Phân tích DFS bóng đá đêm thứ năm: Broncos at Chiefs

NFL

Lần thứ hai trong sáu tuần đầu tiên của mùa giải, tình trạng của Travis Kelce (mắt cá chân) sẽ thống trị chu kỳ tin tức NFL hôm thứ Năm khi các Đội trưởng chuẩn bị tổ chức Broncos trên Bóng đá Đêm Thứ Năm. Đúng như dự đoán, Kansas City được yêu thích từ 10,5 đến 11 điểm ở hầu hết các cuốn sách. Tổng trận đấu là 47 đến 47,5, để lại tổng số ngụ ý trong khoảng 29 cho Đội trưởng và 18 cho Đội trưởng.

Tiền vệ

Patrick Mahomes ($12.800 ĐK, $18.000 ĐD) không ngạc nhiên khi đây là cầu thủ đắt giá nhất ở cả FD và DK. Vấn đề là anh ấy đã có một màn trình diễn kém cỏi đối với bất kỳ tiền vệ nào, không phải theo tiêu chuẩn cao cả của anh ấy. Anh ghi 25 điểm DK hai lần và 25 điểm FD một lần, đồng thời ghi 19,24, 15,22 và 20,54 điểm ở ba giải đấu khác. Các chỉ số chỉ theo một hướng khác vào thứ Năm. Broncos là một cặp đấu trong mơ, mang lại 22,2 điểm tưởng tượng mỗi trận cho các tiền vệ, cao thứ hai trong giải đấu. Mặt khác, một Kelce kém sức khỏe sẽ kìm hãm một hành vi phạm tội chưa thực sự thành công. Với mức giá của anh ấy, tôi sẵn sàng loại bỏ Mahomes, nhưng tất cả chúng ta đều biết anh ấy có thể tiếp quản trận đấu bất cứ lúc nào.

Mùa giải của Broncos là một thảm họa, nhưng không giống như năm ngoái, Russell Wilson ($9.600 ĐK, $15.000 ĐD) không thể trách được. Anh ấy có nhiều kết quả hơn Mahomes, nhưng không có màn trình diễn nào thực sự khủng khiếp. Anh ấy đã ghi được 15 điểm FD hai lần (DK một lần do được thưởng 300 điểm) và có thành tích điểm tưởng tượng là 18,74, 22,22 và 26,92 (29,92 trên DK). Đội trưởng nổi tiếng với khả năng tấn công, nhưng hàng thủ vẫn rất chắc chắn cho đến thời điểm này khi họ cầm chân Jared Goff, Trevor Lawrence và Justin Fields với ít hơn 15 điểm. Dù vậy, tôi vẫn nghiêng về chơi Russell với giá hơn Mahomes.

Chạy lại

Sân sau của Thành phố Kansas đã được soạn thảo như thể khối lượng công việc có thể không rõ ràng, nhưng điều đó đã không xảy ra trong 5 tuần. Isiah Pacheco ($9.400 ĐK, $13.500 ĐD) có 71 lần thực hiện, trong khi không có hậu vệ nào khác có nhiều hơn 28. Anh ấy đã thể hiện sự bùng nổ với hai lần lao xa hơn 20 thước và có một lần chạm bóng trong ba trận gần đây nhất. Tin tốt hơn là anh ấy đã có 11 lần truy cản 13 mục tiêu sau khi chỉ ghi được 13 lần bắt bóng và 14 lần ghi bàn trong mùa giải tân binh của mình. Mặc dù vậy, những tuần đột biến diễn ra rất ít đối với Pacheco – anh ấy đã ghi được từ 8,0 đến 15,8 điểm DK trong 4/5 trận mùa này – nhưng đây là một trận đấu trong mơ. Broncos đã cho phép chạy lùi 38,9 điểm tưởng tượng mỗi trận, nhiều hơn 11 điểm so với đội gần nhất tiếp theo. Đó không phải là lỗi đánh máy.

Clyde Edwards-Helaire ($1.000 ĐK, $6.500 ĐD) tiếp theo trên biểu đồ độ sâu. Anh ấy có 33 lần chạm bóng mùa này (28 lần thực hiện, 5 lần tiếp bóng), nhưng 16 lần đến ở Tuần 3 trước Chicago. Trường hợp của CEH là các tù trưởng sẽ thổi bay Broncos đến mức anh ta phải làm việc trong thời gian rác rưởi. Tuy nhiên, ngay cả trong một trận đấu tương đối mỏng, anh ấy đã tham gia vào cuộc trò chuyện trả đũa cho những người cần cứu thua. Thành phố Kansas đã được cứu Jerick McKinnon ($5.200 ĐK, $7.500 ĐD) trong bọc bong bóng, khi anh ấy đạt đỉnh cao với 5 lần chạm bóng trong một trò chơi. Đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ giỏi, nhưng điều đó có thể phải đến sau mùa giải.

Vẻ ngoài của Denver không được sạch sẽ cho lắm. Javonte Williams ($7.200 ĐK, $10.500 ĐD) dự kiến ​​​​sẽ trở lại sau chấn thương hông khiến anh ấy phải ngồi ngoài một trận. Anh ấy sẵn sàng trở lại và nên thành lập một ủy ban ba bên với Samaje Perine ($5.000 ĐK, $9.000 ĐD)Jaleel McLaughlin ($7.000 ĐK, $10.000 ĐD). Khi Williams phải ngồi ngoài ở Tuần 5, McLaughlin đã vượt qua Perine với tỷ số 9-6, trong khi Perine có bốn lần bắt được ba bàn thắng của McLaughlin. McLaughlin là người chạy nhanh hiệu quả hơn, nhưng Perine có ba lần tiếp bóng trở lên trong ba trong năm trận – hai trong số đó đến khi Williams khỏe mạnh. Với mức giá ưu đãi và vai trò của anh ấy trong trò chơi chuyền bóng, Perine là một lựa chọn tốt cho DK.

Về phần Williams, trước khi chấn thương, anh ấy đã thực hiện từ 11 đến 13 lần thực hiện và chưa bao giờ vượt qua cự ly 52 yard. Khối lượng công việc của anh ấy khi tham gia trò chơi này là không rõ ràng. Nếu phần cuối này là vấn đề “chơi với tư cách là người chơi hiệu quả nhất”, thì McLaughlin chiếm thế thượng phong. Trong số 22 lần thực hiện của anh ấy, có ba lần đi được hơn 20 thước. Williams không có điểm nào trong 38 lần thử. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng công việc sẽ được phân chia. Trong nhóm, Perine đáng ngạc nhiên dường như có vai trò là người bắt đường chuyền an toàn nhất.

Máy thu rộng và kết thúc chặt chẽ

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, việc phân tích những người bắt đường chuyền cho bất kỳ đội nào đều bắt đầu bằng Travis Kelce ($11.000 ĐK, $14.000 ĐD). Anh ta dường như hoàn toàn bị nghi ngờ đối với trò chơi, điều này khiến người ta nghi ngờ về tính hiệu quả của anh ta ngay cả khi anh ta phù hợp. Không cần phải là một thiên tài bóng đá mới biết anh ấy có thể là cầu thủ phải có trong bất kỳ đội hình nào, ngay cả khi anh ấy dựa vào những pha chạm bóng để tạo nên thành công trong mùa giải này. Trong 4 trận, anh ấy vẫn chưa đạt được 70 yard nhận bóng. Nếu Kelce vắng mặt, Noah Gray ($4.400 ĐK, $7.000 ĐD) bước này như một lựa chọn tiết kiệm tiền lương tốt. Ở Tuần 1, không có Kelce, anh đã dẫn đầu đội với 37 lộ trình và 5 mục tiêu.

Đội tiếp nhận là một mớ hỗn độn. Cơm Rashee ($6.400 ĐK, $8.500 ĐD) là người có số lần bắt bóng nhiều nhất trong đội sau Kelce, nhưng anh ấy lại đóng vai trò phụ với chỉ số 5,2 aDOT không mấy ấn tượng. Anh ấy không có đủ mục tiêu để làm việc hiệu quả trong vai trò đó và ngay cả khi Kelce phải ngồi ngoài, điều đó vẫn có thể đúng. Gạo là một lựa chọn hạ cánh hoặc phá sản. Justin Watson ($2.200 ĐK, $6.500 ĐD) dẫn đầu đội về số sân nhận sân và ở vai trò ngược lại so với Rice. ADOT của anh ấy là 21,4 và chỉ 9,2% số cú ném của anh ấy là sau cú bắt bóng. Nhìn chung, Rice thú vị hơn ở DK và Watson ở FD. Watson là một lựa chọn tốt ở cả hai địa điểm.

Thẻ hoang dã, như mọi khi, là Kadarius Toney ($4.000 ĐK, $8.000 ĐD). Anh ấy rất dễ bị sa thải vì không đạt thành tích, nhưng tuần trước anh ấy đã buộc Kelce (bị thương) để dẫn đầu về số lần chạy tuyến và có mục tiêu chắc chắn là 28,6% cho mỗi lần chạy tuyến.

Liếc nhìn về phía Denver, Courtland Sutton ($7.800 ĐK, $11.500 ĐD) Jerry Người Do Thái ($9.000 ĐK, $11.000 ĐD) có vai trò gần như ngang nhau trong hành vi phạm tội xét về mức độ tham gia tổng thể. Có lẽ đáng ngạc nhiên là Jeudy lại có vai trò quan trọng hơn là một mối đe dọa sâu sắc. Các số liệu thống kê thô cho thấy Sutton chơi tốt hơn, nhưng Jeudy có thiết bị tốt hơn. Marvin Mims ($4.600 ĐK, $7.500 ĐK) đã làm việc rất hiệu quả (4,6 YPRR), nhưng anh ấy chỉ chạy được 53 tuyến đường trong bốn trận gần đây nhất. Sự tham gia lớn nhất của anh ấy là trận thua 50 điểm của đội trước Miami, vì vậy vai trò của anh ấy trong các trận đấu gần có vẻ giảm sút hơn so với cái nhìn đầu tiên. Tôi thích chơi Watson hơn.

Đối với các đầu chặt chẽ, Adam Trautman ($2.800 ĐK, $7.000 ĐD) là người chơi duy nhất có vai trò quan trọng. Tuy nhiên, anh ta đã bị cầm hòa 3/5 trận mà không bị bắt. Anh ấy đã có một bàn thua ở Tuần 5 và có sáu mục tiêu trong vòng 20, bốn mục tiêu trong vòng 10 và hai mục tiêu trong vòng 5 mùa này. Anh ta là một lựa chọn chạm xuống hoặc phá sản nhưng có thể là một lựa chọn đánh bóng nếu Greg Dulcich (gân kheo) ($3.200 DK, $7.500) vẫn ở một bên. Anh ấy vẫn còn ở IR nhưng có vấn đề về trò chơi. Mặc dù đã được kích hoạt nhưng anh ấy không phải là một lựa chọn tuyệt vời trong trận đấu đầu tiên trở lại.

Cầu thủ đá

Harrison Butker ($4.800 ĐK, $9.000 ĐD) đã ghi được số điểm hai con số trong ba trận liên tiếp. Đặc biệt nếu Kelce phải ngồi ngoài, anh ta có thể là một lựa chọn tốt với suy nghĩ rằng các Đội trưởng có thể gặp khó khăn trong việc tìm ra vùng cuối mà không có mục tiêu hàng đầu trong vùng đỏ của họ. Với sự không chắc chắn về khả năng thu rộng ở tầm giá thấp hơn, Butker cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Will Lutz ($4.200 ĐK, $8.000 ĐD) không bận lắm, nhưng anh ấy đã có mặt. Tuyên bố tương tự về độ không đảm bảo của máy thu rộng cũng được áp dụng.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Denver ($3.000 DK, $7.500 FD) hàng thủ là một trong những đội tệ nhất giải đấu. Không có lý do trên giấy tờ để chơi nó.

Thành phố Kansas ($5.600 DK, $9.500 FD) đã có một trận đấu tích cực khi Broncos lật ngược bóng tám lần đồng thời để xảy ra ba lần ném bóng mỗi trận. Sự vắng mặt của Frank Clark (bệnh tật) sẽ gây tổn thương và giá của căn hộ cũng rất cao.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *