Phong vũ biểu giải đấu nhỏ: Tăng và giảm

Bóng chày

Elly De La Cruz đã cho thế giới bóng chày thấy lý do tại sao anh ấy được coi là một tài năng đáng kinh ngạc như vậy khi anh ấy đánh một cú homer quái vật trong trận đấu đầu tiên của anh ấy cho Quỷ Đỏ. Anh ấy tiếp tục điều đó bằng cách thể hiện tốc độ bằng cách đánh một quả bóng đất thông thường về thứ hai và ghi bàn thắng trong trận thắng Cardinals hôm Chủ nhật. Cho đến nay, De La Cruz đang là 8 ăn 22 với một lần chạy trên sân nhà và ba lần đánh cắp chỉ sau sáu trận đấu lớn của giải đấu.

Phong trào thanh niên ở Cincinnati đang phát huy hết tác dụng với việc Andrew Abbott gần đây đã ném hai viên ngọc quý và Matt McLain đã nắm quyền kiểm soát công việc khởi đầu ngắn hạn. Christian Encarnación-Strand xuất hiện bên lề. Anh ấy chủ yếu được sử dụng ở cơ sở đầu tiên trong Triple-A để đưa những người dơi của mình vào đội hình khi anh ấy gia nhập Quỷ đỏ, vì bản thân De La Cruz đã chuyển xuống vị trí thứ ba cùng với McLain trong một thời gian ngắn. Trong ô của người đánh bóng, không còn nghi ngờ gì nữa, Encarnación-Strand đã sẵn sàng vì anh ta đang đánh 0,400 với ba quả chủ nhà và 10 quả RBI trong chín cuộc thi kể từ khi được thăng hạng với số lần đi bộ (chín) nhiều hơn so với số lần tấn công (năm).

Chúng ta hãy xem một số người biểu diễn thời gian quan trọng khác trong ấn bản này của Minor League Barometer.

NÂNG CẤP

Gavin WilliamsP, CLE – Williams có thể sớm theo bước chân của Tanner Bibee. Sau ba lần khởi đầu tuyệt vời ở Double-A, Williams đã được thăng hạng lên Triple-A và đã thống trị cuộc thi với 2,85 ERA và 56:18 K:BB trong 41 hiệp trong khi những người đánh đối phương đang đạt 0,184. Sự trở lại của cả Triston McKenzie và Aaron Civale sau chấn thương dường như rất có thể

Elly De La Cruz đã cho thế giới bóng chày thấy lý do tại sao anh ấy được coi là một tài năng đáng kinh ngạc như vậy khi anh ấy đánh một cú homer quái vật trong trận đấu đầu tiên của anh ấy cho Quỷ đỏ. Anh ấy tiếp tục điều đó bằng cách thể hiện tốc độ bằng cách đánh một quả bóng đất thông thường về thứ hai và ghi bàn thắng trong trận thắng Cardinals hôm Chủ nhật. Cho đến nay, De La Cruz đang là 8 ăn 22 với một lần chạy trên sân nhà và ba lần đánh cắp chỉ sau sáu trận đấu lớn của giải đấu.

Phong trào thanh niên ở Cincinnati đang phát huy hết tác dụng với việc Andrew Abbott gần đây đã ném hai viên ngọc quý và Matt McLain đã nắm quyền kiểm soát công việc khởi đầu ngắn hạn. Christian Encarnación-Strand xuất hiện bên lề. Anh ấy chủ yếu được sử dụng ở cơ sở đầu tiên trong Triple-A để đưa những người dơi của mình vào đội hình khi anh ấy gia nhập Quỷ Đỏ, vì bản thân De La Cruz đã chuyển xuống vị trí thứ ba cùng với McLain trong một thời gian ngắn. Trong ô của người đánh bóng, không còn nghi ngờ gì nữa, Encarnación-Strand đã sẵn sàng vì anh ta đang đánh 0,400 với ba quả chủ nhà và 10 quả RBI trong chín cuộc thi kể từ khi được thăng hạng với số lần đi bộ (chín) nhiều hơn so với số lần tấn công (năm).

Chúng ta hãy xem một số người biểu diễn thời gian quan trọng khác trong ấn bản này của Minor League Barometer.

NÂNG CẤP

Gavin WilliamsP, CLE – Williams có thể sớm theo bước chân của Tanner Bibee. Sau ba lần khởi đầu tuyệt vời ở Double-A, Williams đã được thăng hạng lên Triple-A và đã thống trị cuộc thi với 2,85 ERA và 56:18 K:BB trong 41 hiệp trong khi những người đánh đối phương đang đạt 0,184. Sự trở lại của cả Triston McKenzie và Aaron Civale sau chấn thương dường như khiến Williams không được thăng hạng trong thời gian ngắn, mặc dù có vẻ như việc giành chức vô địch ML dựa trên sự thống trị hiện tại của anh ấy chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đã vẽ ThorpeP, NYY – Lựa chọn tổng thể thứ 61 trong Dự thảo năm ngoái, Thorpe đã không cho phép chạy ba trong số bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy trong khi tung ra 34 người đánh bóng trong 27 lượt chơi – bao gồm 12 lượt trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã thực hiện được hầu hết các cú xoay người của mình và bỏ lỡ các lần thay đổi của mình, với thanh trượt của anh ấy sẽ đến sau giây sát nút. Bóng nhanh của Thorpe không xuất sắc lắm, nhưng anh ấy có thể đánh 95 và ném bóng được cải thiện nhờ những màn trình diễn khác của anh ấy. Anh ấy cũng thường giữ bóng xuống, điều này sẽ giúp ích cho mục tiêu của anh ấy. Với ERA 2,91 trong 10 lần xuất phát đầu tiên ở mức A cao, cầu thủ 22 tuổi này có thể sớm hướng tới cấp độ tiếp theo.

Nick Yorke2B, BOSS – Yorke có xu hướng bị lu mờ bởi những khách hàng tiềm năng tầm trung khác trong tổ chức của Boston với các công cụ cá nhân mạnh mẽ hơn và cổ phiếu của anh ấy đã giảm nhẹ vào mùa trước khi anh ấy đạt 0,231 ở Điểm A cao trong khi chiến đấu với nhiều chấn thương. Tuy nhiên, Red Sox đã đưa anh ấy lên Double-A và anh ấy đã đền đáp sự tin tưởng đó bằng một khởi đầu nổi bật cho đến năm 2023 bằng cách hạ 0,297/.401/.500 qua 49 trận với tám lần về nhà và sáu lần đánh cắp. Tỷ lệ đi bộ vượt trội của Yorke cũng đã trở lại bằng chứng là OBP trong 10 giải đấu hàng đầu của anh ấy. Sự đánh bóng của anh ấy tại đĩa sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho anh ấy và dẫn đến sản xuất trên toàn diện, với điều kiện là anh ấy vẫn khỏe mạnh.

Coby Mayo3B, BAL – Mặc dù là một trong những người chơi trẻ nhất trong Double-A ở tuổi 21, Mayo đã là một trong những người chơi giỏi nhất ở cấp độ đó khi hạ gục 0,280/.404/.513 với 8 cầu thủ chủ nhà và 26 RBI để đạt được 19 lần đánh đôi. Kích thước của anh ấy sẽ luôn tạo ra một số thay đổi và độ trễ cho hồ sơ của anh ấy, nhưng anh ấy vượt quá mong đợi mặc dù tuổi còn trẻ. Tổ chức Orioles có rất nhiều tài năng xung quanh và trên Mayo ở cùng vị trí hoặc tương tự, vì vậy anh ấy có thể không tham dự các giải đấu lớn trong mùa giải này. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ triển vọng ưu tú trong môn bóng chày mặc dù có đầy những triển vọng nổi bật, mặc dù Baltimore có thể chọn chia tay một số hiện tượng của họ gần thời hạn giao dịch khi họ cố gắng giành suất đá playoff đầu tiên kể từ năm 2016.

KIỂM TRA TRẠNG THÁI

Jackson MerrillSS, SD – Merrill đã vượt qua khả năng ném bóng ở mức A khi còn là một thiếu niên một năm trước, nhưng điều đó còn khó khăn hơn vào năm 2023 với việc thăng hạng lên A cao. Vẫn chỉ mới 20 tuổi, anh ấy chỉ đạt 0,257/.296/.387 với 4 lần về nhà, 21 lần RBI và 8 lần đánh cắp trong 47 trận. Về mặt tích cực, Merrill tiếp tục đưa bóng vào cuộc với chỉ 28 lần dứt điểm trong khoảng thời gian đó. Thật không may, anh ấy đã không thể tiếp xúc chắc chắn một cách nhất quán và tỷ lệ đi bộ của anh ấy cũng giảm so với năm 2022. Kích thước mẫu vẫn còn tương đối nhỏ và Merrill thực sự không có một mùa giải tồi tệ so với những người chơi khác ở cấp độ này, vì vậy nó là điều quan trọng cần lưu ý là anh ấy vẫn chưa đốt cháy giải đấu.

Jose RamosXÉT RẰNG, CẬU BÉ – Đội Dodgers tiếp tục tìm kiếm và phát triển những triển vọng ngoài sân, với Ramos là người mới nhất nhận được bất ngờ. Qua 56 trận tại Double-A, cầu thủ 22 tuổi này đạt 0,267/.372/.480 với 12 quả homers, 33 RBI và 7 cơ sở bị đánh cắp. Ramos đã đạt 25 điểm ở giữa Low-A và High-A vào năm 2022 và đạt 0,329 trong hành động hạn chế hơn vào năm 2021. Thêm một số lần đánh cắp trong mùa giải này sẽ chỉ giúp anh ấy nỗ lực hơn nữa, nhưng sức mạnh và khả năng đi bóng sẽ luôn là công cụ hàng đầu của anh ấy. Ramos cũng đã giảm tỷ lệ tấn công của mình, mặc dù Ks sẽ vẫn là một phần trong hồ sơ của anh ấy. Anh ấy cũng có một khẩu súng thần công cho một cánh tay ở ngoài sân. Bây giờ có thể là thời điểm để mua Ramos trước khi anh ấy nổi tiếng hơn.

Jacob MeltonHOẶC, LƯU – Mùa giải chuyên nghiệp đầy đủ đầu tiên của Melton đã diễn ra đúng như mong đợi khi anh ấy thể hiện tốc độ đáng kinh ngạc, kỷ luật ghi bàn xuất sắc và sức mạnh trên mức trung bình. Sự kết hợp sức mạnh / tốc độ rất ấn tượng với bảy lần chạy về nhà và 24 lần đánh cắp qua 41 trận cùng với 29 lần chạy. Tuy nhiên, những lo ngại về cú xoay người không chính thống của Melton từ phía bên trái có vẻ hợp lý, ít nhất là cho đến nay ở mức A cao khi anh ấy đạt được 0,228. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có cần cải tiến cú swing của mình hay không, hay liệu Astros sẽ chỉ sống nhờ vào kết quả mà những bổ sung khác của anh ấy mang lại. Nếu Melton không thể đạt mức trung bình, điều này rõ ràng sẽ hạn chế tác động tiềm năng của anh ấy.

ChristianRobinsonTỪ, AZ – Từng được coi là một triển vọng hàng đầu, các vấn đề pháp lý đã khiến sự nghiệp chuyên nghiệp của Robinson bị trật bánh. Những vấn đề đó cuối cùng dường như đã được giải quyết, và anh ấy trở lại tổ chức Arizona với tư cách là một thanh niên 22 tuổi đã bỏ lỡ nhiều năm phát triển. Qua chín trận đấu ở Low-A, Robinson đang đánh bóng .308/.357/.538 với hai cầu thủ chủ nhà, ba cầu thủ RBI và bốn cơ sở bị đánh cắp. Chính kiểu kết hợp sức mạnh / tốc độ này đang bắt đầu khiến Diamondbacks quan tâm cùng với cách tiếp cận nâng cao của anh ấy đối với món ăn và khả năng đánh trung bình. Các số liệu thống kê ngoại vi cho thấy còn nhiều việc phải làm với việc Robinson chỉ thực hiện một đường chuyền trong khi quạt 16 lần. Việc leo núi sẽ chậm đối với anh ấy, nhưng anh ấy vẫn còn trẻ và trang bị của anh ấy dường như không giảm đi mặc dù vắng mặt kéo dài.

GIẢM GIÁ

Bryan Ramos3B, CHW – Lẽ ra đây phải là một mùa giải bùng nổ đối với Ramos, nhưng thay vào đó, anh ấy đã dành phần lớn thời gian của năm trong Danh sách chấn thương vì chấn thương háng. Cuối cùng thì anh ấy vẫn khỏe mạnh, mặc dù vẫn quay trở lại với tỷ số 8 ăn 35 (0,229) trong 10 lần xuất hiện với 8 lần đi bộ trong khoảng thời gian đó. Mặc dù đã ghi được 22 pha lập công trên sân nhà ở mùa giải trước, chủ yếu là ở hạng A cao, nhưng Ramos không nổi bật lắm. Nhưng câu hỏi vẫn còn là liệu anh ấy có thể đạt điểm trung bình ở cấp độ cao hơn hay không, đặc biệt là với cách tiếp cận tích cực của anh ấy đối với món ăn và liệu anh ấy có thể điều chỉnh để cạnh tranh gay gắt hơn hay không. Ramos có một hồ sơ mạnh mẽ và mới bước sang tuổi 21, vì vậy thời gian đang đứng về phía anh ấy bất chấp một khởi đầu khó khăn cho đến năm 2023.

đã vẽ romoC, COL – Trong khi một khách hàng tiềm năng thú vị khác trong tổ chức ở Hunter Goodman đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của anh ta tăng lên, thì Romo phần lớn đã phải vật lộn để đạt được thành tích 0,223/.263/.351 với bốn cầu thủ chủ nhà, 18 RBI và bốn lần đánh cắp qua 40 trò chơi trong Double-A. Anh ấy luôn được coi là một cầu thủ có triển vọng sử dụng găng tay đầu tiên, nhưng sự kém phát triển của anh ấy trong vòng cấm của người đánh bóng đã ảnh hưởng đến triển vọng tương lai của anh ấy. Romo chỉ có tám lần đi bộ trong 148 lần đánh bóng trên mức trung bình mờ nhạt. Anh ấy mới chỉ 21 tuổi, nhưng có thể sẽ là một cầu thủ ngoài đời thực tốt hơn tài sản tưởng tượng ngay cả khi anh ấy thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *