Phong vũ biểu giải đấu nhỏ: Tăng và giảm

Bóng chày

Mặc dù có sự gián đoạn trong hoạt động, rất nhiều hoạt động triển vọng đang diễn ra trong năm nay. Dự thảo MLB đang được tiến hành với vòng đầu tiên vào Chủ nhật sẽ đưa những người như Paul Skenes, Dylan Crews, Max Clark, Wyatt Langford và các ngôi sao đại học và trung học nổi tiếng khác vào hàng ngũ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Trò chơi tương lai được tổ chức vào Chủ nhật với Nasim Nunez của tổ chức Marlins đã mang về MVP sau khi anh ấy lái xe trong ba lượt chạy để dẫn đầu Liên đoàn quốc gia giành chiến thắng 5-0. Anh ấy là một tay đấm trung tâm 22 tuổi, người đã thực hiện được 33 lần đánh cắp trong 76 trận tại Double-A. Trong khi đó, Jacob Misiorowski có lẽ là người có màn trình diễn ném bóng tốt nhất trong cuộc thi khi anh ấy ghi cả ba điểm K của mình trong một hiệp. Anh ấy đứng ở vị trí 6’7″ và đã tạo ra 70 cú đánh trong 46,1 lượt chơi ở mức A cao trong hệ thống Brewers.

Dưới đây là một số triển vọng khác đang trở thành tiêu đề trong Phong vũ biểu giải đấu nhỏ của tuần này.

NÂNG CẤP

Sebastian WalcottSS, văn bản – Walcott gần đây trở thành cái tên thời thượng được nhắc đến như một hiện tượng có tiềm năng heli. Anh ấy đã được thăng hạng từ Giải mùa hè Dominican chỉ sau chín trận đấu mà anh ấy đi bộ nhiều hơn (10) so với tấn công (tám) khi mới 17 tuổi. Trong 10 trận đấu kể từ khi được thăng hạng lên Arizona Complex League, tay vợt người Bahamian đạt 0,395 với năm lần về nhà và ba lần đánh cắp. Sức mạnh và tốc độ nổi bật của Walcott đã được thể hiện trong suốt khởi đầu rực rỡ trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy, và anh ấy có thể chỉ mới chạm đến bề nổi tiềm năng của mình. Anh ấy cũng thế

Mặc dù có sự gián đoạn trong hoạt động, rất nhiều hoạt động triển vọng đang diễn ra trong năm nay. Dự thảo MLB đang được tiến hành với vòng đầu tiên vào Chủ nhật sẽ đưa những người như Paul Skenes, Dylan Crews, Max Clark, Wyatt Langford và các ngôi sao đại học và trung học nổi tiếng khác vào hàng ngũ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Trò chơi tương lai được tổ chức vào Chủ nhật với Nasim Nunez của tổ chức Marlins đã mang về MVP sau khi anh ấy lái xe trong ba lượt chạy để dẫn đầu Liên đoàn quốc gia giành chiến thắng 5-0. Anh ấy là một tay đấm trung tâm 22 tuổi, người đã thực hiện được 33 lần đánh cắp trong 76 trận tại Double-A. Trong khi đó, Jacob Misiorowski có lẽ là người có màn trình diễn ném bóng tốt nhất trong cuộc thi khi anh ấy ghi cả ba điểm K của mình trong một hiệp. Anh ấy đứng ở vị trí 6’7″ và đã tạo ra 70 cú đánh trong 46,1 lượt chơi ở mức A cao trong hệ thống Brewers.

Dưới đây là một số triển vọng khác đang trở thành tiêu đề trong Phong vũ biểu giải đấu nhỏ của tuần này.

NÂNG CẤP

Sebastian WalcottSS, văn bản – Walcott gần đây trở thành cái tên thời thượng được nhắc đến như một hiện tượng có tiềm năng heli. Anh ấy đã được thăng hạng từ Giải mùa hè Dominican chỉ sau chín trận đấu mà anh ấy đi bộ nhiều hơn (10) so với tấn công (tám) khi mới 17 tuổi. Trong 10 trận đấu kể từ khi được thăng hạng lên Arizona Complex League, tay vợt người Bahamian đạt 0,395 với năm lần về nhà và ba lần đánh cắp. Sức mạnh và tốc độ nổi bật của Walcott đã được thể hiện trong suốt khởi đầu rực rỡ trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy, và anh ấy có thể chỉ mới chạm đến bề nổi tiềm năng của mình. Anh ấy cũng được cho là sẽ kết thúc mùa giải ở mức A thấp. Dù bằng cách nào, anh ấy sẽ là một trong những tân binh có giá trị hơn vào năm 2024.

Michael AriasP, CHC – Một tiền vệ đã được chuyển đổi, Arias đang có một mùa giải đột phá trên sân. Cầu thủ 21 tuổi này đã rất vui khi tham gia Low-A để bắt đầu năm mới khi anh ấy đạt được 2,55 ERA và 64:25 K:BB trong 42,1 lượt trong khi đạt 0,164. Điều đó dẫn đến việc được gọi lên High-A, nơi anh ấy đã đánh được 12 gậy sau hai lần bắt đầu. Rõ ràng là Arias đã không từ bỏ rất nhiều pha phản lưới nhà và tấn công. Việc anh ấy có thể hạn chế các quả ném phạt hay không cuối cùng sẽ quyết định anh ấy có thể đi được bao xa, nhưng đủ để nói rằng anh ấy đã đặt mình vững chắc vào bản đồ triển vọng năm nay.

Anthony SolometoP, thuế TNCN – Cướp biển đã hạ gục vận động viên ném bóng của LSU Paul Skenes với lượt chọn đầu tiên trong đợt tuyển chọn vào Chủ nhật, nhưng Solometo mới 20 tuổi và đã tạo nên làn sóng trong Double-A. Người thuận tay trái nhận thấy ít kháng cự ở mức A cao bắt đầu từ năm 2023 sau khi đăng ERA 2,30 và 68:25 K:BB trong 58,2 lượt chơi. Anh ấy đã được kiểm soát nhiều hơn kể từ khi tham gia Double-A với tỷ số 21:4 K:B trong 19 khung hình trong bốn lần xuất phát trong khi đánh 0,203 trước những người đánh bóng. Với việc Skenes, Jared Jones và Solometo xuất hiện trong đội hình để bổ sung vào vòng quay phía sau Mitch Keller, thành công có thể sẽ không còn lâu nữa sẽ đến với Pirates.

Justin-Henry Malloy3B/TỪ, NÓ – Malloy đã có một khởi đầu nhanh chóng trong tháng đạt 0,350 với số lần truy cập nhiều như số lần tấn công (bảy) trước khi tham gia Trò chơi phía trước. Những chú hổ đang có một vấn đề tốt trong tay vì cả Malloy và Colt Keith đều là hai khách hàng tiềm năng hàng đầu của họ và cả hai đều là những người đứng thứ ba về thương mại. Anh ấy đã dành một thời gian ở ngoài sân trong Triple-A trong khi Keith đã chứng kiến ​​​​một số đại diện ở vị trí thứ hai cũng như góc nóng. Nếu cả hai tiếp tục thành công, họ nên tìm đường đến Detroit trước cuối năm nay. Những chú hổ đã tấn công tệ hại, xếp gần cuối AL ở hầu hết mọi hạng mục tấn công. Ngay cả khi vòng loại trực tiếp nằm ngoài tầm với, câu lạc bộ sẽ là khôn ngoan nếu để cả hai slugger ngâm mình trong các trận đấu lớn vào tháng 9 trước khi có được suất đá chính thực sự – bất kể ở vị trí nào.

KIỂM TRA TRẠNG THÁI

Connor PhillipsP, CIN – Phillips luôn tự hào về khả năng ném bóng, nhưng lại tung ra quá nhiều đường chuyền miễn phí trong hai mùa giải nhỏ đầu tiên của anh ấy. Cuối cùng, anh ấy đã tổng hợp tất cả lại trong Double-A với 3,34 ERA và 111:27 K:BB qua 64,2 lượt chơi. Phillips cho phép chín lần chạy về nhà, nhưng vẫn hạn chế được thiệt hại về tổng thể. Vẫn chỉ mới 22 tuổi, anh ấy đã bị va vào Triple-A khi hai lần khởi đầu đầu tiên của anh ấy không suôn sẻ với bảy lần đi bộ và bảy lần ra đòn trong 6,2 hiệp trong khi những người đánh đối phương đạt 0,320. Kích thước mẫu nhỏ, nhưng mối quan tâm luôn là sự phóng đại sẽ quay trở lại với Phillips và hạn chế hiệu quả của anh ta. Cuối cùng nó cũng có thể dẫn đến việc chuyển sang bullpen. Phillips sẽ vẫn là người bắt đầu cho đến bây giờ và chắc chắn đã cải thiện nguồn hàng của anh ấy trong chiến dịch này, mặc dù vẫn còn phải xem anh ấy sẽ kết thúc ở đâu.

Brooks LeeSS, TỐI THIỂU – Lee đã được loại khỏi Cal Poly trong vòng đầu tiên của Dự thảo năm 2022 với tư cách là một cầu thủ bóng đá ở trường đại học, và tiếp tục thể hiện khả năng nắm giữ khu vực tấn công tuyệt vời. Ở Double-A, anh ấy đã bắt đầu mùa giải với một giọt nước mắt và đã nguội lạnh kể từ khi anh ấy đạt 0,273/.355/.445 qua 72 trận. Câu hỏi từ góc độ tưởng tượng là Lee đóng góp bao nhiêu trong các hạng mục sức mạnh và tốc độ. Anh ấy đã đánh được 7 quả phản lưới nhà và 5 lần đánh cắp trong mùa giải này, nhưng việc chỉ đạt được con số gấp đôi ở cả hai hạng mục sẽ không giúp ích được gì cho sự nghiệp của anh ấy. Nói cách khác, Lee cuối cùng có thể trở thành một người chơi thực sự tốt hơn là một tài sản tưởng tượng.

Joey CantilloP, CLE – Cantillo cũng ở trong tình trạng tương tự như Phillips. Anh ấy đã thắng Double-A qua sáu lần bắt đầu bằng cách đánh 35 gậy trong 24,1 lượt chơi. Mặc dù có 1,85 ERA và 0,175 BAA, Cantillo vẫn đi được 14 gậy. Tuy nhiên, anh ấy đã được gọi vào Triple-A, nơi thành công của anh ấy được kết hợp nhiều hơn qua tám lần ra sân với 4,38 ERA và 46:25 K:BB. Khi cuộc thi trở nên khó khăn hơn, những người ném bóng ít có khả năng từ bỏ những người chạy thêm trên cơ sở – và đó là một vấn đề đối với Cantillo. Kích thước mẫu vẫn còn nhỏ, mặc dù sở thích đi bộ của anh ấy có thể cản trở anh ấy.

Richard FittsP, NYY – Được chọn ở vòng thứ sáu vào năm 2021, Fitts hiếm khi nhận được bất kỳ quán rượu nào khi nói đến cánh tay hàng đầu của Yankees trong trang trại. Trong khi những con số xuất sắc của Chase Hampton, Justin Lange và Juan Carela đã quay đầu, Fitts tiếp tục tạo ra những khởi đầu chất lượng. Trên thực tế, anh ấy đã ghi 9 bàn hoàn hảo trong 10 trận gần đây nhất của mình. Tay phải 23 tuổi đã đăng 3,63 ERA và 96:21 K: BB trong 89,1 lượt chơi trong Double-A, vì vậy không có nghĩa là anh ta không có chút cơ hội nào ngoài đó. Hành vi phạm tội hiện đang là một vấn đề lớn đối với Bronx Bombers ở cấp độ giải đấu lớn, mặc dù đội chắc chắn không thể ra sân quá nhiều và Fitts có thể tham gia vào đầu năm sau.

GIẢM GIÁ

Rời khỏi AmadorSS, COL – Amador đã trải qua cuộc phẫu thuật để sửa xương hamate ở tay phải vào đầu tháng này và sẽ phải ngồi ngoài ít nhất là cho đến tháng 8. Trên thực tế, sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Amador đang ở giữa một chiến dịch rất mạnh mẽ ở High-A, nơi anh ấy đã đánh bại 0,302/.391/.514 với chín lần chạy về nhà, 35 RBI và 12 căn cứ bị đánh cắp trong khi đánh nhiều hơn (31) so với đánh (26). Anh ấy chưa bao giờ đạt điểm dưới 0,292 ở bất kỳ cấp độ nào cho đến nay trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ngắn ngủi của mình, được đánh bóng sau nhiều năm chơi món ăn và có khả năng đánh 20 quả chủ nhà và giành được 20 túi trong cả mùa giải. Tiên lượng dài hạn và thuận lợi của Amador vẫn rất tốt, nhưng năm 2023 của anh ấy có thể kết thúc.

Robert HassellXÉT RẰNG, LÀ – Một trong nhiều triển vọng được gửi đến Washington trong thương vụ Juan Soto, Hassell đã gặp khó khăn trong mùa giải này. Anh ấy đã bỏ lỡ một vài tuần để bắt đầu mùa giải với một chấn thương nhẹ, nhưng vẫn chưa thể đạt được thành tích của mình kể từ khi đạt 0,189 trong một nhiệm vụ phục hồi chức năng ở Low-A và sau đó giảm 0,227/.323/.310 qua 52 trận trong Double-A MỘT. Hassell cũng đã quạt 76 lần trong khoảng thời gian đó trong khi chỉ đánh ba lần về nhà. Anh ấy cung cấp nhiều tốc độ hơn là sức mạnh, mặc dù điểm hấp dẫn nhất của anh ấy khi được nhập ngũ vào năm 2021 được cho là công cụ đánh của anh ấy và điều đó đã giảm. Hassell sẽ bước sang tuổi 22 vào tháng tới và vẫn còn thời gian để xoay chuyển tình thế, nhưng cổ phiếu của anh ấy chắc chắn đã bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *