Seahawks

NFL

Mặc dù đã từ chối lựa chọn năm thứ năm trong hợp đồng của anh ấy khi bước vào mùa giải thứ tư, nhưng Người khổng lồ cuối cùng đã ký hợp đồng với Daniel Jones với thời hạn 4 năm trị giá 160 triệu đô la trong mùa giải này – khoản bồi thường gấp khoảng bốn lần mức họ đưa ra cho Saquon Barkley. Hiện tại, The Giants đang hòa 1-2 và Barkley có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu này vì bị bong gân mắt cá chân. Jones sẽ phải dẫn dắt Người khổng lồ giành chiến thắng trước Seahawks gần như một mình, và nhiệm vụ đó sẽ càng trở nên khó khăn hơn khi thiếu vắng cầu thủ trái nổi bật Andrew Thomas. Tin vui cho Jones là khả năng phòng ngự vượt qua của Seahawks rất tệ vào năm 2023 và Seahawks gặp vấn đề về đường tấn công trước tiền vệ của họ đang gây áp lực lên Geno Smith ở phía bên kia. Seahawks có tỷ số 2-1 đi khắp đất nước cho trận đấu này, với tỷ số trên/dưới là 47,5 và Seahawks được 2,0 điểm.

BÓNG ĐÁ

Daniel Jones ($9600 ĐK, $15500 ĐD) khá nhiều số lượt chơi mà bất kỳ tiền vệ nào có thể chơi trong danh sách đều phải chơi, đặc biệt là khi Barkley không có mặt. Người khổng lồ có một số phương án dự phòng để chạy lùi ai có thể bước vào, nhưng rất có thể Jones sẽ dẫn dắt đội lao nhanh trong khi thay vào đó, hãy tận hưởng một trong những trận đấu hay hơn của anh ấy với tư cách là người chuyền bóng vào năm 2023. Jones đã thi đấu rất tệ trong các trận đấu mà Người khổng lồ tấn công đã bị đánh bại (Dallas, San Francisco) nhưng đã tạo ra những điểm tưởng tượng lớn trước Cardinals ở Tuần 2. Trận đấu này sẽ còn nhiều hơn thế

Mặc dù đã từ chối lựa chọn năm thứ năm trong hợp đồng của anh ấy khi bước vào mùa giải thứ tư, nhưng Người khổng lồ cuối cùng đã ký hợp đồng với Daniel Jones với thời hạn 4 năm trị giá 160 triệu đô la trong mùa giải này – khoản bồi thường gấp khoảng bốn lần mức họ đưa ra cho Saquon Barkley. Hiện tại, The Giants đang hòa 1-2 và Barkley có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu này vì bị bong gân mắt cá chân. Jones sẽ phải dẫn dắt Người khổng lồ giành chiến thắng trước Seahawks gần như một mình, và nhiệm vụ đó sẽ càng trở nên khó khăn hơn khi thiếu vắng cầu thủ trái nổi bật Andrew Thomas. Tin vui cho Jones là khả năng phòng ngự vượt qua của Seahawks rất tệ vào năm 2023 và Seahawks gặp vấn đề về đường tấn công trước tiền vệ của họ đang gây áp lực lên Geno Smith ở phía bên kia. Seahawks có tỷ số 2-1 đi khắp đất nước cho trận đấu này, với tỷ số trên/dưới là 47,5 và Seahawks được 2,0 điểm.

BÓNG ĐÁ

Daniel Jones ($9600 ĐK, $15500 ĐD) khá nhiều số lượt chơi mà bất kỳ tiền vệ nào có thể chơi trong danh sách đều phải chơi, đặc biệt là khi Barkley không có mặt. Người khổng lồ có một số phương án dự phòng để chạy lùi ai có thể bước vào, nhưng rất có thể Jones sẽ dẫn dắt đội lao nhanh trong khi thay vào đó, hãy tận hưởng một trong những trận đấu hay hơn của anh ấy với tư cách là người chuyền bóng vào năm 2023. Jones đã thi đấu rất tệ trong các trận đấu mà Người khổng lồ tấn công đã bị đánh bại (Dallas, San Francisco) nhưng đã tạo ra những điểm tưởng tượng lớn trước Cardinals ở Tuần 2. Trận đấu này sẽ giống với trận đấu ở Arizona hơn.

Việc Jones gần như phải chơi không phải là để phản đối việc lựa chọn Geno Smith ($10000 ĐK, $15000 ĐK), Tuy nhiên. Mặc dù là người chạy kém hơn nhưng Smith là người ném giỏi hơn Jones nhiều và có nhiều mục tiêu tốt hơn để ném tới. Cả hai pha tắc bóng xuất phát của Smith đều không thành công và đó là một chặng đường dài, nhưng Người khổng lồ không có các quả phạt góc để làm nổi bật DK Metcalf, Tyler Lockett và Jaxon Smith-Njigba. Mặc dù điều này phần nào phải trả giá bằng sự tiến bộ gấp rút của chính anh ấy, nhưng việc thiết lập đường chuyền của Smith cũng được hỗ trợ bởi mối đe dọa chạy liên tục do Kenneth Walker gây ra. Vấn đề chính với Smith trong danh sách đấu tranh này là anh ta đắt giá và có thể không đạt được lợi thế mà Jones đặt ra.

CHẠY LẠI

Kenneth Walker ($10800 ĐK, $16000 ĐD) chắc chắn là tiêu đề sẽ xuất hiện trở lại trong trận đấu này khi Barkley tỏ ra nghi ngờ. Seahawks cam kết thực hiện chính sách giao cho Walker một phần trong cấu trúc tấn công của họ, vì vậy câu hỏi không phải là liệu Walker có nhận được khối lượng công việc lớn trong trò chơi này hay không mà là anh ta sẽ làm được bao nhiêu với khối lượng công việc lớn. Một số pha chơi của Walker rất khó khăn – hàng thủ biết Seahawks có ý định cho anh ta ăn – nhưng Walker đã làm rất tốt khi vượt qua các khối và sau đó tấn công khi hàng phòng ngự sơ hở cho những pha chơi lớn. Người khổng lồ có một tuyến phòng thủ thực sự lớn, nhưng nếu Seahawks có thể giữ họ không làm hỏng mọi thứ thì Walker sẽ ở một vị trí tốt ở đây, ngay cả khi là người dự bị. Zach Charbonnet ($3400 ĐK, $7500 ĐK) đã săn được nhiều snap hơn anh ấy đã làm trong ba tuần đầu tiên. DeeJay Dallas ($200 ĐK, $5500 ĐD) cũng chơi một số cú đánh bình thường, mặc dù chủ yếu đóng vai trò là người trả lại cú đá và cú đánh của Seattle.

Matt Breida ($6400 ĐK, $11000 ĐK) có khả năng là khởi đầu cho Người khổng lồ khi Barkley bị nghi ngờ. Breida vẫn nhanh nhẹn và nhanh nhẹn, và anh ấy có một lịch sử (phải thừa nhận là khá lâu) về sản xuất ở cấp độ NFL, bao gồm cả tư cách là người mới bắt đầu. Hàng phòng ngự của Seahawks nhìn chung đã gặp khó khăn trong việc chạy trốn, và đặc biệt là khi Andrew Thomas ra ngoài, có thể không công bằng khi mong đợi Breida trông rất gần với con người cũ của anh ấy. Gary Brightwell ($4800 ĐK, $8000 ĐK) có vẻ như vẫn dẫn trước tân binh RB2 Eric Gray ($1400 ĐK, $5500 ĐD), đối với một số lý do.

ĐẦU THU RỘNG + CUỐI CHẶT

DK Metcalf ($8800 ĐK, $13000 ĐK)Tyler Lockett ($8000 ĐK, $12500 ĐD) cả hai dường như đã được tổ chức tốt trong trò chơi này. Họ là những người nên xem nhiều nhất Deonte Banks và Tre Hawkins, cả hai đều là những tân binh. Người đánh bạc Adoree ‘Jackson không hẳn là một mối đe dọa – một số quả phạt góc có kỹ năng đi bóng kém hơn – nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, Metcalf và Lockett dễ dàng đánh bại Banks và đặc biệt là Hawkins hơn Jaxon Smith-Njigba ($5000 ĐK, $7500 ĐK). Smith-Njigba sẽ không ở lại mãi mãi – những cầu thủ chơi theo cách anh ấy đã làm ở Ohio State hầu như không bao giờ làm được – chỉ là chưa rõ liệu trận đấu này có phải là nơi anh ấy sẽ đến hay không. Giá có lẽ sẽ không thấp hơn nhiều so với giá trị của nó. Jake Bobo ($200 ĐK, $5000 ĐK) Cody Thompson cũng là một ứng cử viên để xem một số bức ảnh chụp nhanh, vì lý do nào đó. Các đầu cuối của Seahawks thú vị hơn các đầu thu dự phòng của chúng – tất cả đều Nô-ê Fant ($3600 ĐK, $7000 ĐD), Will Disley ($400 ĐK, $6000 ĐK)Colby Parkinson ($800 ĐK, $6000 ĐK) là một sự khởi đầu chặt chẽ hoặc gần kết thúc – mặc dù Fant và Dissly vẫn còn nhiều nghi vấn. Đặc biệt nếu một trong số chúng xuất hiện, bệnh Parkinson sẽ trở nên rất thú vị.

Darius Slayton ($5200 ĐK, $8500 ĐK) Isaiah Hodgins ($5800 ĐK, $10000 ĐD) có khả năng là người nhận ranh giới chính cho Người khổng lồ. Seahawks đã thực sự gặp khó khăn trong việc bảo vệ đường chuyền, mặc dù lý do có thể là họ gặp chấn thương ở đội phụ. Tuy nhiên, nếu Seahawks không cùng nhau hành động, một hoặc cả hai Slayton và Hodgins có thể xuất hiện ở đây. Darren Waller ($7000 ĐK, $11500 ĐK) vẫn là cầu thủ được yêu thích nhất để trở thành người bắt đường chuyền rõ ràng của Người khổng lồ. Wan’Dale Robinson ($3000 ĐK, $6500 ĐK) Parris Campbell ($2800 ĐK, $8000 ĐK) bị mắc kẹt trong một trò chơi có tổng bằng 0 dành cho những người đại diện đánh bạc, với chiến thắng gần đây của Robinson tại Campbell. Jalin Hyatt ($2000 ĐK, $7000 ĐK) thay vào đó là một chuyên gia trò chơi lớn có ký tự đại diện. Mặc dù Waller là người dẫn đầu ở phần cuối Daniel Bellinger ($200 ĐK, $5500 ĐD) cũng chơi rất nhiều snaps, chủ yếu là với vai trò chặn.

NGƯỜI XÂY DỰNG

Graham Gano ($4200 ĐK, $8500 ĐK) là một chân sút xuất sắc hoặc gần bằng và trong trò chơi này, Người khổng lồ sẽ có thể di chuyển bóng. Chỉ riêng thực tế đó đã khiến Gano có thể tồn tại trong trận đấu này, nhưng mức trần của anh ấy được cho là sẽ đạt được khi Người khổng lồ di chuyển bóng thường xuyên vào vùng đỏ nhưng gặp khó khăn ở thời điểm đó, dẫn đến bàn thắng trên sân so với bàn thắng trên sân. Tuy nhiên, lợi ích của Gano và quân tấn công của Người khổng lồ không nên xung đột với nhau.

Jason Myers ($4600 ĐK, $9500 ĐK) có thể không phải là một chân sút giỏi như Gano nhưng có lẽ là một lựa chọn tưởng tượng ngang bằng hoặc vượt trội sau khi ghi được 5 bàn thắng và 2 điểm phụ ở Tuần 3 – tốt với tổng số điểm tưởng tượng là 17,0, với hai trận trước đó là 7,0 điểm mặc dù thiếu ba bàn thắng trên sân trong hai trò chơi đã nói. Nếu Myers có thể khắc phục các vấn đề về độ chính xác đã gây khó khăn cho anh ấy trong hai tuần đầu tiên thì anh ấy có thể trở thành một trong những chân sút tưởng tượng xuất sắc nhất năm nay.

LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ/ĐẶC BIỆT

Cả hai hành vi phạm tội này đều không thể sai lầm, tuy nhiên cả hai cách bào chữa này đều không truyền cảm hứng cho niềm tin. Các Seahawks ($4400 DK, $9000 FD) trên lý thuyết có lợi thế hơn một chút, mặc dù việc đi qua đường có thể khiến anh ta yếu đi. Hơn nữa, hàng thủ của Seattle đã chơi rất tệ vào năm 2023 và nếu họ không chơi khác biệt về cơ bản ở đây thì không rõ điều gì sẽ mang lại hiệu quả cho họ. Người ta kỳ vọng ở Seattle rằng cuộc đấu tranh của họ có thể xuất phát từ chấn thương, điều mà họ chắc chắn đã phải giải quyết ở cấp độ hai. Tariq Woolen và Devon Witherspoon đều đã bỏ lỡ thời gian cho đến thời điểm này, cũng như những người an toàn là Quandre Diggs và Jamal Adams. Cả bốn người đều có thể khỏe mạnh ở đây, vì vậy Seahawks có thể đột nhiên trông đẹp hơn.

Các Người khổng lồ ($4000 DK, $9000 FD) vẫn chưa thể hiện được nhiều hỏa lực ở hàng thủ dù có vẻ như đó là một nền tảng vững chắc ở mọi cấp độ. Người khổng lồ có rất nhiều cầu thủ chắc chắn và không có điểm yếu rõ ràng, nhưng họ vẫn chưa kết hợp được bất cứ thứ gì ngoài một hàng phòng ngự không thể xuyên thủng. Geno Smith đã có một trận đấu tàn bạo ở Tuần 1, vì vậy có lẽ Người khổng lồ có thể tìm ra thứ mà Rams gọi vào ngày hôm đó để đánh bại Smith trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *