Phân tích DFS tối thứ năm: Máy bay phản lực tại Browns

NFL

Tuần 17 rất quan trọng đối với các nhà quản lý tưởng tượng và các tổ chức NFL, nhưng nó không bắt đầu bằng những trận đấu gay cấn nhất. Browns sẽ tổ chức Jets vào tối thứ Năm và là ứng cử viên nặng ký được yêu thích, đạt 7,5 điểm. Tổng số là 34,5 điểm, mang lại cho đội Browns tổng số điểm là 21 điểm trong khi đội Jets bị kẹt ở mức 13,5. Với bối cảnh đó, đã đến lúc đi sâu vào trận đấu.

Tiền vệ

Joe Flacco ($10.600 DK/$16.500 FD) đã quay ngược đồng hồ và ghi ít nhất 19,86 điểm FD trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất của mình. Anh ấy đã có màn trình diễn ấn tượng nhất vào đêm Giáng sinh trước đội Texas (368-3-2), nhưng thật không may, Jets không phải là Texas từ góc độ đối đầu vì họ đã cho phép tiền vệ ghi ít điểm tưởng tượng nhất mỗi trận. Jets có nhiều điểm yếu, nhưng khả năng phòng ngự đường chuyền của họ không phải là một.

Trevor Siemian ($8.800 DK/$13.500 FD) nằm ở phía đối diện của trò chơi và là một mức giá rất hấp dẫn so với hầu hết các tiền vệ trong danh sách. Anh ấy sẽ bắt đầu vào tuần thứ hai liên tiếp nhưng không thể tận dụng một trận đấu xuất sắc với các Chỉ huy ở Tuần 16, vì vậy không có lý do gì để mong đợi những con số khổng lồ trước hàng phòng ngự vượt trội của Browns.

Chạy lại

Hội trường Breece ($11.000 DK/$15.000 FD) là MVP tưởng tượng ở Tuần 16, vì vậy đừng để Siemian khiến bạn sợ hãi khi lọt vào danh sách. Hall là người chơi đắt thứ hai trên cả hai trang web nhưng có cơ hội lớn để ghi được số điểm tưởng tượng nhất so với bất kỳ người chơi nào trong danh sách. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với một lời cảnh báo vì anh ấy đạt trung bình 43,1 điểm DK và 37,1 điểm FD trong Tuần 16 dựa trên 32 lần chạm vào các Chỉ huy. Ngoài màn trình diễn đó, anh ấy đã đạt 20 lần chạm bóng hai lần trong mùa giải này. Các trận đấu cũng sẽ là một yếu tố, vì đội Browns đã cho phép chạy lùi về số điểm tưởng tượng ít thứ 11 trong mỗi trận đấu trong khi các Chỉ huy đã bỏ số điểm nhiều thứ năm. Hall chơi hay nhưng cơ hội vượt qua 25 điểm của DK là rất mong manh (có thể nói như vậy đối với tất cả các cầu thủ trong danh sách này).

Nếu hoạt động, Israel Abanikanda ($2.200 DK/$7.000 FD) (mắt cá chân) dường như đã qua Dalvin Cook ($2.000 DK/$7.000 FD) trên biểu đồ độ sâu chạy lùi. Cả hai đều không đặc biệt hấp dẫn từ góc độ tưởng tượng, ngay cả ở mức giá thấp như vậy.

Sân sau của Cleveland bị chia cắt nhiều hơn. Jerome Ford ($8.400 DK/$12.000 FD) thường là người đứng đầu ủy ban, mặc dù khối lượng phụ thuộc phần nào vào kịch bản trò chơi. Ví dụ, trong hai trận đấu mà Browns đã dẫn đầu một cách thoải mái trong những tuần gần đây (JAX, HOU), anh ấy có lần lượt 17 và 16 lần chạm bóng. Trong hai trò chơi có tỷ số thắng hoặc thua sát nút (LAR, CHI), Ford có 12 trận thắng mỗi trận. Tin tích cực là anh ấy tiếp tục tham gia với tư cách là người bắt đường chuyền, khiến DK có chút sốc.

Kareem Huntcủa ($5.200 DK/$9.500 FD) Khối lượng công việc thường ít hơn Ford một chút, đặc biệt là với vai trò là người bắt bóng. Điều đó làm giảm giá trị của anh ấy, nhưng anh ấy có vai trò rõ ràng ở vị trí ghi bàn. Anh ấy có ít nhất một lần cố gắng lao tới ở 5/8 trong số 12 trận mùa này và tổng cộng 8 lần chạm bóng. Pierre mạnh mẽ ($1.800 DK/$6.500 FD) đã được chuyển giao chủ yếu cho các nhiệm vụ của lực lượng đặc biệt.

Đầu thu rộng/Đầu thu hẹp

Cả hai đội đều có đầu thu rộng rõ ràng và những pha kết thúc chặt chẽ hiệu quả. Ở New York, sự kết hợp là Garrett Wilson ($9,8000 DK/$11,500 FD) Tyler Conklin ($5.000 DK/$8.000 FD). Bất chấp tình hình tồi tệ của tiền vệ Jets, Wilson vẫn có 153 bàn thắng đáng kinh ngạc và có đủ tài năng cá nhân để vượt qua tình huống của anh ấy hầu như mỗi tuần. Đội thứ hai của Browns đang trở nên khỏe mạnh, điều này chắc chắn gây tổn hại cho Wilson, nhưng anh ấy được cho là tầng an toàn nhất so với bất kỳ người chơi nào trong trò chơi. Conklin cũng ở trong hoàn cảnh tương tự. Anh ấy có ít nhất sáu mục tiêu trong mỗi trận đấu trong số bốn trận đấu gần đây nhất của mình. Khoảng cách đó trung bình là khoảng 35 yard, điều này không mang lại nhiều cảm hứng. Tuy nhiên, mức giá phù hợp và nếu anh ta tìm thấy vùng cuối, anh ta là một lựa chọn có giá trị lớn. Browns là một đối thủ khó khăn về những kết thúc chặt chẽ xét từ góc độ điểm mỗi trận, nhưng họ đã để xảy ra sáu lần chạm bóng trong mùa giải này.

Ở Cleveland, Amari Cooper ($11.200 DK/$14.500 FD) sẽ là tâm điểm của mọi người sau màn trình diễn bùng nổ của anh ấy ở Tuần 16. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ thực sự đáng nghi ngờ với chấn thương gót chân và có trận đấu rất khó khăn nói trên. Mặc dù anh ấy đã làm việc hiệu quả với Joe Flacco ở vị trí trung tâm trong những tuần gần đây (13,7, 23,9, 54,5 điểm DK trong ba trận gần đây nhất), nhưng đây không phải là một vị trí tốt cho anh ấy. Điều đó đưa chúng ta đến David Njoku ($7.800 DK/$11.000 FD), có thể là giá trị rõ ràng nhất của trò chơi. Giống như Cooper, gần đây anh ấy nhận thấy sự gia tăng trong sản xuất với Flacco (24,1, 21,4 và 13,4 điểm FD trong ba trận gần đây nhất của anh ấy) và nếu có điểm yếu trong hàng phòng ngự của Jets, thì đó sẽ là một trận đấu chặt chẽ.

Nhà Browns có lựa chọn ngoại vi thú vị duy nhất Elijah Moore ($6.600 DK/$8.000 FD). Anh ấy đã bị giữ ở cự ly dưới 20 thước trong mỗi hai trận gần đây nhất của mình và có ít hơn sáu điểm FD trong năm trong sáu trận gần đây nhất. Trường hợp của Moore mang tính chất tường thuật, khi anh ta tìm cách trả thù Jets. Đây là chủ đề bàn tán trên các phương tiện truyền thông trước trận đấu, nhưng không có lý do gì trên giấy tờ để dự đoán nó sẽ được sản xuất tốt hơn trừ khi Cooper phải ngồi ngoài. Cedric Tillman ($3.000 DK/$7.5000 FD) có một số liên quan đến hành vi phạm tội và có giá trị chấp nhận được, nhưng anh ta chủ yếu chỉ thu hút sự chú ý nếu Cooper ra ngoài. David Bell ($1.600 DK/$6.500 FD) sẽ là một lựa chọn chơi bóng nếu đội Browns không có người bắt đường chuyền hàng đầu.

Mọi chuyện đằng sau Wilson và Conklin thật tồi tệ ở New York. Jason Brownlee ($2.800 DK/$7.000 FD)Xavier Gipson ($3.200 DK/$7.500 FD) tiếp theo trên biểu đồ độ sâu. Họ sẽ quan tâm đến Zach Wilson dựa trên mức giá của họ, nhưng khả năng đọc được bên ngoài Garrett Wilson của Siemian là một câu hỏi quan trọng. Tôi vẫn thích Abinakanda hoặc Cook hơn.

Cầu thủ đá

Tình huống ra sân của cả hai đội đều nóng bỏng. Dustin Hopkins bị loại vì chấn thương gân khoeo, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu Riley Patterson ($4.800 ĐKK) với tư cách là người có thể đá cho Cleveland. Tuy nhiên, anh ta chỉ có ở DK. Patterson chơi khá hiệu quả với Những chú sư tử trước khi phải ngồi ngoài, đạt 88,2% số lần ghi bàn trên sân của anh ấy. Sẽ có rất ít cơ hội cho anh ấy với đội mới của mình, mặc dù có một số lựa chọn giá trị đã được nêu rõ ở trên. Greg Zuerlein ($4.600 DK/$8.500 FD) có mặt ở cả DK và FD, nhưng anh ấy đang nghi vấn về chấn thương cơ tứ đầu. Anh ấy đã tham gia rất nhiều vào hai trong ba trận đấu gần đây nhất của đội (14 và 17 điểm DK), nhưng có nguy cơ Jets sẽ không ghi bàn. Nếu anh ấy ngồi ngoài, không có cầu thủ nào thay thế ở cả hai địa điểm.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Các Màu nâu ($5.600 DK/$10.000 FD) giỏi tạo ra áp lực và giỏi ép buộc chuyển giao. Họ cũng có cơ hội đối đầu với một trong những tiền vệ xuất phát tệ nhất giải đấu. Vấn đề là chúng được định giá phù hợp nhưng sẽ tạo ra rất nhiều điểm ảo.

Như chúng ta đã thảo luận, cái nào Máy bay phản lực ($4.000 DK/$9.000 FD) cũng là một khối vững chắc. Họ không ưu tú như đội Browns trong bao tải hoặc buộc phải quay vòng và Cleveland có khả năng tấn công tốt hơn một chút. Giá cả hợp lý hơn, nhưng đây là một trò chơi kém thú vị hơn trên giấy tờ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *