Phát hiện của Fantrax: Nhận dây miễn phí cho Gameweek 36

Bóng đá

Trước mỗi tuần thi đấu của Premier League, tôi sẽ xem xét những cầu thủ xếp hạng dưới 50% Fantrax tình hình của họ có thể đã thay đổi hoặc được cải thiện và đánh giá xem họ có đáng được lựa chọn trong giải đấu trong suốt mùa giải hay không.

NGƯỜI GIỮ MỤC TIÊU

Sam Johnstone (16 phần trăm được liệt kê): Johnstone trở lại dưới dạng tùy chọn phát trực tuyến với trận đấu trên sân nhà với Bournemouth trong Gameweek 36. Ba tuần qua thật khó khăn đối với Johnstone, nhưng đối mặt với Cherries không phải là trận đấu mà bất kỳ nhà quản lý tưởng tượng nào cũng phải sợ hãi.

NGƯỜI HẬU VỆ

Ezri Konsa (26 phần trăm): Konsa là cầu thủ đá chính cho Villa và đã ghi được hơn tám điểm tưởng tượng ở hai trong ba trận đã qua. Konsa và Villa đối mặt với Tottenham vào cuối tuần, điều này ảnh hưởng đến việc giữ sạch lưới của họ nhưng mang đến nhiều cơ hội ghi bàn từ hành động phòng ngự.

Jacob Kiwior (8 phần trăm): Kiwior đã có khởi đầu thuận lợi ở trung tâm hàng thủ của Arsenal với 4 điểm trước Chelsea và 13 điểm trong chiến thắng 2-0 trước Newcastle cuối tuần trước. Kiwior không được đảm bảo sẽ tiếp tục bắt đầu từ Rob Holding, nhưng có vẻ như anh ấy đã có công việc vào lúc này. Anh ấy đáng được xem xét cho các nhà quản lý, những người cần hỗ trợ phòng thủ như một lựa chọn trong các đội chiến đấu cho chức vô địch Premier League.

TRUNG CẤP

Facundo Chúc ngủ ngon (11 phần trăm): Sẽ không phải là một bài viết ngoại lệ nếu không đề cập đến một tài năng sắp tới khác của Brighton sẽ đưa chúng ta đến với Buonanotte. Tiền vệ này đã đá chính 3 trong 4 trận gần nhất của Brighton khi ghi bàn và kiến ​​tạo trong 6 trận gần nhất. Anh ấy có rất nhiều sự cạnh tranh ngay từ đầu nhưng là một lựa chọn tưởng tượng khác trong một câu lạc bộ đầy rẫy những cầu thủ có lợi trong mùa giải này. Đó là một trận đấu khó khăn với Arsenal vào tuần này, nhưng Buonanotte là một người đáng xem ở một vị trí không thực sự gây chú ý gần đây.

Theo Walcott (năm phần trăm): Walcott đã khởi đầu rất tốt với lần duy nhất vắng mặt trong đội hình xuất phát là chuyến làm khách gần đây tới Newcastle sau sáu lần liên tiếp đá chính. Sự trở lại đã diễn ra mạnh mẽ trong một nửa số lần bắt đầu đó với ba trận ghi hơn 10 điểm tưởng tượng mặc dù chỉ ghi được hai bàn thắng và thực hiện một pha kiến ​​​​tạo. Hàng tiền vệ không có nhiều điều thú vị trong những tuần gần đây, vì vậy Walcott cung cấp chiều sâu và đảo ngược tình thế tấn công ngay cả khi đội bóng đang phải xuống hạng là Southampton.

PHÍA TRƯỚC

Mông Cổ Madueke (30 phần trăm): Đó là khởi đầu thuận lợi cho Madueke và những nỗ lực liên tục khi anh ấy ghi được 17 điểm với bàn thắng vào lưới Arsenal và 9,5 điểm sau 75 phút vào cuối tuần trước Bournemouth. Chelsea có nhiều cầu thủ để đe dọa thời gian thi đấu của Madueke, nhưng không thể coi thường cầu thủ trẻ đang có phong độ cao trước một câu lạc bộ đang trải qua một mùa giải tệ hại.

Dango Ouattara (43 phần trăm): Ouattara đã bắt đầu các trận đấu trở lại khi không có Marcus Tavernier, ghi được 7 điểm và 11,5 điểm mà không có điểm nào. Ouattara đã có một bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo ở mùa giải này, nhưng anh ấy cũng cho thấy khả năng ghi điểm mà không cần đến bàn thắng. Với ba trận đấu còn lại, trận đấu duy nhất đáng sợ là vào tuần tới với Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *