Phân tích DFS bóng đá đêm thứ năm: Bộ sạc tại Raiders

NFL

Chúng tôi có một trận Bóng đá Đêm Thứ Năm đầy cảm hứng khác để bắt đầu Tuần 15, với Raiders và Chargers sẽ ghép đôi thành một cặp gồm 5-8 đội. Ngay cả trong một cuộc đua playoff khá mờ nhạt dành cho hai hạt giống cuối cùng ở AFC, cả hai đội đều gần như không thể cạnh tranh và hiện phải thi đấu mà không có ngôi sao chính của họ trong trận đấu. Tổng hợp lại và chúng tôi có tổng cộng 34,5 trò chơi ở cả DK và FD Sportsbooks với Raiders có ba hoặc 3,5 điểm yêu thích. Điều đó đặt tổng số ngụ ý là khoảng 19 cho Raiders và 15,5 cho Chargers.

Tiền vệ

Aidan O’Connell ($9.600 DK/$13.000 FD) vẫn là trung tâm của Raiders mặc dù có tin đồn rằng anh ấy sẽ phải ngồi dự bị. O’Connell đã không ghi được nhiều bàn thắng trong sáu trong bảy lần ra sân mùa này. Anh ấy vẫn chưa đạt được 14 điểm DK và đã 4 lần bị giữ ở mức một chữ số. Điều tích cực duy nhất cần lưu ý là Chargers đã nhường số điểm tưởng tượng cao thứ bảy mỗi trận cho tiền vệ, nhưng điều đó không đủ để bù đắp cho sự kém hiệu quả của O’Connell khi thực hiện hành vi phạm tội này.

Mọi chuyện có lẽ sẽ không khá hơn chút nào về phía đội bóng Los Angeles. Cây gậy của Easton ($9.400 DK/$13.000 FD) chuẩn bị bắt đầu trận đấu NFL đầu tiên của anh ấy với Justin Herbert (ngón tay) trong mùa giải. Anh ấy không được biết đến, nhưng anh ấy đã đạt được 7,5 thước Anh mỗi lần cố gắng giải vây cho Herbert ở Tuần 14 và cũng đã thành công trong giai đoạn tiền mùa giải. Đây không phải là giai đoạn tiền mùa giải và Raiders thực sự là một cặp đấu khó khăn, giữ vị trí tiền vệ này tới 15,5 điểm mỗi trận với DK và 15,2 trên FD.

Đây là một trò chơi mà tiền vệ có thể được chơi thoải mái, nhưng đối với những người muốn chọn một tiền vệ thì Stick sẽ là lựa chọn của tôi.

Chạy lại

Các hit tiếp tục chạy trở lại. Josh Jacobs ($10.200 DK/$14.500 FD) đang nghi vấn về chấn thương cơ tứ đầu và đã không tập luyện với bất kỳ tư cách nào trong tuần này. Nếu anh ta chơi và đủ sức khỏe để xử lý toàn bộ số lần truy cập (điều này dường như khó xảy ra ngay cả khi anh ta đang hoạt động), anh ta có cơ hội lớn để dẫn đầu tất cả những người chơi ở vị trí kỹ năng trong sân. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy chắc chắn sẽ không thi đấu, điều này sẽ mở ra giá trị ở sân sau Las Vegas. Ameer Abdullah ($4.800 DK/$7.500 FD) Là DK sắp tới có giá cao nhất của Raiders, nhưng anh ấy chỉ có 20 lần chạm bóng trong mùa giải này. Mười bốn trong số đó là những cuộc tiếp đón, vì vậy nếu Jacobs vắng mặt, Abdullah sẽ là người bắt đường chuyền nếu không có gì khác. Giá được đảo ngược trên FD, trong đó Zamir trắng ($3.000 DK/$10.000 FD) đắt hơn nhiều. Anh ấy có 20 lần cố gắng lao lên trong mùa giải này, vì vậy nếu cách sử dụng của anh ấy vẫn ổn định, White có thể dẫn trước sớm với Abdullah ở vị trí thứ ba và trong cuộc tấn công dồn dập.

Có sự rõ ràng hơn ở Los Angeles. Có một mối đe dọa để giảm bớt Austin Cảm ơn bạncủa ($11.000 DK/$14.000 FD) khối lượng công việc, nhưng anh ấy có 15 lần chạm bóng tương đối bình thường trong Tuần 14 và đạt tổng cộng 100 thước cho một lần chạm bóng. Raiders đã từ bỏ số điểm tưởng tượng cao thứ sáu để chạy lùi trong năm nay, vì vậy đây là nơi tốt để anh ấy tái hiện. Điều đó đặc biệt đúng với Stick ở vị trí trung tâm, người có thể sử dụng Ekeler như một lựa chọn xử lý dễ dàng. Isaiah Spiller ($3.800 DK/$6.500 FD) làm việc trước một chút Joshua Kelley ($6.800 DK/$7.000 FD) tuần trước. Giá của Kelley quá cao đối với DK. Nếu Jacobs vắng mặt, cả hai người chơi đều có thể bị bỏ qua một cách an toàn, vì Trắng và Abudallah đại diện cho giá trị tốt hơn. Nếu Jacobs tham gia cùng anh ấy, Spiller có thể là một trò chơi đá bóng, nhưng không thú vị lắm. Do thiếu sức mạnh ngôi sao trong trò chơi này nên việc đánh cũng khó có thể cần thiết trong hầu hết các cách xây dựng.

Đầu thu rộng/Đầu thu hẹp

Davante Adams ($11.200 DK/$12.500 FD) đối thủ của Ekeler ở vị trí người chơi kỹ năng. Anh ấy đã ghi được 128 mục tiêu ấn tượng, với tốc độ chạy 2,08 thước Anh mỗi tuyến. Với bối cảnh của hành vi phạm tội, điều đó khá ấn tượng. Vấn đề là thiếu số lần chạm bóng, vì anh ấy chỉ làm như vậy kể từ Tuần 4. Kết quả là anh ấy có sàn vững chắc nhưng trần nhà tối thiểu. Tôi sẽ đứng về phía Ekeler, thậm chí trả phí cho FD. Jacob Meyers ($8.600 DK/$11.000 FD) đã thực sự có cơ hội ra sân từ băng ghế dự bị của Jimmy Garoppolo. Trong năm trận đấu với Garoppolo, anh ấy ghi trung bình 17,42 điểm PPR và 14,52 nửa điểm PPR mỗi trận. Với O’Connell, những con số đó đã giảm xuống lần lượt là 11,06 và 9,06. Giống như Adams, anh ta thường xuyên tham gia vào hành vi phạm tội và có nền tảng vững chắc. Với mức giá có phần chiết khấu, anh ấy tốt hơn Adams trên giấy tờ. Thợ săn Renfrow ($4.000 DK/$8.000 FD) hoàn thành bộ ba máy thu và anh ấy là mục tiêu ở cự ly ngắn. Anh ấy có ít nhất ba lần bắt bóng trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất của mình, nhưng anh ấy chưa đạt được đỉnh cao 46 yard trong khoảng thời gian đó. Về phần DK, anh ấy sẽ rất thú vị nếu Jacobs chơi, loại bỏ White và Abdullah vì những lựa chọn thú vị.

Những điều tồi tệ ở Los Angeles. Keenan Allen (gót chân) ra ngoài, ra đi Joshua Palmer ($6.200 DK/$5.000 FD) với tư cách là người nhận. Palmer sắp trở lại sau chấn thương đầu gối khiến anh phải ngồi ngoài kể từ Tuần 8, vì vậy sẽ có một số rủi ro. Tuy nhiên, nếu Chargers có thể di chuyển quả bóng trong không khí, Palmer có thể sẽ phải làm gì đó với nó, và tại FD, anh ấy có một mức giá rất tốt. Quentin Johnson ($5.400 DK/$10.000 FD) đã có một mùa giải tân binh tệ hại, nhưng không nên loại trừ anh ấy ở thời điểm này. Anh ấy đã chạy 47 tuyến đường kéo dài cả mùa giải trong Tuần 14 và anh ấy nên tham gia nhiều hơn từ góc độ mục tiêu khi Allen phải ngồi ngoài. Alex Erickson ($1.000 DK/$5.500 FD) nên hoạt động như một máy thu thứ ba. Anh ấy đã chạy 32 tuyến trong Tuần 14 so với 13 tuyến của tuần trước. Jalen Guyton ($1.400 ĐK/$7.000 ĐK). Erickson là một chân sút tuyệt vời cho những người xây dựng đội hình có cách tiếp cận tuyệt vời.

Trận đấu có thể gây ngạc nhiên, vì Bộ sạc là những thứ dễ bị chỉ số phụ hơn. Tuy nhiên, Raiders đang bùng nổ/phá sản, vì vậy không có lý do gì để né tránh góc độ đối đầu.

Ở cuối chặt chẽ, Gerald Everett ($5.200 DK/$8.500 FD) có ít nhất bốn lần bắt bóng trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất của anh ấy và nhận được trung bình 42 yard trong khoảng thời gian đó, và anh ấy có thể nhìn thấy nhiều mục tiêu hơn nếu không có Allen. Thông thường, điều đó sẽ khiến anh ta có giá trị tốt, nhưng với những lựa chọn rẻ tiền có sẵn, anh ta kém hấp dẫn hơn. Michael Mayer ($3.200 DK/$7.500 FD) đã không nhất quán, mặc dù đây có thể là một vị trí tốt cho anh ấy vì Chargers đã từ bỏ số điểm tưởng tượng cao thứ sáu mỗi trận đấu để kết thúc mùa giải này.

cầu thủ đá bóng

Daniel Carlson ($4.600 DK/$9.500 FD) là một trong những chân sút chính xác hơn giải đấu và anh ấy cũng có những cơ hội khá ổn định. Kể từ khi bắt đầu mùa giải với một bàn thắng trong năm trận liên tiếp, anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng trong năm trong tám trận. Cameron Dicker ($5.000 DK/$9.000 FD) có ít cơ hội ổn định hơn, ghi một hoặc ít bàn thắng ở ba trong năm trận gần đây nhất. Với tất cả các tùy chọn có giá trị và khối lượng thấp, không có kicker nào đặc biệt hấp dẫn.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

không Bộ sạc ($4.400 DK/$8.500 FD) cũng không Kẻ cướp ($4.200 DK/$9.000 FD) tất cả đều có hiệu quả trong việc tạo doanh thu. Tuy nhiên, Chargers có số lần ném bóng trung bình nhiều thứ hai mỗi trận và Raiders đã lật bóng với tỷ lệ cao thứ hai trong giải đấu mùa này. Điều đó đặt hàng thủ LA vào thế phải ghi điểm.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *