Phát hiện của Fantrax: Nhận dây miễn phí cho Gameweek 38

Bóng đá

Trước mỗi tuần thi đấu của Premier League, tôi sẽ xem xét những cầu thủ xếp hạng dưới 50% Fantrax tình hình của họ có thể đã thay đổi hoặc được cải thiện và đánh giá xem họ có đáng được lựa chọn trong giải đấu trong suốt mùa giải hay không.

Cuối mùa là ở đây! Tôi hy vọng mọi người thích bài viết này trong suốt mùa giải và bạn tìm thấy nhiều cầu thủ được liệt kê giúp bạn giành chiến thắng hoặc ít nhất là một vị trí trong giải đấu của bạn. Tuần cuối cùng này rất khó dự đoán đội hình xuất phát vì nhiều đội có thể xoay vòng, mở ra nhiều tùy chọn phát trực tuyến với tất cả các đội hình được tiết lộ vào khoảng 10:30 sáng EST vào Chủ nhật.

NGƯỜI GIỮ MỤC TIÊU

Sam Johnstone (18 phần trăm được liệt kê): Xu hướng tốt nhất trong tuần này là Stefan Ortega (chín phần trăm) nếu Pep tiếp tục cho những người bắt đầu nghỉ ngơi, nhưng giả sử Ederson bắt đầu, tôi sẽ chọn Johnstone. Palace kết thúc mùa giải của họ bằng trận đấu trên sân nhà với đội an toàn xuống hạng Nottingham Forest, điều này sẽ giúp họ giảm bớt nhu cầu chơi tấn công liều lĩnh.

NGƯỜI HẬU VỆ

Victor Lindelof (48 phần trăm): Không còn nhiều điều để ghi bàn ở hàng thủ, nhưng Lindelof là cầu thủ đá chính cho United và đã ghi được ít nhất 7,5 điểm tưởng tượng ở 4 trong 5 trận gần đây nhất của anh ấy, 3 trận tạo ra điểm hai con số. United kết thúc mùa giải của họ bằng trận đấu trên sân nhà với Fulham, mặc dù có rất ít cơ hội để họ lọt vào trận chung kết nếu giành được một điểm vào thứ Năm trước Chelsea.

Levi Colwill (29 phần trăm): Colwill đã tăng 13 phần trăm so với bài báo của tuần trước và thưởng cho những người tấn công anh ấy sớm bằng một pha kiến ​​​​tạo trong nỗ lực ghi 17,25 điểm vào lưới Southampton vào Chủ nhật. Colwill liên tiếp có những nỗ lực ghi hai con số và kết thúc mùa giải bằng trận đấu trên sân khách với Aston Villa.

TRUNG CẤP

Cole Palmer (17 phần trăm): Palmer có trận đấu đầu tiên trong mùa giải gặp Chelsea và tiếp tục kiến ​​tạo bàn thắng duy nhất của trận đấu với hiệu suất 11,5 điểm. Không có gì đảm bảo Palmer sẽ đá chính, nhưng với việc danh hiệu đã bị khóa, Man City có thể tiếp tục cho các cầu thủ chủ chốt của họ nghỉ ngơi trước trận chung kết Champions League. Palmer là tài năng trẻ người Anh tiếp theo của Man City a la Phil Foden.

Alexander Garnacho (23 phần trăm): Garnacho cũng không đảm bảo sẽ đá chính, nhưng nếu United chốt vị trí trong top 4 vào giữa tuần, cầu thủ tài năng người Argentina có thể là người nhận được thời gian thi đấu. Garnacho đã phát huy hiệu quả khi chơi với 5 lần tham gia vào bàn thắng và 18 cú sút chỉ sau 473 phút.

PHÍA TRƯỚC

Yoane cảnh báo (28 phần trăm): Wissa đã gây ấn tượng tốt nhất với Ivan Toney với hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận gần đây, chơi cùng với Bryan Mbeumo và Kevin Schade. Anh ấy đang có phong độ tốt, nhưng Brentford kết thúc năm bằng trận đấu trên sân nhà với Manchester City. Tuy nhiên, đây là trận chung kết trên sân nhà của Brentford và Man City có thể xoay tua đội hình để Wissa là một trong số ít những lựa chọn tấn công hấp dẫn còn lại được miễn trừ.

Awoniyi Đài Loan (38 phần trăm): Awoniyi hiện tại là không thể ngăn cản sau khi ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu trong chiến thắng 1-0 hôm thứ Bảy trước Arsenal, giúp Forest không bị xuống hạng trong quá trình này. Chuyến đi rừng tới Crystal Palace vào cuối tuần và mặc dù tôi khuyên dùng Johnstone như một lựa chọn thủ môn phát trực tuyến, nhưng đây không phải là một trận đấu đáng sợ đối với tiền đạo người Nigeria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *