Phát hiện của Fantrax: Nhận dây miễn phí cho Gameweek 35

Bóng đá

Trước mỗi tuần thi đấu của Premier League, tôi sẽ xem xét những cầu thủ xếp hạng dưới 50% Fantrax tình hình của họ có thể đã thay đổi hoặc được cải thiện và đánh giá xem họ có đáng được lựa chọn trong giải đấu trong suốt mùa giải hay không.

NGƯỜI GIỮ MỤC TIÊU

mạng lưới (24 phần trăm được liệt kê): Neto là lựa chọn phát trực tuyến vào cuối tuần khi anh đối đầu trong trận đấu trên sân nhà với Chelsea. Chelsea vẫn là một trong những đội kém hiệu quả nhất trước khung thành và Neto đang có phong độ tốt khi chỉ thủng lưới một lần trong hai trận gần đây, đồng thời thực hiện bảy pha cứu thua trong nỗ lực ghi hai con số liên tiếp.

NGƯỜI HẬU VỆ

Manuel Akanji (49 phần trăm): Akanji đá chính gần như mọi trận đấu cho Manchester City, điều đó có nghĩa là anh ấy luôn có cơ hội giữ sạch lưới. Tuy nhiên, phong độ đó không phải là tốt nhất đối với Akanji khi hàng thủ của Man City không đưa ra nhiều chỉ số ngoại vi khi câu lạc bộ của họ luôn cầm bóng.

Adam Webster (27 phần trăm): Webster và Brighton có trận đấu trên sân nhà trước Everton, trận đấu giúp họ giữ sạch lưới thêm một trận nữa. Webster không hào nhoáng như một số đồng đội phòng thủ của anh ấy, nhưng anh ấy cung cấp một cú đánh đầu gọn gàng trong khi ghi điểm sàn chủ yếu nhờ các khối và khoảng trống.

TRUNG CẤP

Curtis Jones (21 phần trăm): Jones đã đá chính sáu trận liên tiếp cho Liverpool với một nửa số trận đó tạo ra hiệu suất ghi bàn hai con số. Nếu anh ấy tiếp tục thi đấu, Jones xứng đáng được triệu tập cho trận đấu vào thứ Bảy với Brentford với cả hai lần anh ấy tham gia ghi bàn trong bốn trận gần đây nhất và ba trong bốn trận gần đây nhất ghi cho anh ấy tổng số điểm Fantrax hai con số. Harvey Elliott (32%) và Fabinho (45%) là những lựa chọn hàng tiền vệ khả thi khác của Liverpool, mặc dù phổ biến hơn một chút trên Fantrax.

Jefferson Lerma (23 phần trăm): Lerma đã có trận đấu có thể là trận đấu hay nhất trong mùa giải của anh ấy vào cuối tuần qua, ghi hai bàn trong nỗ lực ghi 26 điểm. Bất chấp điều đó, có lý do để thêm Lerma cho những người cần chiều sâu hàng tiền vệ. Tôi không mong đợi nhiều bàn thắng hay pha kiến ​​​​tạo hơn, nhưng Lerma đã không ghi dưới 5 điểm trong 9 trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy. Đó không phải là một hồ sơ tưởng tượng hấp dẫn, nhưng Lerma có thể là một người đóng góp vững chắc cho một người quản lý tuyệt vọng.

PHÍA TRƯỚC

Julio Enciso (42 phần trăm): Hy vọng rằng bạn đã chọn Enciso vào tuần trước, vì anh ấy đã tăng 34% so với bài báo của tuần trước và thưởng cho mọi người hai pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 6-0 trước Wolves. Ở thời điểm hiện tại, bất kỳ cầu thủ nào đá chính cho Brighton cũng nên được sử dụng, kể cả Deniz Undav (12%) nếu Evan Ferguson ngồi ngoài vì chấn thương.

Carlos Vinicius (ba phần trăm): Vinicius đã đá chính lần đầu tiên trong 4 trận gần nhất vào thứ Bảy, ghi bàn khi Fulham thua 2-1 trước Manchester City. Đây là một tuần tốt để đăng Vinicius khi Fulham đối mặt với hàng thủ Leicester City yếu kém vào thứ Hai. Với việc Aleksandar Mitrovic chuẩn bị trở lại sau án treo giò sau trận đấu, Vinicius sẽ có một tuần hoàn thành nếu anh đá chính trước Bầy cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *